Metarun sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Metarun (MRUN) – một tựa game chạy bộ PvE/ PvP, sẽ hoàn thành INO trên NFTb.

MRUN sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm nhiều nhất trên Launchpad của NFTb vào tháng 08/2022.

Metarun – Game chạy bộ PvE/ PvP trên thiết bị di động

Metarun là một cuộc đua vô tận với cơ chế Play-to-Earn, PvE/ PvP đầu tiên trên thế giới, kết hợp giữa các yếu tố của những vận động viên chạy bộ truyền thống với quyền sở hữu/ tùy chỉnh tài sản NFT.

Tương tự như các tựa game chạy bộ khác, mục tiêu của MRUN là giúp người chơi giải trí với những cuộc đua vượt chướng ngại vật, bẫy và kiếm kho báu.

Tuy nhiên, trong vũ trụ này, người chơi được cung cấp nhiều cách và khả năng sử dụng các kỹ năng để nâng cấp tài sản NFT như: vũ khí, skin, hoặc thậm chí là vật nuôi bằng cách sử dụng token trong game.

Tính năng chính

Người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình bằng cách chọn một trong ba hệ nhân vật sau: Craftsman (thợ thủ công), Fighter (đấu sĩ) và Sprinter (người kết liễu).

Có bốn đặc điểm chính cho mỗi hệ: Health (sức khỏe), Mana, Collision Damage (thiệt hại va chạm) và Maximal Speed (tốc độ tối đa). Mỗi nhân vật sẽ mạnh về một đặc điểm khác nhau, do đó hãy lựa chọn nhân vật thật cẩn thận.

Khi bắt đầu, người chơi có thể chọn nhân vật miễn phí hoặc mua nhân vật để bắt đầu kiếm lợi nhuận trong game.

Có hai chế độ game khác nhau trong Metarun:

  • Endless-Run (PvE): Cuộc đua vô tận, trong đó người chơi cố gắng chạy càng xa càng tốt, vượt qua những trở ngại và kẻ thù. Người chơi có thể nhận được tiền trong PvE bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, giết chết quái vật và nhặt GOLD (vàng). Bên cạnh đó, người chơi có thể nhận OPAL để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.
  • Battle-Run (PvP): Cuộc đua chiến đấu sẽ bao gồm nhiều người chơi, và họ phải cố hết sức để vượt qua đối thủ (những người chơi khác tham gia Battle-Run). Sau khi chiến thắng Battle-Run, người chơi có thể nhận được OPAL, tăng thứ hạng nhân vật và điểm vinh quang.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và Metarun cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTS cho Metarun sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Metarun

Metarun là một cuộc đua vô tận với cơ chế Play-to-Earn, PvE/ PvP đầu tiên trên thế giới, kết hợp các yếu tố của những vận động viên chạy bộ truyền thống với quyền sở hữu/ tùy chỉnh tài sản NFT. Tất cả tài sản trong game (vật phẩm NFT) có thể được giao dịch, mua/ bán trên NFT Marketplace của Metarun. Người chơi có thể kiếm được tiền trong game, và chúng có thể được sử dụng để nâng cấp nhân vật, tính năng, vật nuôi, skin. cho

Website
Telegram
Twitter
Medium
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment