Crazy Apez sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Crazy Apez – một bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn được thiết kế để thu hút người dùng trong lĩnh vực tiền mã hoá, sẽ hoàn thành INO trên NFTb.

Sự kiện INO của Crazy Apez sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 8:00 PM, ngày 18/10/2022 (giờ Việt Nam).

Crazy Apez – Fashion NFT cho Avatar

Crazyapez là phiên bản mint giới hạn được thiết kế để thu hút những nhà sưu tầm, người tìm kiếm cảm giác hồi hộp và các đại sứ trong Crypto-sphere.

Hợp tác với bộ sưu tập được săn đón nhiều nhất trong không gian tiền mã hoá – BAYC, Crazy Apez nhằm mục đích đặt một bộ sưu tập Ape NFT rất được săn đón không chỉ với ví kỹ thuật số của người dùng, mà còn có thể sử dụng để trưng bày và mang theo bên mình.

Tính năng chính

CrazyMeta đang tạo ra các Fashion NFT (NFT thời trang) cho Avatar (ảnh đại diện) trong Metaverse và rèn NFT thành các vật phẩm vật lý. Với bộ sưu tập Genesis đầu tiên sử dụng Ape Yacht Club Bayc #376 trong mystery box, nó sẽ làm rung chuyển lĩnh vực thời trang với trend mới có tên là CrazyApez.

CrazyMeta là động lực đầu tiên trong việc tạo ra DAO, sử dụng NFT nhằm tài trợ cho những nhà sáng tạo thời trang để tung ra các thiết kế của họ đến thế giới của Crazy Apez và kết nối các thiết kế trong mọi không gian, từ thế giới ảo của game, metaverse đến các thiết bị đeo vật lý.

Crazy Meta cũng đồng thời là công ty khởi nghiệp đầu tiên thực tế thực hiện giả thuyết “Wear to Earn” ở mọi khía cạnh. Người dùng có thể mặc hoặc trưng bày các NFT này để nhận được sự thu hút và đồng thời kiếm phần thưởng.

Crazy Meta cho rằng cơ chế Wear to Earn sẽ cách mạng hóa cách các thương hiệu sẽ quảng cáo của tất cả các lĩnh vực trong tương lai.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

Crazy Apez sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm rất nhiều trên NFTb Launchpad trong những tháng tới.

NFTb và Crazy Apez kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFT trong Crazy Apez sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Crazy Apez

Crazyapez là phiên bản mint giới hạn được thiết kế để thu hút những nhà sưu tầm, người tìm kiếm cảm giác hồi hộp và các đại sứ trong Crypto-sphere.

Hợp tác với bộ sưu tập được săn đón nhiều nhất trong không gian tiền mã hoá – BAYC, Crazyapez nhằm mục đích giúp người dùng có thể sở hữu và sử dụng NFTs theo nhiều cách khác nhau.

Website
Telegram
Twitter
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment