Cập nhật lộ trình phát triển mới của NFTb

Kể từ khi ra mắt với tư cách là một Premium NFT Marketplace đầu tiên trên Binance Smart Chain (4/2021), nhóm NFTb đã tiếp tục phát triển và tập trung xây dựng một hệ thống nền tảng, với mục tiêu mang lại những trải nghiệm tối ưu hoá dành cho creator (nhà sáng tạo) và digital art (nghệ thuật kỹ thuật số). Mấu chốt của việc điều hướng NFT Marketplace trở nên trưởng thành hơn là biến nó trở thành một “nền tảng NFT và DeFi hoàn chỉnh” cho cộng đồng.

Bài viết dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về những cập nhật mới và lộ trình thực hiện mà NFT Marketplace sẽ triển khai.

Lộ trình cập nhật

Để có thể đáp ứng và phục vụ người dùng tốt hơn, NFTb đã thay đổi một số cấp độ ưu tiên của các tính năng trong lộ trình. Đồng thời, sẽ sự xuất hiện mới của nhiều tính năng, hoạt động bổ sung không được công bố ở lộ trình ban đầu góp mặt. Song, rất may là NFTb không xóa bất kỳ tính năng dự kiến nào.

Chi tiết bản cập nhật lộ trình mới của NFTb như sau:

 • Tiered Staking (Nền tảng INO): cuối tháng 9.
 • Launchpad Model (FCFS) – Mô hình Launchpad (FCFS): giữa tháng 10.
 • Chương trình Buyback: cuối tháng 10.
 • NFTb Earn – Giai đoạn 3/Dynamic Staking Pools: cuối tháng 10.
 • Tính năng Social Engagement (Tương tác Xã hội).
 • Launchpad Model (Lottery) – Mô hình Launchpad (Xổ số).
 • Content Personalization Engine (Công cụ Cá nhân hoá Nội dung).
 • Danh sách niêm yết CEX thứ 2.
 • Tích hợp ví bổ sung.
 • Activity Feed (Nguồn cấp dữ liệu hoạt động).
 • Lộ trình nửa đầu và cuối năm 2022 cho các dự án NFTb Gaming.

Các tính năng mới của NFTb

Cải thiện điều hướng

Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các NFT hơn, NFTb đã cập nhật hiển thị các đợt Bid (đấu giá) và Collection (Bộ sưu tập) đang thịnh hành nhất trên trang chủ của nền tảng.

Mở rộng hiển thị Collection (Bộ sưu tập)

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tất cả những NFT collection bằng cách truy cập trực tiếp vào trang Collection, hoặc chọn từ tab hiển thị ngay trên trang chủ.

Tương tự như trang Creator Profile, trang Collection cũng được tối ưu hoá nhằm mang lại cho người dùng cái nhìn tổng quát của từng bộ sưu tập, bao gồm tên dự án và creator (nhà sáng tạo).

Mở tùy chỉnh Tính năng/ Metadata

Creator có thể dễ dàng mint được các NFT trực tiếp vào collection và thêm tính năng NFT để sắp xếp thứ tự hiển thị (sắp ra mắt).

Bên cạnh đó, NFTb cũng sử dụng các đề xuất của Enjin Metadata (Trình siêu dữ liệu Enjin) để triển khai, tương tự như cách mà OpenSea đang áp dụng.

Tính năng chia sẻ quyền cộng tác

Khi mint NFT, creator có thể tìm và chọn chia sẻ doanh thu của mình với những creator khác đã được NFTb xác minh.

Các tính năng sắp ra mắt

Có 2 hình thức mới đang được NFTb thử nghiệm và chuẩn bị cho ra mắt, bao gồm:

Achievement (Thành tích)

Đây là một chương trình reward mang tính cách mạng, để tri ân những người dùng đã tương tác với nền tảng NFTb suốt thời gian qua. Tại đây, người dùng sẽ kiếm được NFTB khi tham gia thực hiện các nhiệm vụ hoặc thử thách mà hệ thống đề xuất.

Dùng NFTB để thanh toán

Bằng cách chấp nhận chọn NFTB làm hình thức thanh toán, người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khi giao dịch trên nền tảng.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment