Local Trade – Dự án IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo về quan hệ hợp tác với Local Trade – một hệ sinh thái giao dịch tiền mã hóa và các sản phẩm tài chính giúp thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách cung cấp các công cụ tài chính an toàn, hiệu quả và có lợi nhất cho tất cả người chơi thị trường tiền mã hóa và nhà đầu tư bán lẻ.

Local Trade – DeFi Lab 

Thông qua DeFi Lab của Local Trade, người dùng hiện có thể truy cập nhiều công cụ DeFi và các sản phẩm đầu tư đặc biệt, được xây dựng dựa trên các hợp đồng thông minh hoàn toàn tự động trên BSC. 

NeoBroker Smart Fund: Giải pháp đầu tư rủi ro thấp, cung cấp cho người dùng khả năng đầu tư vào các công ty pre-IPO (như DigitalOcean, SpaceX,…). Người dùng có thể mua chứng khoán được mã hóa và nhận lợi nhuận khi chứng khoán đó được mua lại ở đợt post-IPO. 

DeFi Wallet: Ứng dụng ví tiền tệ thông minh, cung cấp giao diện mượt mà và cổng kết nối trực quan cho tài chính phi tập trung. 

Yield Farming Protocol: Giải pháp rủi ro trung bình, cho phép người dùng thu được lợi nhuận cao khi cung cấp tài sản của họ cho các dự án DeFi, bao gồm các trường hợp sử dụng như: 

 • Cung cấp thanh khoản trên DEX thông qua các pool thanh khoản. 
 • Tham gia khai thác thanh khoản trong các dự án DeFi. 
 • Stake tài sản của các dự án DeFi dựa trên Proof-of-Stake để nhận phần thưởng của validator. 
 • Cung cấp tài sản đảm bảo cho việc lending (cho vay
 • Không giống như các sản phẩm khác trong DeFi Lab, lợi nhuận từ Yield Farming Protocol được phân phối liên tục cho đến khi người dùng quyết định rút khoản đầu tư ban đầu của mình. 

Launchpad: Nơi dành riêng cho những dự án công nghệ tiên tiến có thể mang lại những đổi mới cho lĩnh vực tiền mã hóa.

Token LocalTrade (LTT)

Token LTT là token gốc của Local Trade. Nó được sử dụng cho các tiện ích và quản trị trong hệ sinh thái permissionless của dự án. LTT sẽ được sử dụng làm cầu nối giữa các nền tảng CEX và DeFi của Local Trade. 

LTT kết hợp một mô hình token duy nhất với các trường hợp sử dụng sau: 

 • Cung cấp phần thưởng DAO Sharing Economy cho các thành viên tham gia vào các chi nhánh mới. 
 • Người dùng có thể gửi LTT vào pool thanh khoản và nhận phần thưởng farming. 
 • LTT cung cấp tỷ lệ APY tốt hơn trong công cụ tổng hợp yield farming. 
 • Quyền truy cập độc quyền và kiếm tiền thưởng trên Local Trade Launchpad. 
 • Giảm phí giao dịch cho các nhà đầu tư LTT. 
 • Các dịch vụ độc đáo trên Visa Card Local Trade. 

LTT là một trong những nền tảng của hệ sinh thái Local Trade, vì nó cho phép tất cả các sản phẩm của công ty được hợp nhất thành một hệ thống thống nhất duy nhất, với mỗi bộ phận được kết nối với nhau và cho biết mức tăng trưởng tổng thể của nó. 

Thông tin IDO của Local Trade

IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào đầu tháng 12. Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tired Model của NFTb

Thông tin chi tiết về IDO sẽ được cập nhật sau.

NFTb Labs 

NFTb Labs hợp tác và đầu tư vào các team và dự án đặc biệt – những người đang xây dựng các bộ sưu tập NFT thú vị và cơ sở hạ tầng NFT thế hệ tiếp theo. 

 • Marketing và phát triển 

Đối tác với NFTb và hệ sinh thái mở rộng để thúc đẩy sự phát triển của dự án của bạn. 

 • Sử dụng DeFi như một dịch vụ 

DeFi của NFTb được sử dụng như một dịch vụ trao quyền cho các đối tác dự án với khả năng DeFi và NFT của NFTb. Điều này bao gồm Launchpad của NFTb, nền tảng DeFi và Thị trường NFT. 

 • Tích hợp với token NFTB và hệ sinh thái 

Các dự án do NFTb Labs đầu tư sẽ hợp tác chặt chẽ với team để tìm ra những cách sáng tạo mới để kết hợp với token NFTB. 

Giới thiệu về Local Trade 

Local Trade đang thống nhất các khía cạnh tài chính bằng cách xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung trên cơ sở trao đổi tập trung. Dự án kết hợp hiệu suất của AMM với chức năng nâng cao của OrderBook để có trải nghiệm giao dịch tuyệt vời. 

Local Trade đề cao tính minh bạch của DEX và các cơ chế tuân thủ của CEX. Dự án sẽ phá vỡ các rào cản và cung cấp các cơ hội DeFi có thể truy cập được trong môi trường CeFi. 

Họ còn tạo ra những đổi mới để làm cho tài chính phi tập trung trở nên đơn giản cho tất cả mọi người. Đơn giản để học, đơn giản để tham gia, đơn giản để đầu tư và đơn giản để nắm bắt. Đó sẽ là một thế giới DeFi dành cho tất cả mọi người.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment