KAKI sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa ra thông báo KAKI – một giao thức quản lý tài sản được xây dựng trên BSC và Arbitrum, đã quyết định sẽ hoàn thành IDO và INO trên nền tảng NFTb

Theo đó, KAKI đã tung ra 2 sản phẩm:

  • Một trò chơi giao dịch no-loss
  • Một trò chơi quyền chọn nhị phân lấy cảm hứng từ serie truyền hình nổi tiếng Squid Game

Trò chơi giao dịch no-loss

Đây là một trò chơi giao dịch nhưng không có rủi ro, tức là người chơi sẽ không phải bỏ tiền gốc của mình ra để tham gia vào game này. Thay vào đó, họ sẽ gửi tiền trên KAKI và trò chơi sẽ stake nó trên Alpaca Finance của BSC (và AAVE của Arbitrum) để kiếm lãi. Phần tiền lãi sẽ được thu hàng tuần và phân phối cho người chơi dưới dạng phần thưởng.

Tất cả người tham gia đều được tùy chọn chọn làm thuyền trưởng để tạo phi thuyền hoặc tham gia phi thuyền theo sau thuyền trưởng. Đây là một loại game giao dịch với kết quả được xếp hạng bằng cách dự đoán giá tiền tệ mỗi tuần một lần bởi đội trưởng. Dự đoán càng chính xác, mọi người càng nhận được nhiều phần thưởng.

Đối với những người theo dõi giải đấu, họ sẽ có cơ hội lựa ra những người quản lý xuất sắc nhất để nhận được lợi nhuận cao hơn. Đội trưởng sẽ có trách nhiệm giao dịch cho đội và đặt ra ngưỡng tuyển dụng thành viên trên tàu. 

Squid Game

Người chơi có thể mua vé để bắt đầu tham gia vào trò chơi con mực. Squid Game là một trò chơi giao dịch chiến lược kết hợp các cơ chế từ một thị trường dự đoán để đưa người chơi vào một cơ chế trò chơi phái sinh mới. Người chơi cần đưa ra phán đoán của họ về xu hướng giá hiện tại để quyết định phân bổ hiệu quả các chip ban đầu. Hầu hết các game thủ đều có thể kiếm lợi nhuận cao chỉ với số vốn nhỏ ban đầu nếu dành thời gian chơi mỗi ngày.

Tất cả mọi tầng lớp đều có thể tham gia vào KAKI và đạt được nhiều mức lợi nhuận khác nhau. Người chơi có thể thu về lợi nhuận ổn định với Trò chơi no-loss, tuy nhiên nếu muốn gặt hái được nguồn tiền cao hơn thì Squid Game chính là một lựa chọn cho họ.

Chi tiết sự kiện INO

INO sẽ diễn ra trên NFTb vào ngày 12/1/2022. Để tham gia INO, người dùng sẽ cần stake vào Tiered Model của NFTb.

Những ai đã stake trong Tiered Model của NFTb sẽ có thể mua KAKI NFT theo nguyên tắc first come first serve basis (ai đến trước được phục vụ trước).

  • Chương trình mở bán sẽ được diễn ra trên NFTb Launch.
  • Người dùng phải stake vào Tiered Model của NFTb mới đủ quyền truy cập và tham gia vào các tier tiếp theo.
  • Thời gian bán là 1 giờ đối với Private Sale và 24 giờ đối với Public Sale. 
  • Private Sale: Người dùng đã stake vào Tiered Model của NFTb sẽ có 60 phút để mua các NFT này từ Public Pool. Mọi NFT còn lại từ Private Pool sẽ được chuyển để mua trong Public Pool.
  • Public Sale: Sau 1 giờ đầu tiên, NFT sẽ có sẵn trong Public Pool để người dùng có thể mua trong vòng 24 tiếng (người dùng vẫn phải stake ít nhất 1 $NFTB để tham gia Pool này).

Thông tin chi tiết về các đợt bán sẽ được cập nhật sau.

NFTb Labs 

NFTb Labs hợp tác và đầu tư vào các team và dự án đặc biệt – những người đang xây dựng các bộ sưu tập NFT thú vị và cơ sở hạ tầng cho các NFT thế hệ tiếp theo. 

  • Marketing và phát triển 

Đối tác với NFTb và hệ sinh thái mở rộng để thúc đẩy sự phát triển của dự án của bạn. 

  • Sử dụng DeFi như một dịch vụ 

DeFi của NFTb được sử dụng như một dịch vụ trao quyền cho các đối tác dự án với khả năng DeFi và NFT của NFTb. Điều này bao gồm Launchpad của NFTb, nền tảng DeFi và Thị trường NFT. 

  • Tích hợp với token NFTB và hệ sinh thái 

Các dự án do NFTb Labs đầu tư sẽ hợp tác chặt chẽ với team để tìm ra những cách sáng tạo mới để kết hợp với token NFTB. 

Giới thiệu về KAKI

KAKI là một giao thức quản lý tài sản được xây dựng trên BSC và Arbitrum. Người chơi có thể kiếm được lợi nhuận LP cao trong trò chơi thông qua các game từ dễ đến khó giúp họ có thể kiếm thêm thu nhập từ thời gian nhàn rỗi của mình.

Website 

Telegram 

Twitter 

Medium 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment