DinoX x NFTb – Ra mắt các NFT độc quyền

Mới đây, NFTb đã đưa thông báo về sự hợp tác với DinoX, một trò chơi chiến đấu và chiến lược được xây dựng trong môi trường Sandbox.

Mục đích của DinoX là tạo ra một môi trường thú vị, mới mẻ để tương tác với các bộ sưu tập NFT, đồng thời cũng thỏa mãn ước mơ sở hữu những Dinosaur (khủng long) của riêng mỗi người.

Dinosaurs trong DinoX được tạo ra dưới dạng NFT. Mỗi Dinosaur là duy nhất và chỉ có thể được sở hữu bởi một người trên một địa chỉ. Điều này làm cho tính năng sưu tầm trở thành một trong những tính năng mạnh nhất của dự án.

Mục đích của việc hợp tác

NFTb Launch là một NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ, theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

DinoX sẽ ra mắt một loạt NFT khan hiếm này trên Launchpad của NFTb vào cuối tháng 12.

Giới thiệu về DinoX

DinoX là một trò chơi chiến đấu và chiến lược trong môi trường Sandbox. Người chơi xây dựng vương quốc Dinosaur, tập hợp tài nguyên, xây dựng kỹ năng chiến đấu để mở rộng vương quốc của mình. Ngoài ra, do những lợi ích của Metaverse, game cũng giữ lại quyền sở hữu thực sự dành cho các gamer.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm. 

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital. 

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment