BSCPad IDO: StackOS – Giao thức lưu trữ đám mây phi tập trung

 • Ngày bán công khai trên BSCPad: Thứ Sáu, ngày 23/04
 • Snapshot #1: Thứ Năm, ngày 22/04, 5:00 AM (UTC) – 12:00 PM (GMT+7)
 • Snapshot #2: Thứ Sáu, ngày 23/04, 5:00 AM (UTC) – 12:00 PM (GMT+7)
 • Giá mở bán công khai: $0,015 BUSD
 • Vòng phân bổ: Thứ Sáu, ngày 23/04, 8:00 AM (UTC) – 3:00 PM (GMT+7)
 • Mở bán đợt công khai (FCFS): Thứ Sáu, ngày 23/04, 1:00 PM (UTC) – 8:00 PM (GMT+7)
 • Ngày/ giờ niêm yết Pancakeswap: Thứ 3, ngày 23/04 (thời gian sẽ thông báo sau)
 • Nguồn cung tối đa: 1.000.000.000 $STACK
 • Token có sẵn trong BSCPAD Bán công khai: 14.000.000 $STACK
 • Nguồn cung lưu hành khi niêm yết: 52.000.000 $STACK
 • Vốn hóa thị trường lúc niêm yết: $780,000 USD
 • Lịch trình mở bán công khai: 25% tại TGE, sau đó 25% mỗi tháng trong vòng 3 tháng.

Về StackOS

StackOS là một giao thức cơ sở hạ tầng mở chuỗi chéo cho phép các nhà phát triển và người dùng cuối triển khai các ứng dụng full-stack, ứng dụng phi tập trung, các private blockchain và các nút mainnet (mạng chính thức). StackOS không cho phép bất kỳ ai cung cấp khả năng tính toán và lưu trữ để đổi lấy tiền mã hoá.

Việc triển khai có thể được thực hiện chỉ trong vài phút mà không cần quy trình đăng ký hoặc dữ liệu cá nhân được chia sẻ, điều chỉnh nền tảng với các đặc tính không được phép của blockchain. StackOS có vô số chức năng có thể giúp các cá nhân và doanh nghiệp:

StackOS giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay, các dịch vụ lưu trữ nổi bật nhất đang được sử dụng là tập trung và dựa vào thời gian hoạt động của máy chủ để đảm bảo độ tin cậy. Việc thiết lập cơ sở hạ tầng tốt rất khó và đòi hỏi các chuyên gia hoàn thành chúng có thể mất đến hàng tuần. Và một khi nó được thực hiện được, cần phải bảo trì tự động mà hầu như là không bao giờ xảy ra, điều này làm cho nó kém an toàn hơn.

StackOS cung cấp cơ sở hạ tầng giúp triển khai nhanh chóng và an toàn chỉ trong vài phút. Người dùng phải đăng ký và cung cấp dữ liệu cá nhân hoặc đồng ý chia sẻ thông tin về hoạt động thiết bị của họ. Với StackOS, các nhà phát triển sẽ được cung cấp một hệ thống phân quyền hoàn toàn, có khả năng phục hồi cao hơn và hoàn toàn ẩn danh.

Các tính năng nổi bật

Triển khai ứng dụng

Các ứng dụng trong StackOS được triển khai như một stateful container (dữ liệu của application sẽ được lưu lại trong mỗi session) bằng cách sử dụng docker image ( một file bất biến – không thay đổi, chứa các source code, libraries, dependencies, tools và các files khác cần thiết cho một ứng dụng để chạy). Khả năng sử dụng docker image hiện có và công khai, hỗ trợ đa ngôn ngữ đã làm cho nền tảng StackOS trở thành giải pháp hiệu quả nhất. Các ứng dụng có thể được triển khai trong vài phút, làm cho StackOS nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh dựa trên blockchain và thiết kế truyền thống.

Điện toán đám mây phi tập trung

Vì StackOS là một giao thức mở nên bất kỳ ai từ bất kỳ đâu đều có thể tham gia mạng và cung cấp khả năng tính toán của họ. Kết quả cuối cùng là làm cho network mạnh mẽ hơn, ít bị ảnh hưởng bởi thời gian chết và các cuộc tấn công có chủ đích.

Môi trường Testnet riêng tư và công khai

Tích hợp testnet (mạng thử nghiệm) có nghĩa là các nhà phát triển có thể triển khai dApp tới môi trường riêng tư để thử nghiệm, tiến tới testnet công cộng để tương tác cộng đồng và cuối cùng là vào mainnet (mạng chính thức) tất cả từ một giao diện.

Chức năng CI/CD

Virtual Machine (máy ảo) của StackOS dễ dàng tích hợp với các công cụ CI/CD của bạn như Jenkins, Gitlab và Github chỉ bằng một cú nhấp chuột triển khai các ứng dụng của bạn lên cloud của StackOS.

Token $STACK

Các tiện ích của token

Liquidity Pool (Nhóm thanh khoản)

StackOS nhằm mục đích mở các nhóm thanh khoản để mọi người stake token STACK và USDT và nhận phần thưởng.

Payments (Thanh toán)

STACK là đơn vị tiền tệ dùng để thanh toán cho các tài nguyên máy tính trên StackOS, mọi người có thể thanh toán bằng ETH và BNB nhưng họ phải hoán đổi bằng STACK để hoạt động.

Staking Rewards

Các thành viên cộng đồng có thể điều hành các node (nút) bằng cách stake token STACK và khởi chạy cơ sở hạ tầng cho đám mây phi tập trung. Đổi lại họ sẽ nhận được các khoản thanh toán và phần thưởng STACK.

Quản trị (Quyền biểu quyết)

STACK là cốt lõi của việc quản lý StackOS. Khi DAO mở ra, các thành viên cộng đồng có thể stake token STACK để quản lý mạng và kiếm tiền.

Các cột mốc quan trọng

Những bước ưu tiên tiếp theo:

 1. IDO
 2. Tự động hóa Beacon Node
 3. Tích hợp chuỗi chéo
 4. Thị trường NFT – Biến các ứng dụng thành NFT
 5. Mainnet
 6. GoToMarket – thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống

Core team

Danh sách các liên kiết của Smoothy Finance:

Thông tin quan trọng về việc tham gia BSCPad

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1,000 $BSCPAD để tham gia. Thông tin chi tiết về các cấp bậc có trên website của BSCPad.

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này cũng như danh sách các khu vực/quốc gia bị hạn chế tham gia hãy đọc bài viết giải thích của BSCPad.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (ở đây là “Các cơ quan tài phán bị cấm”).

Các thành viên Đồng (1,000 $BSCPAD) phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào whitelisted cho mỗi IDO. Các yêu cầu đối với IDO cụ thể được liệt kê dưới đây:

 1. Tham gia #STACKOS Telegram.
 2. Theo dõi #STACKOS trên Twitter.
 3. Theo dõi #BSCPAD trên Twitter.
 4. Tạo một tweet (bắt nguồn trực tiếp từ tài khoản của bạn) có gắn tag #BSCPAD & #STACKOS và chia sẻ liên kết trong whitelist.
 5. Làm theo các bước bên trong biểu mẫu danh sách trắng.

Nguồn: BSCPad

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment