Cyberium sẽ hoàn thành INO trên NFTb

Mới đây, NFTb thông báo Cyberium sẽ chọn hoàn thành INO trên NFTb. Đây là tựa game Sport Metaverse đầu tiên dành cho người hâm mộ Esports. Thông qua Cyberium, người chơi có thể giải trí, giành chiến thắng và nhận thêm NFT và kiếm thêm thu nhập.

Sự kiện INO của Cyberium sẽ diễn ra trên NFTb vào lúc 8:00 PM, 10/06/2022 (giờ Việt Nam).

Trong tương lai, NFT của Cyberium sẽ được giao dịch trên Marketplace Gaming của NFTb.

Cyberium — Sport Metaverse đầu tiên trên thế giới

Khoảnh khắc người chơi bước vào Cyberium, họ được trải nghiệm một thế giới ngày càng mở rộng được xây dựng dựa trên lời hứa về thể thao. Bước vào sân vận động khổng lồ và đầy lôi cuốn, nhân vật của người chơi được được đặt dưới ánh đèn sân khấu đầy đủ với góc camera 360 °, có hiệu ứng âm thanh sống động và thiết bị trong trò chơi ấn tượng.

Cyberium tìm cách tối đa hóa tiềm năng nhập vai của esports với việc sử dụng đồ họa Triple-A tiên tiến, làm cho tất cả các trải nghiệm trong trò chơi trở nên thực tế, hấp dẫn và thú vị nhất có thể.

Là một tựa game Free-to-play, Metaverse cung cấp cho người dùng từ mọi tầng lớp một nền tảng nơi họ có thể chơi để giành chiến thắng như một người chơi eSports chuyên nghiệp, nhờ các tính năng tích hợp được thiết kế dành riêng cho các giải đấu thể thao khác nhau cũng như P2P. Các hoạt động như tập hợp, chế tạo và giao dịch giữa người chơi, với mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy một cộng đồng cho tất cả những người yêu thích thể thao.

Các tính năng chính trong game

Trải nghiệm chơi game nhập vai: Người chơi được trải nghiệm tất cả các đồ họa thực tế tuyệt đẹp, hình ảnh chi tiết trong Pool Arena. Trải nghiệm trò chơi hoàn hảo với việc cải tạo tất cả các khía cạnh từ kiểm soát trong trò chơi đến góc máy ảnh.

Những cuộc phiêu lưu Free-to-play: Game cung cấp đầy đủ các hoạt động vô hạn của PVP, Pool Tournaments (giải đấu nhỏ), World Championship (giải vô địch thế giới), Club Challenges (thử thách câu lạc bộ). Khám phá chế độ Campaign để mở khóa các trò chơi khác với các nhiệm vụ ẩn, săn tìm kho báu.

Hệ thống NFT nhiều lớp: Giới thiệu hệ thống nhân vật lần đầu tiên trong Pool Game với vẻ ngoài tuyệt đẹp và nội tại tiềm năng. Rất nhiều Cues, Skin, Avatar cho Pool Player thu thập, tùy chỉnh, nâng cấp và giao dịch.

Nhận thưởng khi là người chơi: Chỉ cần chiến thắng và nằm trong Top 100 bảng xếp hạng World Pool của Pool Game hoặc Pool Tournaments, người chơi sẽ nhận được token và phần thưởng.

Nhận thưởng khi là Creator hoặc Trader: Tham gia Marketplaces và trao đổi tài sản của bạn để kiếm tiền, từ các bộ sưu tập NFT, các Skin, sản phẩm do chính bạn sáng tạo như VDO, Livestream,… Về mặt kỹ thuật, bạn có thể kiếm được nhiều tiền với bất cứ thứ gì bạn sở hữu ở đây.

Hệ thống token

  • Token ESPN (E-Sport Nation) – Token quản trị: tiền tệ chính của Cyberium, được sử dụng chủ yếu làm token quản trị và sử dụng làm phần thưởng cho các hoạt động trong game.
  • Token BREAK – Tiền tệ chính cho Pool Game: chủ yếu được sử dụng để thưởng cho người chơi trong các hoạt động trong game và Marketplaces.

Giới thiệu về Cyberium

Cyberium là trò chơi Sport Metaverse đầu tiên, một trung tâm tập trung mang đến trải nghiệm mới dành cho người hâm mộ esports khi vừa có thể giải trí và nhận nhiều phần thưởng có giá trị.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment