Galaxy Blitz sẽ hoàn thành INO và IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Galaxy Blitz, trò chơi NFT chiến lược chiến đấu Play-To-Earn đã chọn hoàn thành IDO và INO trên NFTb. Lấy bối cảnh nhiều thế kỷ trong tương lai khi bốn hậu duệ tiến hóa cao duy nhất của loài người chiến đấu giành quyền thống trị trong các trận chiến trên đất liền và ngoài không gian. Người chơi Galaxy Blitz sẽ có cơ hội tìm kiếm nhiều loại token thông qua các trận chiến và farm chúng để thống trị thiên hà.

Cuộc chiến đa chủng tộc

Người chơi Galaxy Blitz sẽ sử dụng các chiến lược để đánh bại kẻ thù của họ trên nhiều hành tinh khác nhau.

Các chiến lược sẽ dựa trên các kỹ năng và thuộc tính độc đáo của một trong số bốn phe trong trò chơi như Talus, Centra, Endari hoặc The Scourge. Mỗi phe đều sở hữu các kỹ năng độc đáo, môi trường sống, thuộc tính, tài nguyên, vũ khí khác nhau. 

Người chơi sẽ có thể chiến đấu xuyên không gian trên các phi thuyền NFT của riêng họ hay tham gia chiến đấu trên các hành tinh đang tranh chấp. Khi ở trên các hành tinh này, người chơi có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo của các hero NFT, cũng như các loại vũ khí và kỹ năng đặc biệt khác nhau để vượt qua hàng rào phòng thủ của kẻ địch. Sức mạnh và vị trí chiến lược của các công trình phòng thủ cũng sẽ quyết định kết quả của các trận chiến. Người chiến thắng sẽ nhận được tài nguyên từ đối thủ.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên thuộc loại này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Dự kiến, Galaxy Blitz sẽ ra mắt một loạt NFT hot nhất của mình trên NFTb Launchpad vào giữa tháng 2.

NFTb và Galaxy Blitz sẽ hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, các NFT của Galaxy Blitz sẽ có thể giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Riêng sự kiện IDO của Galaxy Blitz sẽ được lên lịch vào đầu tháng 3.

Giới thiệu về Galaxy Blitz

Galaxy Blitz là trò chơi NFT chiến lược chiến đấu Play-To-Earn, lấy bối cảnh nhiều thế kỷ trong tương lai khi bốn hậu duệ tiến hóa cao duy nhất của loài người chiến đấu giành quyền thống trị trong các trận chiến trên đất liền và ngoài không gian. Người chơi sẽ kiếm nhiều loại token thông qua các trận chiến và farm tài nguyên khi bạn lãnh đạo phe của mình thống trị thiên hà.

Website 

Telegram 

Twitter 

Medium 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment