DeFi Warrior sẽ hoàn thành INO trên NFTb Launch

NFTB mới đây đã thông báo DeFi Warrior – một tựa game Play-to-Earn của DeFi và NFT được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC), đã chọn hoàn thành INO trên NFTb.

DeFi Warrior – tựa game Play-to-Earn kết hợp cả DeFi và NFT

Nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái trò chơi blockchain phong phú, DeFi Warrior được xây dựng để trở thành nơi cho các warrior (chiến binh) có thể dễ dàng tham gia vào nhiều tựa game khác nhau để trải nghiệm khả năng cross-play (tính năng cho phép người chơi từ các nền tảng khác nhau có thể trải nghiệm game multiplayer cùng nhau). Và nhằm đẩy mạnh tính phi tập trung, tựa game này cũng được hướng đến như một nơi để người chơi và cộng đồng có thể tham gia đóng góp các warrior, thiết kế hành tinh hoặc nhiều tựa game khác vào thế giới tiền mã hoá của DeFi Warrior.

Tại đây, mỗi warrior sẽ là một NFT – đại diện cho một loại tiền mã hoá trong không gian. Và bằng cách sở hữu các warrior, các game thủ có thể tham gia vào các chế độ chơi bao gồm farming, mining, PvP hay championships. Bên cạnh đó, các warrior cũng có thể được tăng cấp để tối đa hóa lợi ích cho chủ sở hữu, trong đó, sức mạnh của nó cũng sẽ được thúc đẩy một phần bởi sự chuyển động từ giá của loại tiền mã hoá mà nó đại diện. Điều này có thể sẽ khiến trận chiến trở nên thu hút và kịch tính hơn bao giờ hết.

Nguồn: NFTb

Các tính năng nổi bật

  • Khái niệm về nhân vật và tựa game vũ trụ Crypto đầu tiên: DeFi Warrior tạo ra một thế giới blockchain thu nhỏ trong game. Mỗi Warrior được tạo ra là một đại diện của một loại tiền mã hoá như: Bitcoin Warrior, Ethereum Warrior,…
  • Biến động giá tăng cường sức mạnh của nhân vật: các thuộc tính của Warrior sẽ được tăng cường dựa trên sự biến động giá của các token trên thị trường
  • Initial Warrior Offering (IWO): kêu gọi huy động vốn từ cộng đồng cho các dự án trò chơi trong trò chơi.
Nguồn: NFTb

Sự kiện hợp tác và khởi chạy dự án

NFTb Launch là NFT Launchpad sẽ là nơi giúp các dự án lẫn cả nhà sáng tạo có thể tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Theo đó, DeFi Warrior dự kiến sẽ ra mắt một loạt NFT trên NFTb Launch vào giữa tháng 2/2022. Trong tương lai, các NFT của DeFi Warrior sẽ có thể giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Nguồn: NFTb

Giới thiệu về DeFi Warrior

DeFi Warrior là một tựa game Play-to-Earn kết hợp yếu tố DeFi và NFT và được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). Với cốt truyện xoay quanh thiên hà tiền mã hoá và các tính năng đa dạng nhất trong hệ sinh thái, DeFi Warrior hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất cho cộng đồng game thủ.

Với DeFi Warrior, mỗi blockchain là một hành tinh và mỗi loại tiền mã hoá sẽ là một chiến binh. Qua đó, các hành tinh là nơi mà các chiến binh có thể xây dựng nhà máy khai thác tiền và chiến đấu chống lại các trùm cuối hoặc kẻ thù để nhận phần thưởng. 

Tại đây, token FIWA được chọn là token chính. Loại token này sẽ là cơ sở để người dùng có thể thực hiện các giao dịch trên NFT Marketplace của DeFi Warrior. Mặt khác, NFT Warriors được thiết kế và mint theo tiêu chuẩn BEP-721 và có thể giao dịch trên NFT Marketplace, hoặc stake để kiếm thêm token. 

Động lực trò chơi như vậy nhằm mục đích đạt được hai mục tiêu thiết yếu: đưa thế giới tiền điện tử đến với công chúng thông qua chơi game và khơi gợi sự tò mò của cả cộng đồng GameFi và các nhà đầu tư tiền mã hoá.

Mục đích của tựa game này được nhắm vào hai điểm chính:

  • Đưa tiền mã hoá đến gần với công chúng hơn thông qua việc chơi game
  • Khơi gợi sự tò mò của cộng đồng GameFi và các quỹ đầu tư tiền mã hoá.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment