Lumiii sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Lumiii – Thương hiệu truyền thông Web3.0 dành cho trẻ em đầu tiên, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

Lumiii – Dự án DeFi với cơ chế Learn-to-Earn

Lumiii sử dụng công nghệ kể chuyện và học tập có tương tác để đưa Web3 và blockchain đến gần hơn với các thế hệ tương lai. Được xây dựng dựa trên loạt phim anime Tween Secret Order of Lumiiis, hệ sinh thái Lumiii giúp phụ huynh và trẻ em rút ngắn khoảng cách kiến ​​thức trên Web3, bao gồm tiền mã hóa, SSI và DeFi.

Thông qua hệ sinh thái Lumiii, thanh thiếu niên và millennials sẽ có thể học các yếu tố cần thiết Web3, phát triển bền vững và các kỹ năng.

Tính năng chính

Giai đoạn một (2022)

  • The Secret Order of the Lumiiis – Ali Badshah: Với các đề cử Oscar và Quả cầu vàng, và hàng chục giải thưởng; Các thành viên trong team bao gồm các sáng tạo quan trọng, và một trong những nhà văn từ NBC, The Office. Series ngắn phát hành trong Q4/2022; Phim truyền hình dài tập phát hành trong Q3/2033.
  • Lumiiifantasy: Game chiến đấu card AR – Được xây dựng trên Niantic’s Lightship, Lumiiifantasy kết hợp Pokémon Go với Street Fighter. Một trò chơi PVP với phần thưởng P2E Lumiiitoken, 100 card giao dịch NFT thuộc sở hữu hàng đầu, sẽ được đóng gói như một phần của bộ card giao dịch vật lý với chủ sở hữu NFT.
  • Lumiiiacademy: Tính bền vững Web3 Essentials và Đào tạo kỹ năng trong tương lai – Một nền tảng học tập miễn phí và có các hoạt động chơi giải trí, thưởng cho sinh viên với các NFT cao cấp và các sản phẩm kỹ thuật số từ Lumiii và các thương hiệu giải trí khác; Lumiii hợp tác với University College London’s UCL EdTech Labs, và sẽ cung cấp học bổng Lumiiiacademy cho hơn 10 triệu sinh viên trên toàn thế giới.
  • Lumiiitoken: Quản trị, in-game/ hệ sinh thái và tiền tệ esports – được xây dựng trên Polygon, Lumiiitoken Powers trên hệ sinh thái Lumiii. Chủ sở hữu token có thể bỏ phiếu về các quyết định sáng tạo cho loạt phim, tham gia vào các trò chơi và hệ sinh thái Lumiii, nhận được các phần thưởng stablecoin (sau khi trả lời câu hỏi toán học kỹ năng) và có thể sử dụng lumiiitoken trong các hệ sinh thái khác. IEO của Lumiiitoken sẽ được tổ chức vào 09/09/2022.

Giai đoạn hai & ba

  • Lumiiiswap: DEX & NFT marketplace multichain – Một nền tảng DeFi thân thiện với gia đình, dễ tiếp cận, Lumiiiswap sẽ là “người lãnh đạo” trong lĩnh vực FAMFI
  • Lil Luminatiii Mixtape: Bản tổng hợp nhạc rap NFT
  • The Secret Order of the Lumiiis Toys and Collectibles: Hàng tiêu dùng được cấp phép
  • Dingles: Avatar NFT được cấp phép phần thưởng
  • The Lumiiiverse: Nền tảng metaverse AR & VR.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và Lumiii cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs trong Lumiii sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Lumiii

Lumiii sử dụng công nghệ kể chuyện và học tập có tương tác để đưa Web3 và blockchain đến gần hơn với các thế hệ tương lai. Được xây dựng dựa trên loạt phim anime Tween Secret Order of Lumiiis, hệ sinh thái Lumiii giúp phụ huynh và trẻ em rút ngắn khoảng cách kiến ​​thức trên Web3, bao gồm tiền mã hóa, SSI và Defi. Lumiii đã được ra mắt vào mùa thu năm 2021 và nó là hệ sinh thái Edutainment đầu tiên của hệ sinh thái, được cung cấp bởi blockchain.

Website
Telegram
Twitter
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment