BSC News sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo BSC News – Nền tảng truyền thông hàng đầu bao gồm DeFi trên BNB Chain, sẽ hoàn thành INO trên NFTb và cung cấp cho người tham gia những đặc quyền độc quyền của BNB Chain.

Sự kiện INO của BSC News sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 8:00 PM, ngày 14/09/2022 (giờ Việt Nam).

Tính năng chính

BSC News NFT Drop là bộ sưu tập bao gồm 10,000 NFT có sẵn trên NFTb Launchpad, Rareboard và BabySwap. Bộ sưu tập được ra mắt vào ngày 14/09.

BSC News NFT là chương trình thành viên NFT cao cấp, nơi chủ sở hữu sẽ có quyền truy cập vào các đặc quyền độc quyền, dưới nhiều hình thức khác nhau, được cung cấp bởi BSC News và các đối tác của họ. Team phát triển đang mang đến các dự án chất lượng hàng đầu xung quanh hệ sinh thái BNB Chain và hình thành các mối quan hệ đối tác cùng có lợi. Những NFT này sẽ tập trung vào tiện ích mà chúng có thể mang đến cho chủ sở hữu, trái ngược với việc trở thành một dự án PFP.

BSC News NFTs sẽ cung cấp cho người dùng các tiện ích và tính năng quan trọng như:

  • Quyền truy cập trọn đời vào BSC News Premium
  • Quyền truy cập vào Game Guild độc ​​quyền với tỷ lệ lợi nhuận 100%
  • Các đặc quyền được cung cấp bởi các đối tác của dự án như: Truy cập metaverse, phân bổ INO/IDO, Game NFT miễn phí, tăng cường APYs trên yield farm,…

BSC News đang mở rộng tiện ích của các NFT này bên ngoài Web3, với phí giao dịch được chiết khấu trên CEX và chiết khấu cho các cửa hàng trực tuyến phổ biến.

Các tác phẩm nghệ thuật NFT sẽ có chủ đề credit card với độ hiếm khác nhau. Rarity sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như các số ở mặt trước của card thiết kế trên thẻ, chip trên thẻ và nền thẻ.

Cách duy nhất để trở thành một phần của BSC News độc quyền Game Guild là sỡ hữu NFT.

BSC News – Nền tảng truyền thông bao gồm DeFi trên BNB Chain

BSC News là kênh truyền thông chuyên dụng đầu tiên cho BNB Chain. Team BSC News đang nổ lực cung cấp các phân tích chuyên sâu, phân tích dữ liệu toàn diện, các ý kiến ​​sâu sắc và báo cáo liên tục về hệ sinh thái DeFi thông qua tất cả nền tảng truyền thông.

Dự án bảo đảm một phần của Binance Accelerator Fund thông qua việc phát triển liên tục và đưa tin trên các phương tiện truyền thông. Đây chỉ là một khoản trợ cấp, cho phép team tiếp tục đưa tin về phương tiện truyền thông và tạo nội dung.

Team BSC News đặt niềm tin mạnh mẽ vào DeFi. Khi thị trường Crypto tiếp tục phát triển và DeFi len lỏi vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta, team BSC News sẽ tiếp tục cung cấp cho độc giả những nội dung giáo dục.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và BSC News cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFT trong BSC News sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Bên cạnh đó, các thành viên của BSC News Gaming Guild sẽ có thể giao dịch trên MetaMarket của NFTb với chiết khấu hấp dẫn.

Giới thiệu về BSC News

Được thành lập vào năm 2020, BSC News là nền tảng truyền thông hàng đầu, bao gồm DeFi trên BNB Chain. Nền tảng bao gồm một loạt các tin tức blockchain xoay quanh lĩnh vực DeFi của thị trường tiền mã hóa. BSC News nhằm mục đích thông báo, giáo dục và chia sẻ thông tin với cộng đồng đầu tư toàn cầu thông qua trang website, phương tiện truyền thông xã hội, bản tin, podcast, nghiên cứu và AMA với tư duy hàng đầu trong ngành. Nội dung của BSC News tiếp cận hàng trăm ngàn nhà đầu tư toàn cầu đang hoạt động trong không gian BNB Chain.

Website
Facebook
Twitter
Blog
LinkedIn

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment