Dead Knight sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTB vừa thông báo Dead Knight – một tựa game P2E NFT 8 bit theo thể loại RPG diễn ra trong bối cảnh thời trung cổ, đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

Dead Knight – Bình minh mới của thể loại game NFT 8Bit trong thế giới Metaverse

Dead Knight không chỉ là một thể loại game sưu tầm, mà nó còn là nguồn cảm hứng và nhân vật trong Metaverse, nơi người dùng có thể sử dụng Knight của mình để tham gia vào các tính năng đặc biệt trong trò chơi, đặc biệt là cơ chế Play-to-earn.

Thông tin về IDO

IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào đầu tháng 25/03/2022.

Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model của NFTb. Thông tin chi tiết về IDO sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Đặc điểm nổi bật của Dead Knight

Marketplace trong game

Tất cả các Dead Knight NFTs đều được phát triển dựa trên công nghệ blockchain. Điều đó có nghĩa là mọi thứ tồn tại dưới dạng kỹ thuật số, và chúng đều có thể được chuyển nhượng hay bán trực tiếp trong game. Ngoài ra, người chơi có thể mua/ bán NFTs đã thu thập được trên Marketplace để có thể tăng thêm lợi nhuận.

Farming

Chức năng Training là sự kết hợp giữa Yield Farming và GameFi. Đây là chức năng giúp người chơi nâng cao được lãi suất và nhận được nhiều token DKM hơn, làm tăng giá trị tài sản cho chủ sở hữu và tạo ra giá trị đáng kể cho hệ sinh thái.

PVE

Sử dụng Knight chiến đấu trong PVE để nhận thêm phần thưởng token DKM và kinh nghiệm. Các Knight được nâng cấp với thuộc tính cao hơn đóng một vai trò quan trọng giúp profile (hồ sơ) chiến đấu tốt hơn trong đấu trường PvP.

Dead Knight Championship

Chủ sở hữu DK NFT có thể chọn tham gia sự kiện và nếu họ có thể đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, họ sẽ nhận được phần thưởng hàng tuần (Deadknight Metaverse Token).

Thông tin về token DKM

DKM là token chính của game. Người chơi có thể sử dụng token này để mint DeadKnight NFT. Token DKMcũng có thể được sử dụng để staking, quản trị và trả phí giao dịch trong marketplace.

Giới thiệu về Dead Knight

Dead Knight không chỉ là một tựa game sưu tầm. Đây là một tựa game P2E NFT 8 bit theo thể loại RPG diễn ra trong bối cảnh thời trung cổ. Nó cũng là nguồn cảm hứng và một nhân vật trong metaverse chơi game, nơi người chơi có thể sử dụng Knight của mình để tham gia vào các tính năng đặc biệt của trò chơi, đặc biệt là cơ chế Play-to-earn.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment