Metafluence sẽ hoàn thành Private Sale trên NFTb

NFTb vừa thông báo Metafluence – nền tảng tập trung giúp những influencer chia sẻ phong cách sống, tương tác với khán giả, cộng tác với các nhà quảng cáo trong Metaverse, thu thập và kinh doanh tác phẩm NFT, sẽ hoàn thành Private Sale trên NFTb. 

Metafluence – Metaverse dành cho các influencer  

Metafluence sẽ phát triển tiềm năng marketing của các influencer nhờ vào sức mạnh của công nghệ blockchain, xây dựng Metaverse để mọi người tham gia và tương tác với nhau trong thế giới kỹ thuật số. Hệ sinh thái Metafluence bao gồm: 

 • Metahuts: Không gian cho các influencer trong Metaverse. 
 • Metarooms: Nơi để các influencer có thể kiếm tiền từ khán giả của họ.
 • Metaclans: Các influencer có thể hợp tác cùng nhau để truyền đạt về một vấn đề, sự kiện hoặc chiến dịch nào đó.  
 • Event: Nơi diễn ra sự kiện riêng của influencer, clan và brand để tương tác nhiều hơn với những người khác. 
 • Solution for brands (giải pháp cho các thương hiệu): Nơi để kiểm tra và tiếp cận các influencer, quảng cáo, các cửa hàng nổi tiếng và tài trợ sự kiện. Đây cũng là những công cụ chính để giữ chân thương hiệu trên nền tảng Metafluence. 

Team phát triển của Metafluence cũng là team phát triển của Keepface. Họ là những người có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc làm việc với các thương hiệu và những người có ảnh hưởng.

Thông tin về token METO

METO là token gốc của Metafluence và nó được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái. Tiện ích của token METO bao gồm: 

 • Giao dịch: mua NFT, mua lại hoặc nâng cấp Metahuts, vé sự kiện, quyền truy cập cao cấp, cửa hàng thương hiệu,… 
 • Khuyến khích cộng đồng: ưu đãi dành cho những người sở hữu token, ưu đãi liên kết, ưu đãi stake, ưu đãi phí giao dịch và ưu đãi dành cho các hoạt động.
 • Governance (quản trị): token METO sẽ được sử dụng để bỏ phiếu, quản lý và quyết định thành viên Metaclan.

Private Sale là gì? Nó khác IDO như thế nào? 

IDO thường là cách để các dự án gây quỹ và giúp những người ủng hộ sớm nhận được token. Private Sale sẽ dành cho những nhà đầu tư có khả năng mang lại giá trị cho dự án ở giai đoạn đầu.

Metafluence sẽ mở sự kiện Private Sale dành riêng cho Cộng đồng NFTb và giá token METO ở sự kiện này sẽ thấp hơn so với giá IDO trên những nền tảng khác vào cuối tháng 1 sắp tới. 

Lưu ý: Private Sale sẽ diễn ra sớm hơn IDO.

Hướng dẫn tham gia Private Sale

Private Sale sẽ diễn ra trên NFTb vào ngày 15/1. Để tham gia Private Sale, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model của NFTb

Thông tin chi tiết về Private Sale trên NFTb sẽ được cập nhật sau. 

Giới thiệu về Metafluence 

Metafluence cho phép các influencer (những người có sức ảnh hưởng đến công chúng) kiếm tiền nhờ vào sức mạnh của truyền thông và sự sáng tạo của họ trong Metaverse. Influencer chính là trung tâm để Metafluence xây dựng hệ sinh thái của mình. 

Metafluence sẽ thực hiện sứ mệnh chuyển đổi những influencer của các nền tảng truyền thông xã hội thành những Metapreneurs để họ có thể kiếm tiền. Giải pháp của Metafluence sẽ giúp cho các influencer giải quyết các thách thức về thương hiệu và đối tượng, cho phép tất cả các bên cùng phát triển trong Web 3.0.

 • Website
 • Telegram
 • Twitter
 • Medium
 • Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment