Evermoon sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Evermoon – tựa Game Battle Online nhiều người chơi Epic 5v5 3 làn trên di động, đã chọn hoàn thành INO trên NFTb.

Evermoon – MOBA game kết nối với công nghệ Blockchain

Tựa game Evermoon NFT sẽ được tạo ra trên Binance Smart Chain với cơ chế token bền vững và hấp dẫn, được chế tạo bằng cách tích hợp tất cả các khía cạnh của khung MOBA và mang lại trải nghiệm Metaverse.

Cơ chế game

Dưới đây là một số đặc điểm chính của Evermoon:

Capsule & Loot Box

 • Capsule: Capsule là box độc quyền trong Evermoon có thể được mua trong cửa hàng chính của trò chơi trên blockchain bằng cách sử dụng $EVM. Nó có thể được chia thành 3 loại: Heroes Capsule, Skin Capsule và Rune Capsule.
 • Loot Box: Loot Box là một box ngẫu nhiên trong Evermoon, bao gồm Hero Shard, $ES và Rune. Người chơi sẽ nhận được một bài Loot Box bằng cách kiếm reward trong game.

Stamina

 • Người chơi sẽ nhận được phần thưởng trong Loot Box bằng cách sử dụng Stamina trong khi chơi game. Nếu không có Stamina, người chơi có thể chơi như bình thường, nhưng sẽ không có phần thưởng.
 • Stamina sẽ được làm mới hàng ngày và mỗi người chơi sẽ có Stamina khác nhau tùy thuộc vào số lượng Hero hoặc skin của mình. Hệ thống Stamina sẽ được sử dụng để kiểm soát nguồn cung.

Chế độ game

 • Bình thường: Đây là chế độ 5vs5 bình thường. Trong một lần chơi, một stamina sẽ được sử dụng. Nếu người chơi sử dụng Stamina để chơi, khi chiến thắng, người chơi sẽ được thưởng một loot box miễn phí và EXP. Nếu người chơi thua, họ sẽ chỉ nhận được EXP.
 • Đấu hạng: Đây là chế độ 5vs5 nhưng ở level khó hơn. Để chơi ở chế độ này, người dùng cần có 1 stamina. Khi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được 1 Loot Box và EXP cùng các điểm promotion khác. Nếu thua, người chơi sẽ mất thứ hạng của mình và nhận được thư thua cuộc cùng EXP.

Nhiệm vụ

 • Nhiệm vụ hàng ngày sẽ được cập nhật hàng ngày. Điều kiện của nhiệm vụ là thắng 3 trận đấu bình thường và 1 trận đấu xếp hạng và người chơi phải đăng nhập vào trò chơi ít nhất một lần một ngày. Sau khi hoàn thành, họ có thể nhấn nút để nhận phần thưởng là 1 mảnh của loot box hàng ngày.
 • Nhiệm vụ hàng tuần sẽ được cập nhật hàng tuần. Điều kiện của nhiệm vụ là thắng 30 trận đấu bình thường và 15 trận đấu xếp hạng và người chơi phải đăng nhập vào trò chơi ít nhất một lần/ ngày trong 7 ngày liên tiếp và trực tuyến trong 12 giờ. Sau khi hoàn thành, họ có thể nhấn nút để nhận phần thưởng là 1 mảnh của loot box hàng tuần.
 • Heroes: Các nhân vật chơi được gọi là Hero có thể được chia thành 6 lớp. Mỗi lớp sẽ có các giá trị năng lượng khác nhau như HP, Armor, Attack Power, Mobility và Mission, có thể được điều chỉnh theo các kỹ năng thuận lợi cho các nhiệm vụ.
 • Skins: Skins là vật dụng được mặc bởi Hero để tăng vẻ đẹp của nhân vật. Skins đi kèm với các hiệu ứng khác nhau theo mức độ của skin. Tuy nhiên, Skins chỉ là các mặt hàng trang trí nhưng không chỉ ra mức độ kỹ năng của nhân vật.
 • Runes: Rune là mục làm tăng trạng thái ban đầu của Hero khi mỗi trò chơi mới bắt đầu. Mỗi loại rune cho trạng thái khác nhau. Người chơi có thể chọn Rune theo sự phù hợp. Hệ thống Rune trong Evermoon có thể được chia thành 3 loại tạo ra tình trạng khác nhau, bao gồm tăng giá trị tấn công, tăng sức mạnh bảo vệ và tăng tính di động.

Hợp tác và phát triển

NFTB Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và creator tăng tốc và giảm thiểu rủi ro launching NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

Evermoon sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm nhiều nhất trên Launchpad của NFTb. Chi tiết sẽ được cập nhật khi gần đến ngày diễn ra sự kiện.

NFTb và Evermoon cam kết hợp tác để phát triển hệ sinh thái NFT. Trong tương lai, NFT của Evermoon sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Evermoon

Evermoon, tựa game AAA MOBA đầu tiên của Thái Lan trên blockchain, là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi trực tuyến 3-làn Epic 5V5 trên điện thoại di động. Tham gia vào các trận chiến chiến lược như Laning, Jungling, pushing và team fighting để giành chiến thắng và kiếm phần thưởng cho mỗi trận đấu!

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment