Chi tiết sự kiện INO của Metafluence trên NFTb

Metafluence là một nền tảng metaverse cho phép những người có ảnh hưởng kiếm tiền từ sức mạnh truyền thông xã hội và sự sáng tạo của họ. Vì nhiều nền tảng truyền thông xã hội đang chuyển sang Web 3.0, Metafluence nhằm mục đích cung cấp cho những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội và người hâm mộ của họ một nền tảng nơi họ có thể tương tác trong Metaverse.

Sự kiện INO của Metafluence sẽ được tổ chức trên NFTb vào lúc 8:00 PM, ngày 14/6 (giờ Việt Nam).

Chi tiết Metafluence NFT

Các lô đất là 100m x 100m không gian vuông trong thành phố Metafluence. Họ cung cấp nhiều lợi ích cho chủ sở hữu của họ bằng cách cho phép họ tổ chức các sự kiện công cộng, thuê đất, nhận Airdrops NFT và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, các lô đất có thể được nâng cấp thành metahuts sẽ cung cấp nhiều tính năng và lợi ích hơn.

Metahuts là các yếu tố kiến ​​trúc chính của thành phố Metafluence nằm trên các lô đất, và sẽ đóng vai trò là không gian cá nhân hóa trong siêu xe. Metahuts sẽ bao gồm các phòng riêng biệt như NFT, sự kiện, mua sắm và phòng tùy chỉnh, cho phép chủ sở hữu Metahut tham gia chặt chẽ với khán giả và thương hiệu khách của họ. Họ cũng sẽ có thể tham gia vào các sự kiện khác nhau có thể là trong Clan, công cộng hoặc riêng tư trong các Metahuts.

Chi tiết sự kiện ra mắt trên NFTb của Metafluence

 • Thời gian: 8:00 PM, 14/06/2022
 • NFT có sẵn: 353x Land plots and 3x Metahuts
 • Tổng số tiền huy động: $40,505
 • Địa điểm INONFTb Launchpad
 • Phân bổ:
  • Private Pool: 100%
  • Public Pool: những NFT còn lại sau khi kết thúc Private Pool
 • Phân phối: Khi sự kiện kết thúc, người dùng sẽ có thể kết nối tài khoản của họ với ứng dụng metafluence và chọn các NFT mà họ muốn từ bản đồ.

Cảnh báo việc claim Metafluence NFT hiện tại chỉ hỗ trợ Metamask. Do đó, người dùng chỉ tham gia vào sự kiện bằng ví Metamask để tránh mọi biến chứng.

INO được tổ chức trên cơ sở FCFS (đến trước, phục vụ trước)
 • Private Pool: chỉ dành cho các thành viên Bronze, Silver, Gold và Platinum, và mở sớm hơn 1h so với Public Pool. Người dùng sẽ có 1h để mua NFT trong Private Pool.
 • Public Pool: Các NFT còn lại sau khi Private Pool kết thúc, người dùng – những người đã stake ít nhất 1 NFTB có thể truy cập vào Public Pool. Người dùng sẽ có 24H để mua NFT trong Public Pool.

Thông tin chi tiết Private Pool

 • Thời gian: 8:00 PM – 9:00 PM, 14/06/2022
 • Điều kiện:
  • Stake 20,000 NFTB dành cho thành viên Bronze + Public Pool
  • Stake 37,500 NFTB dành cho thành viên Silver + Public Pool
  • Stake 50,000 NFTB dành cho thành viên Gold + Public Pool
  • Stake 100,000 NFTB dành cho thành viên Platinum + Public Pool

Phân bổ Private Pool

Thành viên Bronze – Stake NFTB vào Tiered Model: 20,000 NFTB

178x Land Plot + 50 $METO — Giá 85 $BUSD

Thành viên Silver – Stake NFTB vào Tiered Model: 37,500 NFTB

125x Land Plot + 125 $METO — Giá 85 $BUSD

Thành viên Gold – Stake NFTB vào Tiered Model: 50,000 NFTB

50x Land Plot + 220 $METO — Giá 85 $BUSD

Thành viên Platinum – Stake NFTB vào Tiered Model: 100,000 NFTB

3x Metahut + 1000 $METO — Giá 3500 $BUSD

Thông tin chi tiết Public Pool

 • Thời gian: 9:00 PM ngày 14/06/2022 (giờ Việt Nam)
 • Thời gian diễn ra: 24h
 • Điều kiện: Stake ít nhất 1 NFTB
 • Phân bổ Public Pool: Các NFT còn lại sau khi Private Pool kết thúc

Metafluence x NFTb giveaway

Phần thưởng: 250 slot vào whitelist của Private Pool trong sự kiện INO mà không cần phải stake theo điều kiện được yêu cầu.

Giới thiệu về Metafluence

Metafluence cho phép những người có ảnh hưởng kiếm tiền từ sức mạnh truyền thông xã hội và sự sáng tạo của họ trong Metaverse. Khi phương tiện truyền thông xã hội (SM) đang chuyển sang metaverse, tầm nhìn của họ là xây dựng một hệ sinh thái có ảnh hưởng trung tâm trong Metaverse nơi những người có ảnh hưởng, khán giả và thương hiệu của họ dễ dàng tham gia vào các mối quan hệ minh bạch và khuyến khích. Chúng tôi đang thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi những người có ảnh hưởng SM thành các doanh nhân siêu dữ liệu (metapreneurs) thông qua nền tảng metafluence ảnh hưởng của chúng tôi. Các giải pháp của chúng tôi cho những người có ảnh hưởng tự động giải quyết các thách thức thương hiệu và khán giả, cho phép tất cả các bên phát triển mạnh trong Web 3.0.

Website 

Telegram

Twitter 

Medium 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment