Chi tiết sự kiện ra mắt INO của CryptoTycoon trên NFTb Launch

CryptoTycoon – trò chơi Monopoly hàng đầu được thành lập bởi một team từ Tencent Interactive Entertainment, sẽ là game thứ hai ra mắt INO Launchpad của NFTb 

Vào lúc 4:00 PM, ngày 01/11 (giờ Việt Nam), bộ sưu tập gồm 400 NFT sẽ được mở bán cho các Tiered Model staker trên NFTb.

2 loại NFT Cat này sẽ được mở bán cùng với token CTT (Crypto Tycoon Token) cho các cấp bậc cao hơn. Tuy nhiên, cả hai NFT này đều có mức giới hạn. Tổng nguồn cung của mỗi NFT đang được cung cấp chỉ có 1000 token! 

Các NFT này được mở bán trước cho các thành viên cộng đồng NFTb và sẽ được đưa vào sử dụng khi giai đoạn beta của game kết thúc trước năm 2022

Giới thiệu về Crypto Tycoon NFT 

CryptoTycoon sẽ sử dụng NFTb Launch để ra mắt một loạt “Super RareCat!

Khi sở hữu các NFT này, người chơi có thể nhận được các lợi ích đặc biệt trong 2 trò chơi của CryptoTycoon. 

 • Tycoon: Được mắt vào đầu tháng 9 và thu hút hàng nghìn người yêu thích các thể loại light game tham gia, đây là tựa game độc quyền được xây dựng trên CryptoTycoon. Người chơi có thể xây nhà, cửa hàng, ngân hàng,…và sử dụng chúng làm nguồn mine token CTT. Mỗi công trình sẽ có sản lượng mine và mức thuế riêng và người chơi sẽ phải nộp thuế. Nếu quá hạn nộp thuế, công trình đó có thể bị phá bỏ. Thuế thu được sẽ được dùng để phân phối phần thưởng BNB và BUSD cho những người sở hữu token CTT. 
 • Fishswap: Tựa game mining này sẽ được phát hành trước quý 2/2022. Tại đây, mỗi người chơi đều có cho riêng mình một ao cá để khai thác token CTT. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể mở NFT Mystery Box để nhận cần câu và những vật phẩm khác để có thể bắt được nhiều loại cá với các thuộc tính khác nhau. Người chơi có thể bắt cá và thả chúng vào ao của mình để mine được nhiều token CTT hơn. Đồng thời, với cơ chế giảm phát token và mô hình cổ tức, mỗi cần câu đều có độ bền riêng và mỗi loại cá cũng có vòng đời riêng biệt. Nếu người chơi không sửa chữa cần câu kịp thời, cần sẽ bị hủy khi độ bền giảm xuống bằng 0. 

NFT Utility: Các NFT đều có thể được kích hoạt và sử dụng trên cả MonopolyTycoonFishSwap. Cả hai đều có trang bị các kỹ năng bị động và chủ động và có thể được sử dụng trong game với thời gian hồi chiêu là 24 giờ! Điều này sẽ giúp tăng thêm chiều sâu trong lối chơi để phát triển tất cả các nhân vật trên CryptoTycoon. 

Cả hai game này đều được thiết kế nhằm giúp người chơi có thể chơi và kiếm được nhiều phần thưởng với các đơn vị tiền tệ khác nhau và các NFT được cung cấp trên NFTb cũng sẽ cho phép người chơi tăng phần thưởng. 

Các loại NFT được ra mắt

Các loại Cat NFT hiện có sẵn mà người chơi có thể mua được bao gồm:

American Shorthair (SR)

 • Kỹ năng bị động: Giảm 5% giá khi mua Dice Box và Mystery Box trong cả hai game.
 • Kỹ năng chủ động: Nhảy trở lại lưới trước đó để nâng cấp building và 100% cơ hội bắt được LionFish.

British Shorthair (SR)

 • Kỹ năng bị động: Giảm giá 5% nâng cấp building, Mystery Box.
 • Kỹ năng chủ động: Nhảy đến lưới tiếp theo để nâng cấp building và 100% cơ hội bắt được MonkFish.

Chương trình AMA

Sự kiện AMA sẽ bắt đầu lúc 7:00 PM, ngày 30/10 (giờ Việt Nam) tại Telegram của NFTb. Ngoài ra, sẽ có một chương trình giveaway với phần thưởng lên đến $450.

Chương trình sale của NFT Launch

Chương trình sale sẽ diễn ra lúc 4:00 PM, ngày 1/11 (giờ việt Nam) tại https://nftb.io/launch

 • Bạn cần phải stake trong NFTb INO Tiered Model và đáp ứng yêu cầu đối với từng cấp bậc. 
 • Bạn sẽ cần kết nối ví đã stake trong NFTb INO Tiered Model của mình để tham gia vào chương trình này.
 • Sẽ có 3 cấp bậc NFT được bán với giá 1 BNB

Cấp 1 – 75 American và 75 British

Cấp 2 – 65 American và 65 British

Cấp 3 – 60 American và 60 British 

 • Mỗi đợt bán NFT cấp 2 sẽ được tặng kèm 12 token CTT. 
 • Mỗi đợt bán NFT cấp 3 sẽ được tặng kèm 20 token CTT 
 • Token CTT có giá 12 USD (mở bán lúc 7:00 PM, ngày 27/10/2021). 
 • Không có hard cap và giới hạn mua cho đợt sale này.

Giới thiệu về CryptoTycoon

CryptoTycoon là một nền tảng light game DeFi dựa trên Binance Smart Chain. Các thành viên trong team đều đến từ Tencent Interactive Entertainment. Tính đến thời điểm hiện tại, team đã ra mắt CryptoTycoon và có thể sẽ phát hành thêm nhiều tựa game tương tự như Soccer Kitty, Monopoly Tycoon, FishSwap, NFTSwap,…

Người chơi có thể sử dụng BNB và BUSD để trải nghiệm các tựa game này.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment