Infinity Angel sẽ hoàn thành INO và IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Infinity Angle – game đa thể loại được xây dựng trên blockchain, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

Sự kiện INO của Infinity Angle sẽ được diễn ra trên NFTb Launchpad lúc 8:00 PM, ngày 28/09/2022 (giờ Việt Nam). IDO sẽ diễn ra vào lúc 8:00 PM, ngày 04/10/2022 (giờ Việt Nam).

Infinity Angel – MOBA & Open Workd RPG

Infinity Angel là một tựa game AA, sử dụng các khái niệm về MOBA và tập trung vào PVP, PVE và thể loại E-Sport.

Với hệ thống trang phục đa dạng (hơn 100 bộ mỗi nhân vật) và minion, sự đa dạng của các chiến thuật có thể được kết hợp từ các kỹ năng thụ động của skin/ minion là điểm nổi bật của game.

Tính năng chính

Infinity Angel có 25 nhân vật và 5 loại Angel (thiên thần) và 5 Tier. Người chơi muốn sở hữu nhiều thiên thần hơn có thể mua tại game shop.

Tuy nhiên, các Angel tại game shop chơi không phải là NFT, những Angel nàynày không thể tham gia vào chế độ Research Institue (viện nghiên cứu) và không thể được giao dịch trên NFT marketplace.

Một số chế độ trong game:

  • PVE: Người chơi tham gia vào các trận chiến PVE để có được kinh nghiệm, xếp hạng các thiên thần và có khả năng nhận INC trong mỗi trận chiến PVE trong khi sở hữu boss và o7NFT.
  • PVP: Có chế độ 1vs1 và 3vs3. Dựa trên bảng xếp hạng mỗi tháng, 500 PVP hàng đầu có cơ hội nhận được ING.
  • PVP Premium: Có chế độ 1vs1 và 3vs3. Dựa trên bảng xếp hạng mỗi tháng, 500 PVP hàng đầu có cơ hội nhận được ING.
  • Boss Raid: Dựa trên rank, giải thưởng được chia theo tỷ lệ 50% – 25% – 15% – 10%.
  • Research Insitute: Hoạt động đặc biệt cho các Angel NFT.
  • Lending Angel (cho vay Angel): Sắp ra mắt

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và Infinity Angel cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs trong Infinity Angel sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Infinity Angel

Bất kỳ người dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp có thể dễ dàng mua, bán và giao dịch NFT của họ. Trong thế giới đồ họa 3D của Infinity Angel, người chơi có thể sử dụng các Angel NFT của mình theo nhiều cách khác nhau, từ việc trang bị vũ khí đến những trang phục độc đáo trong các trận chiến cạnh tranh với nhau để kiếm những vật phẩm NFT theo cơ chế Play to Earn.

Website
Telegram
Twitter
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment