Hydraverse sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Hydraverse, một tựa game đua rồng play-to-earn PVP, đã chọn hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

Hydraverse – Trò chơi Đua rồng PvP Metaverse Play-to-Earn

Hydraverse là một tựa game kết hợp các công nghệ Top Trending với nhau: NFT x Racing Game x AR/ VR. Trong Hydraverse, người chơi sẽ trở thành một Huấn luyện viên rồng, người có thể sở hữu những con rồng đua kỹ thuật số mà sau này người chơi có thể bán, nhân giống, huấn luyện hay đầu tư.

Gameplay

  • Nhân giống & Huấn luyện NFT Dragons: Sau khi mua trứng rồng trên gacha, người dùng có thể nhận NFT Dragons được lai tạo ngẫu nhiên. Người dùng có thể cho ăn, tắm vòi hoa sen và trêu chọc NFT Dragons của mình.
  • Giao dịch/ đấu giá các NFT: Giao dịch/ đấu giá NFT Dragons trên NFT Marketplace của Hydraverse sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh tế cho người dùng.
  • Dragon Race & Hydra Cup: Nhiều cuộc đua bao gồm real-time, offline và hourly với các thể loại trường đua khác nhau hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi game phi thường.
  • Trải nghiệm chơi game AR/ VR: Hydraverse sẽ biến đổi ngành công nghiệp trò chơi NFT bằng công nghệ AR/ VR và mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh chất lượng hơn bao giờ hết.

Token HDV

$HDV là token gốc của Hydraverse và được chạy trên Binance Smart Chain. Token này sẽ được sử dụng làm tiền tệ trong Hydraverse. Người sở hữu HDV được gọi là Hydraversers.

Tham gia vào sự kiện IDO và INO trên NFTb

IDO sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 7:00PM, ngày 8/3 (giờ Việt Nam). Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải stake và Tiered Model trên NFTb.

Thông tin chi tiết về sự kiện IDO sẽ được cập nhật sau.

Cùng với đó, sự kiện INO đã đươc lên lịch vào cuối tháng 3.

Giới thiệu về Hydraverse

Hydraverse là một tựa game đua rồng play-to-earn PVP, trong đó người dùng có thể có nhiều cơ hội tài chính thông qua những NFT Dragons. Hydraverse hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái metaverse toàn diện để trở thành người dẫn đầu trong ngành P2E với những điểm nổi bật sau:

  • Trò chơi đua xe P2E với NFT Dragons 3D
  • Nhiều loại cuộc đua với các cuộc đua khác nhau
  • Công nghệ blockchain được áp dụng trong hệ thống cho
  • Trải nghiệm chơi game AR/ VR chất lượng cao

Website

Twitter

Whitepaper

Medium 

Facebook 

Instagram

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment