Kế hoạch khôi phục Pancake Bunny

Nhờ sự hỗ trợ và tin tưởng từ cộng đồng mà Bunny team đã có thể triển khai các biện pháp để phân loại giao thức, trong khi vẫn đang phát triển các bước tiếp theo để thúc đẩy việc khôi phục giá trị và tạo tiền đề cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Hai bước phải được thực hiện ngay lập tức là cơ chế FRE (Tỷ lệ phát thải thả nổi) và tiếp tục phần thưởng Bunny Distribution cho các pool Bunny (thông tin thêm về những điều này bên dưới).

Phục hồi thông qua những cải tiến tích cực và cung cấp giá trị mới 

Trong chu kỳ thị trường hiện tại, Pancake Bunny đã phải chịu áp lực thị trường đáng kể, khiến sự ổn định sau cuộc tấn công trở nên phức tạp hơn so với chu kỳ tăng trước đó. Họ đã làm việc hết sức để tăng tốc thiết kế và lộ trình sản phẩm để có thể đưa tất cả các yếu tố chính ra mắt vào tháng tới (thay vì cho đến cuối năm như kỳ vọng ban đầu trong điều kiện thuận lợi hơn). Team Bunny đã tăng gấp ba năng lực phát triển trong tháng qua và việc giới thiệu các kỹ sư bổ sung gần như hoàn thiện.

Phân tích ngắn gọn về hiện trạng 

Sự trùng hợp của cuộc tấn công và sự suy thoái sau đó của thị trường đã làm cho việc ổn định giao thức trở nên khó khăn với các công cụ hiện có trong hộp công cụ Pancake Bunny. Nói một cách dễ hiểu, token của Pancake Bunny được thiết kế hoàn hảo để tối đa hóa sự tăng trưởng về TVL (tổng giá trị đã lock) và vốn hóa thị trường trong chu kỳ trước của thị trường. Phân phối 30% Bunny đã được tối ưu hóa để tạo ra một chu kỳ tăng tốc trong thời kỳ mà TVL trên BSC đang phát triển và giá BNB đang tăng.

Trước cuộc tấn công, Pancake Bunny đã có vị trí tốt để phản ứng và thậm chí thu lợi nhuận từ sự suy thoái của thị trường trong các trường hợp bình thường. Với xấp xỉ 1,2 triệu BUNNY đang lưu hành vào thời điểm đó, Pancake Bunny sẽ có thể tiếp tục hỗ trợ các APY (lãi suất thu nhập năm) dẫn đầu thị trường thông qua việc tăng dần tỷ lệ phát thải BUNNY, cân bằng với sự biến động của giá BNB và CAKE.

Cuộc tấn công vào BUNNY và sự gia tăng 7 lần của Bunny Supply đã loại bỏ tùy chọn này khỏi hộp công cụ của team Bunny. Với khoảng 9 triệu BUNNY được bơm vào Bunny Supply do kết quả của cuộc tấn công, việc tăng APY thông qua việc tăng tỷ lệ phát hành sẽ dẫn đến việc giảm giá BUNNY thậm chí còn nhanh hơn. Giao thức sẽ cần phải thực hiện một sự phục hồi đáng kể trước khi bắt đầu tạo ra các giao dịch buyback và burn sẽ có tác động đáng kể đến 9 triệu BUNNY bổ sung do cuộc tấn công gây ra.

Mở rộng hệ sinh thái thông qua việc đưa vào các giá trị mới 

Team Bunny đã thiết kế một lộ trình tiếp theo để thúc đẩy phục hồi và tăng trưởng thông qua việc tích cực đưa giá trị mới vào hệ sinh thái. Họ đã mở rộng đáng kể năng lực kỹ thuật và đề ra một lộ trình phân phối sản phẩm vào hệ sinh thái trong 2 – 6 tuần tới. 

Sự mở rộng bao gồm 4 thành phần sau: 

1. Polygon; chuỗi mới

Với năng lực kỹ thuật ngày càng phát triển, họ bắt đầu triển khai các nhánh của giao thức Pancake Bunny BSC trên các chuỗi mới. Dựa trên phân tích của Bunny về các xu hướng trên Polygon, họ tin rằng Polygon là chuỗi tối ưu cho đợt fork (hình thức nâng cấp/ sửa lỗi mã nguồn) đầu tiên của họ. Bunny thấy tỷ lệ tăng trưởng TVL và các mô hình sử dụng gia tăng có cấu trúc tương tự như ngày đầu tiên trên BSC và bắt chước các điều kiện ban đầu mà giao thức Pancake Bunny được tối ưu hóa. Sau khi ra mắt Polygon fork trong khoảng 2 tuần nữa, team sẽ tiếp tục ra mắt các fork mới trên các blockchain có TVL đáng kể và đang phát triển, chuỗi hiện tại đang được xem xét bao gồm Klaytn và các chuỗi khác. 

Đề xuất giá trị/ Yếu tố thành công chính: Pancake Bunny được tối ưu hóa để tạo ra một chu trình hiệu quả nhanh chóng trên các chuỗi trải qua sự tăng trưởng TVL và hành vi tối đa hóa APY. Polygon fork của Pancake Bunny sẽ có thể cung cấp các APY tốt nhất trong chuỗi và khóa giá trị người dùng thông qua hoạt động tối ưu của cơ chế  Bunny Distribution trong môi trường nơi token tiện ích cơ bản không bị gánh nặng bởi sự gia tăng lớn trong Bunny Supply được tạo ra bằng cuộc tấn công. (Thời gian ra mắt dự kiến: 2 tuần.)

2. Qubit (QBT): Một giao thức cho vay mang tính cách mạng để bảo mật hệ sinh thái và tối ưu hóa Layer 2 trên BSC

Trong những tuần kể từ cuộc tấn công, team Bunny đã dành năng lực phát triển đáng kể cho việc thiết kế và triển khai Qubit (trước đây gọi là QFi), một giao thức cho vay mới mang tính cách mạng cho BSC. Động lực để phát triển Qubit rất đơn giản. Sự phụ thuộc của các giao thức lợi nhuận Layer 2 (L2) vào các giao thức cho vay và hoán đổi Layer 1 (L1) là đáng kể. Thật không may, trong môi trường DeFi hiện tại, mức độ phối hợp và tham gia chủ động cần thiết để đảm bảo an ninh hệ sinh thái thông qua giao tiếp và xem xét code phối hợp đã không có trong thực tế, mặc dù các dự án quan tâm đã nỗ lực hết sức. 

Họ cũng đã và đang phát triển một giao thức cho vay (lending) giải quyết các vấn đề về an ninh và ổn định. Sau các thay đổi và dịch chuyển trong cơ sở code L1, hệ sinh thái cần tính minh bạch hơn. Nói cách khác, Qubit (QBT) sẽ được tối ưu hóa cả như một giao thức và một dịch vụ vận hành để tối đa hóa bảo mật code theo cách tích hợp bằng cách chủ động tham gia giao thức L2. Đồng thời, Qubit được thiết kế không tính phí rút tiền để tối đa hóa lợi nhuận. Cuối cùng, định hướng của Qubit bắt nguồn từ niềm tin rằng các giao thức L1 phải hoạt động như hàng hóa phục vụ cộng đồng BSC thay vì tham gia vào hành vi đòi tiền thuê dẫn đến việc toàn bộ hệ sinh thái gặp rủi ro. 

Team Bunny đang nhắm mục tiêu pre-sale (bán trước) QBT trong khoảng 3 tuần và việc ra mắt Qubit trong khoảng 4 tuần, hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Lợi ích QBT cho người dùng Pancake Bunny và bán lẻ/ L2: QBT được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận cho các vault (hầm chứa) Pancake Bunny SAV và các giao thức L2 bằng cách loại bỏ phí rút tiền hiện có liên quan đến hoạt động cho vay trên BSC. Việc loại bỏ này không chỉ tối đa hóa APR/ APY cho các dự án L2 mà còn tối đa hóa lợi nhuận cho người dùng bán lẻ. Cuối cùng, Qubit sẽ chủ động tham gia với cộng đồng L2 để đảm bảo rằng hệ sinh thái có thể tiến hành đánh giá bảo mật cho bất kỳ thay đổi nào đối với giao thức L1. Team Bunny tin rằng lợi ích kép của việc giảm phí và chủ động tham gia bảo mật sẽ là động lực mạnh mẽ để cộng đồng BSC chấp nhận. 

3. Tối ưu hóa Multiplexer; Các dịch vụ dựa trên phí mới 

Việc ra mắt Qubit luôn được coi là một bước trên con đường hướng tới việc tối đa hóa lợi nhuận của Multiplexer. Khi Bunny đã ra mắt Qubit, giải pháp farm kép chuỗi chéo (Cross Chain Multiplexer) và giải pháp farm tận dụng trong chuỗi của Bunny (BSC In Chain Multiplexer) sẽ có thể tạo ra lợi nhuận lớn hơn đáng kể và có độ bảo mật cao hơn. Dựa trên các chỉ số sử dụng mà Bunny đã phân tích trong giai đoạn Beta bị hạn chế, họ hy vọng các sản phẩm Multiplexer của mình sẽ mang lại lợi nhuận từ 75–100%. Họ cũng sẽ tung ra các dịch vụ tính phí mới trong tương lai gần, chẳng hạn như Inverse/ Leverage token để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các vị thế dài và ngắn trên các tài sản BSC cốt lõi. 

Lợi ích của Multiplexer cho Pancake Bunny; Đề xuất giá trị: Với việc tích hợp Qubit, Multiplexer chéo chuỗi chéo Ethereum của Bunny sẽ tạo ra lợi nhuận cao hơn đáng kể so với lợi nhuận hiện có trên Ethereum nhờ cơ chế Double Farming. Tương tự, Qubit sẽ tăng lợi nhuận của Multiplexer trong chuỗi của Bunny bằng cách cho phép Leveraged Farming trên BSC. Bộ dự án Multiplexer và các dịch vụ tính phí mới của Bunny sẽ tăng Pancake Bunny TVL và đóng góp các khoản phí đáng kể cho hệ sinh thái Pancake Bunny để mua lại BUNNY và/ hoặc phân phối tối ưu cho người dùng khi thích hợp. 

4. Pancake Bunny Safe Swap (PBSS): Một giao thức hoán đổi mang tính cách mạng cho bảo mật hệ sinh thái và tối ưu hóa L2 trên BSC 

Hệ sinh thái ngày nay không có khả năng điều phối 1) đánh giá tích hợp theo chiều dọc của code và 2) đánh giá trước các vấn đề do dịch chuyển và những thay đổi mạnh mẽ về thanh khoản phải được giải quyết.

Team Bunny tin rằng 1) các dịch vụ cho vay và swap (hoán đổi) L1 phải ổn định và cần phối hợp chủ động với hệ sinh thái và 2) chúng phải liên tục phát triển thiết kế để hoạt động như một tiện ích hoặc hàng hóa an toàn cho cộng đồng BSC, chứ không phải như một nguồn của lỗ hổng đang diễn ra. 

Do đó, team Bunny đang chuẩn bị ra mắt Pancake Bunny Safe Swap (PBSS) cho một bộ tài sản chiến lược cốt lõi với các mục tiêu sau. 1) PBSS sẽ hoạt động như một hàng hóa hoặc tiện ích BSC – nó sẽ không lấy bất kỳ phí giao thức nào từ các giao dịch và sẽ chuyển khoản tiết kiệm cho người dùng dưới dạng lợi nhuận cao hơn và phí hoán đổi rẻ hơn. 2) PBSS sẽ chủ động tham gia với các giao thức L2 để cho phép đánh giá bảo mật và phát triển tích hợp theo chiều dọc nhằm tránh những sai lệch trên toàn hệ sinh thái chẳng hạn như những sai lệch do dịch chuyển gần đây. Cuối cùng, 3) PBSS sẽ không cung cấp các khoản vay nhanh, đại diện cho một nguồn bất ổn và dễ bị phá vỡ đang diễn ra trong hệ sinh thái blockchain trên toàn thế giới của DeFi. 

Lợi ích cho người dùng Pancake Bunny và Bán lẻ & L2: PBSS sẽ giảm thiểu đáng kể các nguồn dễ bị phá vỡ hệ sinh thái hiện tại cho các dự án L2 như Pancake Bunny. Ngoài các ưu đãi này cho các dự án L2, PBSS sẽ cung cấp các lợi ích dưới dạng giảm phí swap và lợi nhuận cao hơn bằng cách loại bỏ phí giao thức khỏi sự cân bằng. Bunny kỳ vọng rằng sự ra mắt của PBSS sẽ không chỉ tăng tính bảo mật của các giao thức tham gia mà còn giúp tăng hệ sinh thái TVL. (Lưu ý: Tùy thuộc vào các quyết định về tối ưu hóa kỹ thuật và để phản ứng với những thay đổi trong hệ sinh thái, một số sản phẩm nhất định như Qubit và PBSS có thể được tích hợp do cân nhắc về tính hiệu quả và bảo mật). 

Nắm bắt toàn bộ giá trị của việc mở rộng hệ sinh thái – Giới thiệu về token Mound (MND)

Tóm lại – câu chuyện cho đến nay, sau khi phân tích và xem xét đáng kể hệ sinh thái Pancake Bunny, team Bunny đã xác định rằng giá trị mới đáng kể phải được đưa vào hệ sinh thái để duy trì giá trị của Pancake Bunny, tăng TVL và hỗ trợ giá BUNNY. 

Để làm như vậy, team Bunny cam kết bổ sung các động lực giá trị sau vào hệ sinh thái Pancake Bunny: 

 1. Polygon và các nhánh chuỗi mới
 2. Qubit, để cho vay an toàn và được hàng hóa hóa như một tiện ích
 3. Multiplexer, Inverse/ Leverage token – bộ đầy đủ của chuỗi chéo và các sản phẩm dựa trên phí trong chuỗi
 4. Pancake Bunny Safe Swap, để hoán đổi an toàn và hàng hóa dưới dạng tiện ích 
 5. Token dự án trong tương lai và phí chia sẻ. 

Tuy nhiên, team Bunny tin rằng đồng thời với việc đưa giá trị đáng kể vào hệ sinh thái phải là việc cộng đồng Pancake Bunny trực tiếp nhận ra giá trị đáng kể. Để nắm bắt và cung cấp giá trị này trực tiếp cho cộng đồng Pancake Bunny, họ tạo ra một phương tiện mới cho mục đích này, token MND (Mound). Token MND được thiết kế để nắm bắt đầy đủ và trực tiếp và cung cấp giá trị được tạo ra bởi tất cả các dự án ở trên và tất cả các dự án trong tương lai của team Bunny cho cộng đồng Pancake Bunny. 

1. Mound Vault và token MND  

Token MND hoạt động cùng với Mound (MND) Vault vừa như một token quản trị vừa là một điểm đánh dấu giá trị. Như vậy, token MND đại diện cho một phần của tất cả tài sản và phí tích lũy vào Mound Vault cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ trong tương lai. Khi hệ sinh thái Pancake Bunny đã ổn định, người sở hữu MND sẽ có thể yêu cầu một phần tỷ lệ của giá trị tích lũy. Pancake Bunny cũng sẽ hỗ trợ cung cấp thanh khoản để tạo thị trường thứ cấp cho token MND vào thời điểm tối ưu.

2. Cách Mound Vault tích lũy giá trị 

Khi ra mắt, team Bunny sẽ đóng góp những thứ sau vào Mound Vault: 

 • Tất cả 1 triệu BUNNY được mint (đúc) vào Team Wallet do cuộc tấn công, chiếm hơn 16 triệu USD giá trị theo giá ngày hôm nay
 • Số lượng đồng thời của “PolyBUNNY” (token tiện ích của Polygon fork) và một tỷ lệ tương tự của token cơ bản cho các fork mới (số cuối cùng tùy thuộc vào việc cân nhắc giá trên các chuỗi khác nhau)
 • 5% tổng vốn hóa thị trường của QBT tại thời điểm ra mắt dịch vụ Qubit + cam kết 5% QBT được khai thác trên mỗi khối trong năm đầu tiên của dịch vụ (xin lưu ý rằng cơ chế này để bơm QBT nhằm mục đích mang tính chỉ dẫn, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết dẫn đến đợt pre-sale!)
 • Đóng góp tương tự của tất cả các token tiện ích trong tương lai cho các dịch vụ mới, chẳng hạn như PBSS. 

Ngoài việc “drop” tài sản mới định kỳ vào Mound Vault cùng với việc tung ra các token trong tương lai, Mound Vault cũng sẽ tích lũy giá trị bổ sung theo thời gian bằng cách nhận được một phần phân phối phí/ lợi nhuận liên tục từ tất cả các dự án cơ bản (nếu có). Điều này sẽ xảy ra theo hai cách. Đầu tiên, Mound Vault sẽ tích lũy giá trị gia tăng thông qua việc farm các tài sản cơ bản, nếu thích hợp. Ví dụ: điều này có nghĩa là Mound Vault sẽ trang bị BUNNY của nó trong Bunny Pool và “PolyBUNNY” trên Polygon fork để nhận được một phần liên tục của các phân phối giao thức theo thời gian. Tiếp theo, Mound Vault sẽ tích lũy thêm cổ phần phí hơn nữa và trên các phân phối farm đơn giản, trực tiếp từ các sản phẩm như chuỗi chéo và trong bộ Multiplexer chuỗi cũng như các Inverse/ Leverage token sắp tới của Bunny. 

3. Làm thế nào để nhận MND; Ra mắt Mound Vault 

Team Bunny đã thiết kế token MND để tích lũy giá trị trên toàn bộ hệ sinh thái Pancake Bunny và phân phối giá trị đó trực tiếp cho các thành viên tham gia của cộng đồng Pancake Bunny. Do đó, sau khi Mound Vault đã được khởi chạy (trong thời gian giới hạn), tất cả những người sở hữu BUNNY sẽ có thể hoán đổi BUNNY của họ để nhận MND.

 • Với việc ra mắt Mound Vault, team Bunny sẽ đóng góp 1 triệu BUNNY và một phần đồng thời của “PolyBUNNY” vào Vault để trả lại giá trị ban đầu của MND và đổi lại team Bunny sẽ nhận được 15 MND cho mỗi 100 MND được mint đến cộng đồng.
 • Tiếp theo đóng góp của team, các thành viên cộng đồng sẽ có thể hoán đổi BUNNY lấy MND (chi tiết thêm về cơ chế hoán đổi sẽ sớm được công bố).
 • Tất cả BUNNY được cộng đồng hoán đổi sẽ được gửi vào Mound Vault ngoài khoản đóng góp ban đầu là 1 triệu BUNNY và số tiền tương đương “PolyBUNNY” của team.
 • Sau khi đợt pre-sale QBT và tại thời điểm ra mắt Qubit, team Bunny sẽ bơm 2,5 triệu USD QBT vào Mound Vault và đóng góp thêm 2,5 triệu USD QBT trong năm đầu tiên hoạt động.
 • Trên cơ sở liên tục, team Bunny sẽ đưa một phần đồng thời của tất cả các token tiện ích trong tương lai cho các fork Pancake Bunny  mới (ví dụ: “PolyBUNNY”) và các dự án mới (ví dụ: Qubit) cũng như một phần tối ưu của tất cả các phí giao thức vào Mound Vault. 

Mound Vault sẽ bắt đầu farm các tài sản khác nhau của nó ngay lập tức. Tùy thuộc vào bất kỳ yêu cầu phát triển nào, để bắt đầu tích lũy giá trị gia tăng ngay lập tức. Mound Vault cũng sẽ bắt đầu tích lũy giá trị gia tăng khi các luồng doanh thu từ các sản phẩm Multiplexer, Inverse/ Leverage token,… của Bunny trở nên quan trọng về mặt vật chất và các chỉ số hiệu suất đã ổn định sau giai đoạn Beta bị hạn chế thận trọng. 

Ví dụ: Bảng cân đối kế toán của Mound Vault

Xin lưu ý rằng bảng này chỉ nhằm cung cấp một ví dụ về mục tiêu chỉ định và một số chi tiết nhất định (chẳng hạn như cơ chế phân phối QBT) có thể thay đổi  

4. Đảm bảo rằng MND và Mound Vault Backstop hồi phục Pancake Bunny 

Team Bunny đã nghĩ ra MND (và hoạt động của Mound Vault) như một phương tiện trực tiếp nhất để phân phối giá trị của việc mở rộng nhanh chóng hệ sinh thái Pancake Bunny cho cộng đồng Pancake Bunny. Đây cũng là một cơ chế cần thiết và hiệu quả để kết nối giá trị của việc mở rộng hệ sinh thái nhanh chóng với sự phục hồi của Pancake Bunny. Với sự kiện thiên nga đen bất ngờ làm giảm giá BUNNY và tăng nguồn cung Bunny gấp 7 lần, các công cụ được tích hợp trong giao thức Pancake Bunny để tăng APY trong thời kỳ thị trường suy thoái đã bị loại bỏ. Do đó, và để thực hiện mục đích của MND, điều quan trọng là mọi người phải hiểu hoạt động của token MND và Mound Vault một cách riêng biệt. 

Mound Vault sẽ nhận tài sản và tích lũy giá trị được mô tả ở trên theo cách tương tự như hoạt động của team bồi thường pBUNNY ngày hôm nay. Có nghĩa là, Mound Vault sẽ hoạt động như được thiết kế ngay lập tức từ Ngày 1, có nghĩa là nó sẽ hoạt động đầy đủ và sẽ nhận tài sản và phân phối từ tất cả các dự án và sản phẩm cơ bản như được mô tả trong lịch trình ở trên. 

Tuy nhiên, để cơ chế MND/ Mound Vault thiết lập lại một chu kỳ hiệu quả cho toàn bộ hệ sinh thái Pancake Bunny, cần phải khóa giá trị tích lũy được trong Mound Vault trong một khoảng thời gian. Điều đó có nghĩa là, mặc dù số lượng giá trị tích lũy trong Mound Vault sẽ được hiển thị một cách minh bạch cho toàn bộ cộng đồng Pancake Swap và sẽ liên tục tăng lên theo kế hoạch ở trên, để hỗ trợ giá trị của BUNNY, điều quan trọng là các phân phối tích lũy vẫn bị khóa cho đến khi hệ sinh thái Pancake Bunny ổn định. 

Đồng thời, team Bunny cam kết cung cấp tính thanh khoản cần thiết để người sở hữu MND có thể giao dịch MND của họ trước thời điểm đó. Vui lòng theo dõi để biết hướng dẫn chính xác hơn về thời gian của các sự kiện ngưỡng quan trọng này vì team Bunny hiện đang hoàn thiện phân tích các chỉ số Pancake Bunny để đảm bảo thời gian ổn định và phát triển hệ sinh thái là ngắn nhất. 

Các hạng mục cần thực hiện ngay 

Việc triển khai Kế hoạch khôi phục Pancake Bunny được mô tả ở trên tập trung vào việc thực hiện lộ trình sản phẩm của team phát triển mở rộng của chúng tôi trong những tuần tới. Tuy nhiên, có hai mục hành động phải được thực hiện trong vài ngày tới để giảm thiểu trước mắt so với sự sụt giảm giá TVL và BUNNY hiện tại. Các mục hành động tức thì này là 1) thực hiện Tỷ lệ phát hành thả nổi (FRE) và 2) khôi phục lại 

1. Triển khai FRE 

Do cả sự cần thiết phải tạo ra phần thưởng có ý nghĩa nhưng cũng phải liên tục cải thiện động lực của token hiện tại, Bunny đang tiến tới với cơ chế FRE. FRE ban đầu là 36% – 30% Phí hiệu suất, 6% BUNNY mint. 

Khi giá tương đối của BUNNY xuống dưới 1/15 của BNB (hoặc một ngưỡng tối ưu khác), hệ thống sẽ điều chỉnh để thực hiện như sau: 

 • Hệ thống sử dụng Phí hiệu suất 30% để mua BUNNY theo giá thị trường.
 • Một lượng BUNNY bằng 6% của yêu cầu bồi thường được mint và gửi đến người dùng.

Mặt khác, khi Tỷ lệ BUNNY/ BNB vượt quá ngưỡng BNB tối ưu ở trên, các xác nhận quyền sở hữu đã khởi tạo sẽ hoạt động như thiết kế ban đầu, với Phí hiệu suất sẽ tiếp tục đến pool Bunny và BUNNY mới mint được giao cho người dùng. 

Thiết kế của FRE rất hữu ích cho cả th và bull market (thị trường giá lên). Trong bear market (thị trường giá xuống), sẽ có nhiều buyback BUNNY sử dụng Phí hiệu suất hơn BUNNY mới được mint. Trong bull market, chúng ta có thể kỳ vọng APY nói chung sẽ tăng, vì vậy người dùng có thể kiếm được lợi nhuận tăng lên. 

FRE sẽ được kích hoạt vào cuối tuần này. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin. 

2. Việc tiếp tục phân phối Bunny cho pool Bunny 

Do TVL Pancake Bunny và giá BUNNY đã giảm mạnh trong tuần qua, việc áp dụng Distribution Bunny để tích lũy giá trị cho pool bồi thường pBUNNY không còn hiệu quả như ban đầu. Họ đang có kế hoạch tái cấu trúc lại khoản bồi thường của những người nắm giữ pBUNNY để đáp ứng các mục tiêu ban đầu càng chặt chẽ càng tốt. Đồng thời áp dụng lại Distribution Bunny cho team Bunny bằng cách hỗ trợ việc thiết lập lại chu kỳ hiệu quả cho Pancake Bunny.  

Kết luận 

Con đường phía trước của Pancake Bunny dựa vào sự ủng hộ của cộng đồng cũng như cam kết kiên định của team Bunny. Họ đã phải liên tục cung cấp sự đổi mới để mở rộng việc cung cấp các dịch vụ của Pancake Bunny và đưa giá trị thực, lâu bền vào hệ sinh thái Pancake Bunny. 

Thông qua hoạt động của Mound Vault, token MND là cách trực tiếp nhất để đảm bảo rằng Cộng đồng Pancake Bunny sẽ tham gia vào việc tạo ra giá trị mà team Bunny hứa sẽ cung cấp. 

Và, như mọi khi Bunny Fam, Keep Calm và HOP ON!

Nhóm thảo luận Pancake Bunny

Nguồn: Pancake Bunny

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment