Chirpley sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Chirpley – một marketplace influencer P2P, sẽ hoàn thành IDO trên NFTb.

Sự kiện IDO của Chirpley sẽ diễn ra trên Launchpad của NFTb vào lúc 7:00 PM, 10/08/2022 (giờ Việt Nam).

Chirpley – Một marketplace Influencer peer-to-peer

Chirpley là thị trường peer-to-peer tự động và tập trung vào những micro-influencer. Chirpley sẽ cung cấp cho các marketer quyền tự do để thực hiện các hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với một cú click chuột. Để đạt được điều này, Chirpley đang sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) và máy học (một nhánh của AI).

Tính năng chính

Chirpley sử dụng nhiều phương pháp khác nhau cho cả nano và micro-influencers để cải thiện lượt tương tác trên các nền tảng xã hội của họ.

  • Các chiến dịch của Chirpley cung cấp cho các thương hiệu quyền được chọn một nhóm influencer – những người có sức ảnh hưởng cùng quảng bá thương hiệu và tiếp cận người dùng một cách phù hợp.
  • Các chiến dịch của Chirpley cải thiện số lần hiển thị và phạm vi tiếp cận tổng thể bằng cách tận dụng sự kết hợp tầm ảnh hưởng của một nhóm các influencer và các kỹ thuật tiếp thị thông thường.
  • Làm việc trực tiếp với các thị trường bán lẻ lớn, thị trường truyền thống và tiền mã hóa để tạo điều kiện cho các chiến dịch ảnh hưởng với chi phí thấp nhất.
  • Sử dụng cách tiếp cận được cá nhân hóa và giới thiệu một hệ thống thống nhất cho tất cả các thủ tục trong khuôn khổ chiến lược tiếp thị influencer.
  • Sử dụng công cụ và công nghệ tương lai (AI, ML, BigData, Propeietary Algos) trong việc đánh giá sự phù hợp và tính xác thực của nhà sáng tạo nội dung, tạo ra một định giá chính xác.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và Chirpley cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs cho Chirpley sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Chirpley

Chirpley là thị trường peer-to-peer tự động và tập trung vào những micro-influencer. Chirpley sẽ cung cấp cho các marketer quyền tự do để thực hiện các hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với một cú click chuột. Để đạt được điều này, Chirpley đang sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) và máy học (một nhánh của AI).

Website
Telegram
Twitter
Discord
TikTok
Reddit

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment