BSCPad IDO: MILC – Nền tảng token hóa nội dung & phương tiện truyền thông

 • Ngày ra mắt trên BSCPad IDO: Thứ 2, ngày 17/05
 • Thời gian Stake: lúc 5:00 AM (giờ UTC) ngày 17/05 – 12:00 PM (giờ Việt Nam) 
 • Giá bán token công khai: $0.09 BUSD
 • Vòng phân bổ: lúc 8:00 AM, ngày 17/05 (giờ UTC) – 3:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Đợt mở bán công khai (FCFS): lúc 1:00 PM, ngày 17/5 (giờ UTC) – 8:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Ngày niêm yết PancakeSwap: thứ 2, ngày 17/5 – thời gian thông báo sau
 • Nguồn cung token tối đa: 200,000,000 $MLT
 • Token có sẵn trong BSCPAD bán công khai: 1,888,888 $MLT
 • Nguồn cung lưu hành khi niêm yết: 30,533,333.33334 $O3
 • Vốn hóa thị trường lúc niêm yết: 2,748,000 $USD
 • Lịch mở bán công khai: Không có vesting, đã mở khóa hoàn toàn tại TGE.

Về MILC

MILC là một nền tảng giao dịch và phát triển truyền thông, nhằm mục đích xây dựng cầu nối giữa khán giả và người tạo nội dung, người mua và nhà phân phối. Sự kết nối này sẽ cho phép khán giả tác động trực tiếp và nhận được lợi ích từ việc tạo và phân phối nội dung mới chất lượng.

Nó giải quyết những vấn đề gì?

Ngành công nghiệp cấp phép nội dung sử dụng một cách tiếp cận rất lỗi thời để giao dịch giấy phép nội dung liên quan đến các triển lãm thương mại. Do COVID, tất cả các hội chợ triển lãm lớn về chương trình đã bị hủy và chưa có khả năng tiếp tục lại. Điều này dẫn đến ít đa dạng hơn, ít đổi mới hơn và nội dung ngày càng bị lặp lại nhiều hơn.

Người trung gian đóng một vai trò quan trọng trong việc mua bán giấy phép. Nhiều người trong số này là nhà phân phối, những người cung cấp mạng lưới và thông tin liên hệ của họ cho người mua trong các lãnh thổ tương ứng để hỗ trợ quá trình phân phối chương trình. Phí liên quan đến các dịch vụ này thường chiếm 30-50% giá bán.

Vô số nhà phân phối và các trung gian khác kiểm soát thị trường, ngăn cản người sáng tạo tiếp cận những người mua tiềm năng. Phí rút tiền từ chương trình hoặc làm cho nó tốn kém hơn. Ngoài ra, các luật sư thương lượng lại mọi thỏa thuận cấp phép.

Các quy chuẩn và tiêu chuẩn kỹ thuật số có thể hợp lý hóa tất cả các quy trình này và làm cho toàn bộ quy trình cấp phép nội dung trở nên hiệu quả và hợp lý hơn nhiều.

Danh sách tính năng

Lợi thế dẫn đầu

Họ dự đoán đi trước ít nhất 2 năm so với bất kỳ nền tảng nào khác để tạo thị trường ảo (hội chợ thương mại ảo) cho nội dung, về mặt kỹ thuật có khả năng quản lý tất cả siêu dữ liệu liên quan đến  quyền. Điều này bao gồm tất cả các định dạng phát sóng (video/ âm thanh), cũng như tất cả dữ liệu mô tả và nội dung của video. Nền tảng MILC lần đầu tiên dẫn đầu toàn cầu về giao dịch nội dung có bản quyền trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Phí thấp so với các hệ thống cũ

Nền tảng MILC chỉ nhận được phí giao dịch nếu giao dịch bán hàng đó đã thực sự được thực hiện. Phí thương mại là 10%, thấp hơn nhiều so với chi phí bán hàng tiêu chuẩn cùng ngành. Đồng thời, cấu trúc định giá nền tảng giảm dần, do đó, phí nền tảng giảm khi sử dụng nhiều hơn. Càng nhiều giao dịch diễn ra trên nền tảng, phí phân phối càng thấp đối với tất cả mọi người.

Thỏa thuận cấp phép tiêu chuẩn hóa miễn phí

Nền tảng MILC sẽ cung cấp các thỏa thuận cấp phép được tiêu chuẩn hóa miễn phí. Các tiêu chuẩn này sẽ đáp ứng các yêu cầu tầm 70–80% tất cả các trường hợp và giảm phí pháp lý xuống đáng kể. Bằng cách liên tục bổ sung các hợp đồng tiêu chuẩn mới, nền tảng này đang giảm bớt sự va chạm được thể chế hóa để giúp ngành công nghiệp phát triển tốt trong tương lai.

Thực thi bản quyền kỹ thuật số

Hàng năm, các đài truyền hình và nền tảng phát trực tuyến phải chịu thiệt hại đáng kể do vi phạm bản quyền không chủ ý. Thông thường lỗi do người hoặc hiệu quả của tổ chức, những người cung cấp nội dung sẽ phát sóng các chương trình trong một thời gian ngắn sau khi bản quyền của họ hết hạn và sẽ bị buộc phải gia hạn lại toàn bộ thời hạn bản quyền ban đầu.

Kết nối giữa người truyền tin và nhà sản xuất

Nền tảng MILC sẽ cho phép các đài truyền hình đưa ra các yêu cầu mở đối với một số loại nội dung nhất định. Những yêu cầu này sẽ được hiển thị cho các nhà sản xuất, những người sau đó có thể đưa ra các ý tưởng có mục tiêu rõ ràng.

Trung tâm xã hội cộng đồng

Ở Trung tâm xã hội cộng đồng, người xem được đưa vào trung tâm của thị trường, mời họ tương tác, hỗ trợ, chia sẻ ý kiến ​​và khen thưởng cho tất cả những nỗ lực của họ trong token MLT. Người dùng trong cộng đồng cũng có thể đóng vai trò nhà sản xuất bằng cách xem các quảng cáo mời hàng do người tạo nội dung thực hiện và quyết định đầu tư hay không.

Tokenomics

Các tiện ích của token

Thanh toán

MLT được sử dụng để thanh toán cho nội dung bản quyền mua trên Nền tảng MILC.

Quản trị

Chủ sở hữu token MLT có thể bỏ phiếu cho việc nâng cấp nền tảng cũng như các hành động và hoạt động cộng đồng trên MILC.

Launchpad

Các nhà sản xuất nội dung có thể sử dụng tính năng Launchpad trên Nền tảng MILC để thực hiện gây quỹ cho các dự án của họ. Chủ sở hữu MLT được tham gia với tư cách là nhà đầu tư vào các dự án Launchpad.

Đặt cược

Để thưởng cho chủ sở hữu token và cộng đồng, MILC khởi chạy các chương trình đặt cược để kiếm lãi từ token của họ.

Lộ trình phát triển

Team

Thông tin quan trọng về việc tham gia vào BSCPad

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1,000 $BSCPAD để tham gia. Thông tin chi tiết về các cấp bậc có trên website của BSCPad.

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này cũng như danh sách các khu vực/quốc gia bị hạn chế tham gia hãy đọc bài viết giải thích của BSCPad.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các thành viên Đồng và Bạc phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào Whitelisted (danh sách trắng) cho mỗi IDO. Các yêu cầu đối với IDO cụ thể được liệt kê dưới đây:

 • Tham gia #MILC Telegram.
 • Theo dõi #MILC trên Twitter.
 • Theo dõi #BSCPAD trên Twitter.
 • Đăng một tweet (bắt nguồn trực tiếp từ tài khoản của bạn) có chứa hashtag #BSCPAD #MILC$MLT và chia sẻ link trong Whitelist.
 • Làm theo các bước trong biểu mẫu Whitelist.

Nhóm thảo luận BSCPad VN: t.me/bscpad_vn

Nguồn: BSCPad

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment