League of Empires hoàn thành INO trên NFTb

NFTB vừa thông báo League of Empires, một trò chơi chiến tranh chiến lược thời gian thực nhiều người chơi, nơi người chơi có thể tận hưởng việc kiếm tiền mã hoá trong một môi trường đầy kích thích và đầy adrenaline, đã chọn hoàn thành INO trên NFTb vào lúc 8:00 PM, ngày 9 tháng 5 (giờ Việt Nam)

League of Empires – Trò chơi chiến lược thời gian thực MMO đầu tiên trên blockchain

League of Empires là một trò chơi chiến tranh chiến lược thời gian thực thú vị, nơi người chơi sẽ có thể xây dựng, huấn luyện quân đội, chiến lược và chinh phục vùng đất. Trò chơi MMORTS đầu tiên được xây dựng trên Blockchain, League of Empires sẽ cung cấp trò chơi 3D, quyền sở hữu tài sản trong trò chơi và cơ hội cho người chơi kiếm tiền thông qua trò chơi của họ. Trò chơi tập trung vào trải nghiệm chơi game thời gian thực thú vị, trong đó kiếm được phần thưởng là sản phẩm phụ của lối chơi thú vị, hấp dẫn.

Người chơi sẽ có toàn quyền kiểm soát các yếu tố chính trị, ngoại giao, sự hình thành và tùy biến đế chế, xây dựng quân đội và chiến lược chiến tranh.

Trọng tâm của mọi thứ trong Metaverse League of Empires là đất đai. Đây là nơi các game thủ sẽ có thể thu thập tài nguyên, xây dựng các cấu trúc, kho báu lưu trữ và thiết lập trụ sở của họ. Người chơi sẽ có thể xây dựng các nhà máy và học viện vũ khí để huấn luyện quân đội của họ, tăng mức độ kinh tế của họ, lần lượt được tiếp cận với phần thưởng trong trò chơi cao hơn dựa trên hệ thống san lấp của trò chơi.

Trong trò chơi, chiến lược sẽ là thành phần quan trọng nhất trong bất kỳ nỗ lực thành công nào. Trong khi đụng độ trong chiến đấu thời gian thực hoành tráng, người chơi sẽ kiểm soát quân đội, cùng với pháo và đánh vần, và sẽ cần chiến lược để vượt qua các phương pháp phòng thủ và tấn công của đối thủ trong thời gian thực.

Thành phần quân đội của người chơi, mức độ huấn luyện, định vị quân đội và pháo trên chiến trường, cùng với các kỹ năng và khả năng dự đoán, né tránh, tấn công và bảo vệ, tất cả sẽ đóng vai trò lớn trong kết quả của một trận chiến. Người chơi sẽ kiếm được phần thưởng như tài nguyên, tiền tệ, mở khóa và truy cập vào các tính năng trò chơi mới.

Trong League of Empires, người chơi đảm nhận vai trò của một chỉ huy, kiến ​​trúc sư và nhà logistic toàn diện. Trò chơi cung cấp một trải nghiệm với sự phân lớp của các thách thức tổ chức. Để so sánh, trong TBG (trò chơi theo lượt) và RPG (trò chơi nhập vai), một người chơi chỉ kiểm soát một đơn vị mạnh mẽ duy nhất gọi là “anh hùng” hoặc “vô địch”. Trong các trò chơi như vậy, người chơi thường không kiểm soát trực tiếp sự tiến bộ, phát triển và tạo ra lối chơi của họ; Thay vào đó, những “anh hùng” này di chuyển về phía trước dọc theo các đường dẫn đã đặt hoặc chơi cùng một cấp độ lặp đi lặp lại.

League of Empires không chỉ là một trò chơi nhàn rỗi để giết thời gian; Trò chơi này là một sân chơi để thể hiện khả năng trí não mà rất ít thể loại khác có thể. Trong League of Empires, các đế chế có thể củng cố các kỹ năng như tự phân tích, tư duy phê phán, lập kế hoạch và ra quyết định, và củng cố một cách tiếp cận chủ động và tích cực cho cuộc sống và thách thức.

$ Loe là lực lượng đời sống kinh tế trong hệ sinh thái League of Empires.

LOE sẽ được sử dụng cho các giao dịch trong trò chơi, khai thác NFT và mua gói kim cương trong trò chơi thứ cấp. Người chơi sẽ kiếm được $LOE thông qua việc stake các NFT, thuê tài sản và tham gia vào các game trên League of Empires, như các giải đấu, trận chiến, nhiệm vụ, v.v. Phát triển và hệ sinh thái của trò chơi.

Các tính năng chính

  • Giá trị giải trí cao: League of Empires cung cấp đồ họa chất lượng bảng điều khiển 3D, cơ chế trò chơi nhập vai, và một hệ thống xây dựng thế giới thời gian thực và các trận chiến.
  • Play-to-Earn: Tham gia vào các cuộc chiến đầy cảm hứng nhất cho dù bạn chơi solo hay với các liên minh hay trong các giải đấu, và kiếm được token và NFT.
  • Tạo và bán NFT: Mint nhiều loại NFT như, pháo, nhà máy và đất đai. Sử dụng chúng trong trò chơi của bạn hoặc bán chúng trên market.
  • Các chế độ & giải đấu chiến đấu PVP: Chiến đấu trong các chế độ PVP để đảm bảo các cấp bậc hàng đầu và leo lên bảng xếp hạng để gặt hái những phần thưởng và thu nhập cao hơn.
  • Chiến lược và kiểm soát thời gian thực: Thiết kế đội hình độc đáo của bạn, triển khai chiến lược thời gian thực, kiểm soát hoàn toàn quân đội của bạn và hướng dẫn họ chiến thắng.
  • Hình thành các liên minh với những người chơi khác: Trò chuyện với người chơi toàn cầu, kết bạn và tạo thành các liên minh lớn với người chơi và giành giải thưởng khổng lồ cùng nhau. Đoàn kết với bạn bè và tham gia các liên minh khác trong bảng xếp hạng mùa hàng tuần và thu thập sức mạnh tập thể của bạn để đảm nhận những thử thách mới mỗi ngày.
    • Những người chơi muốn gặt hái những phần thưởng tuyệt vời và muốn được nhớ đến trong Hall of Fame sẽ muốn tham gia một liên minh. Liên minh sẽ cho phép người chơi thành lập cùng nhau để tham gia vào các cuộc chiến của Liên minh (Alliance) và giành được những phần thưởng tuyệt vời sẽ được phân phối theo tỷ lệ. Alliance cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các đặc quyền độc đáo sẽ giúp họ trên chiến trường và những điều này chỉ có thể truy cập được cho các thành viên của nó.

Hợp tác và phát triển

NFTB Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro launch NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

League of Empires sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm nhiều trên NFTb Launchpad vào lúc 8:00 PM, ngày 9 tháng 5 (giờ Việt Nam)

NFTb và League of Empires cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs của League of Empires sẽ được giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về League of Empires

League of Empires là trò chơi MMORTS thực sự đầu tiên trên blockchain. Nó cung cấp một lối chơi phong phú và nhập vai. Huấn luyện và chỉ huy quân đội của bạn trong các cuộc chiến 3D tuyệt đẹp! Hình thành các liên minh, củng cố đất đai của bạn, triển khai các chiến lược khác nhau và tăng khả năng phòng thủ của bạn để bảo vệ kho báu của bạn khỏi kẻ thù. Thu thập tài nguyên và huấn luyện quân đội của bạn để xây dựng sức mạnh của bạn và mở rộng nó thành một đế chế hùng mạnh.

Website 

Telegram 

Twitter 

Medium 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment