NFTb x SoccerHub – Củng cố hệ sinh thái NFT và GameFi thông qua BSC

NFTb vừa thông báo về quan hệ hợp tác với SoccerHub – một trò chơi nhiều người chơi với mô hình play-to-earn kết hợp sự thú vị của trò chơi quản lý bóng đá với NFT. Cả hai dự án sẽ cùng hợp tác trong một loạt các hoạt động để củng cố hệ sinh thái NFT và GameFi trên BSC.

Để kỷ niệm lần hợp tác này, một trận đấu giao hữu sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 trên nền tảng SoccerHub, nơi NFTb sẽ có Biệt đội NFTs của riêng mình.

Sau trận đấu, 5 trong số các NFT theo chủ đề NFTb sẽ được tặng cho những người dùng đã stake trong Tiered Model của NFTb. Các NFT cũng sẽ có sẵn trên SoccerHub Marketplace, nơi chúng có thể được sử dụng cho các hoạt động trong trò chơi trên nền tảng SoccerHub.

Hợp tác và ra mắt

NFTb Launch là sản phẩm đầu tiên thuộc NFT Launchpad được tạo ra để giúp các dự án và creator tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

SoccerHub sẽ là đối tác quan trọng với NFTb Launch để cả hai dự án đều có thể phát triển cộng đồng của mình.

NFTb và SoccerHub cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái trò chơi thú vị trên BSC. Trong tương lai, NFT từ SoccerHub sẽ có thể được giao dịch trên Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về SoccerHub

SoccerHub là một trò chơi nhiều người chơi với mô hình play-to-earn kết hợp sự thú vị của trò chơi quản lý bóng đá với NFT. Team của họ tập trung vào việc tạo ra các hoạt động và chiến dịch vui nhộn xoay quanh các nhân vật trong trò chơi cho những người hâm mộ bóng đá. Họ cũng tập trung vào tầm quan trọng của việc tạo ra những cầu thủ bóng đá NFT độc nhất vô nhị với những gen và kỹ năng riêng biệt mang lại cơ hội kinh tế cho người dùng. Do đó, Soccer Hub sẽ là một hệ sinh thái được duy trì lâu dài, nơi người chơi có thể:

  • Thỏa mãn niềm đam mê bóng đá
  • Tận hưởng quyền sở hữu Super Squad (Biệt đội Siêu hạng)
  • Kiếm token khi chơi và giao dịch
  • Tận hưởng hệ thống cá cược.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment