Backstage sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

Mới đây, NFTB thông báo hợp tác với Backstage, một hệ sinh thái phi tập trung cung cấp năng lượng cho ngành công nghiệp sự kiện. Backstage đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb Launchpad.

Sự kiện IDO của Backstage sẽ diễn ra trên NFTb vào lúc 7:00 PM, 21/06/2022 (giờ Việt Nam).

Backstage – Cuộc cách mạng tiền mã hóa trong ngành công nghiệp sự kiện

Backstage là một hệ sinh thái phi tập trung cung cấp năng lượng cho ngành công nghiệp giải trí. Mục tiêu của Backstage là đưa công nghệ Web3 đến phía sau của bất kỳ cuộc tụ họp nhỏ và lớn trên khắp thế giới.

Để đạt được điều này, Backstage liên tục mở rộng mạng lưới của mình, trong đó có một danh sách khổng lồ gồm các doanh nghiệp – “ông lớn” trong ngành, từ các địa điểm, câu lạc bộ và khách sạn nổi tiếng đến các lễ hội nghệ thuật và âm nhạc, nhà hát và các đội thể thao. Gần đây, các doanh nghiệp này đã trở thành một cổ đông và đối tác của The Music Walk of Fame, một điểm thu hút ở London sở hữu quyền của các nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Hệ sinh thái Backstage được cung cấp bởi token BKS và gồm nhiều các tính năng nổi bật.

Các tính năng chính của Backstage

BiKoS Wallet: Tích hợp hoàn hảo và an toàn tiền điện tử vào các hoạt động kinh doanh, mua và bán mã thông báo BKS, và Mint và lưu trữ các NFT BKS.

Các sự kiện Metaverse: BKS Metaverse cho phép truy cập toàn cầu vào các địa điểm sự kiện, từ các sân vận động đến các buổi hòa nhạc. Chủ nhà các sự kiện, gặp gỡ các nghệ sĩ, theo dõi nhóm của bạn và nhiều hơn nữa.

Hệ thống điểm bán hàng: Backstage POS cho phép các doanh nghiệp chấp nhận tiền mã hóa mọi lúc, mọi nơi, cũng như nhận được thanh khoản tức thời thông qua việc mua lại token BKS.

Tích hợp tiền mã hóa & vé NFT: Vé NFT độc quyền cung cấp một cách mới cho các địa điểm và nghệ sĩ kết nối với người hâm mộ, cùng với phí thấp hơn và tỷ suất lợi nhuận tốt hơn.

LaunchPad: Một nền tảng gây quỹ cho ngành công nghiệp – nơi gặp gỡ cho các nhà tổ chức sự kiện, địa điểm và nhà đầu tư.

Sân khấu: Sân khấu thống nhất tất cả các bên trong BKS Marketplace, cho phép phát hành album, bán vé NFT và thậm chí cả mạng và giao dịch.

Thông tin về token BKS

BKS là token gốc của Backstage.

Làm thế nào để tham gia IDO

Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần stake NFTB vào Model Tiered của NFTb.

Thông tin chi tiết về IDO sẽ được cập nhật trên NFTb trong thời gian sớm nhất.

Giới thiệu về Backstage

Backstage đang cung cấp năng lượng cho cuộc cách mạng tiền điện tử trong ngành công nghiệp sự kiện. Thông qua mã thông báo BKS và hệ sinh thái blockchain của chúng tôi, Backstage nhằm giải quyết các thách thức hiện tại đối mặt với các sự kiện và lĩnh vực giải trí. Từ tài chính và thanh toán đến bán vé NFT và thị trường, Backstage $ BKS sẽ đưa ngành công nghiệp sự kiện hướng tới một tương lai bền vững, có lợi nhuận và tương lai công bằng hơn

Backstage có một cộng đồng rất mạnh mẽ và cởi mở và mọi người đều có thể tham gia và đóng góp cho sự phát triển của nền tảng bằng cách mua mã thông báo và giúp tài trợ cho ngành công nghiệp giải trí.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment