Bizverse sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Bizverse – một dự án metaverse về SocialFi và GameFi, sẽ hoàn thành IDO trên NFTb.

Bizverse – Một dự án nhập vai metaverse

BIZVERSE là một thế giới Metaverse với Digital Twin (bản sao kỹ thuật) số cho việc kinh doanh và cuộc sống của bạn.

Bizverse World bao gồm:

  • Real World: Xây dựng một thế giới “Digital Twin” 4D, người chơi có thể xây dựng nhà ở và trung tâm thương mại. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tổ chức các sự kiện thực tế ảo như triển lãm thương mại, hội chợ bán hàng, đấu trường game, chương trình âm nhạc,… Tất cả điều này có thể được thực hiện trên Bizverse.
  • Dream World: Thành phố Bizverse là thành phố trung tâm của Bizverse, nằm ở Atlantis Ocean, nơi có tọa độ 0.0 của toàn cầu. Đây là thành phố công nghệ của tương lai, được xây dựng theo truyền thuyết về thành phố Atlantis, nơi hòa quyện giữa thế giới thực và ảo, và đồng thời là một vùng đất xinh đẹp nơi mọi người có thể “sống” với khoa học hiện đại và nghệ thuật tiên tiến.

Tính năng chính

Bizverse cho phép người dùng tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số, một xã hội kỹ thuật số dựa trên token để sở hữu trung tâm mua sắm, cửa hàng và nhiều loại tài sản trong thực tế ảo. Tất cả những gì bạn cần làm để tận hưởng nền tảng là sử dụng tai nghe thực tế ảo hoặc sử dụng trình duyệt web để đắm mình vào thế giới tương tác 3D và VR360.

Bizverse dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng thực tế ảo:

  • Địa ốc,
  • Giải trí,
  • Du lịch,
  • Giáo dục,
  • Bán lẻ & Ngân hàng.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

Bizverse World sẽ ra mắt một loạt các NFT được săn đón trên Launchpad của NFTb trong những tháng tới.

NFTb và Bizverse cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFT trong Bizverse sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Bizverse

Bizverse là một thế giới thực tế ảo, một bản sao kỹ thuật số (Digital Twin) của thế giới thực, nơi người chơi có thể sống, làm việc và tham gia vào các hoạt động kinh doanh và giải trí. Bên cạnh đó, họ có thể nhập vai và tham gia các sự kiện thương mại, hội nghị, triển lãm và lễ hội mua sắm tại các trung tâm thương mại ảo và hội chợ ảo. Bizverse là bản sao kỹ thuật số của thế giới thực, kết hợp với nền tảng mạng xã hội và các mô hình kinh tế kỹ thuật số được áp dụng cho công nghệ Blockchain như DeFi, NFT, Crypto Trading và Thương mại điện tử.

Website
Telegram
Twitter
Medium
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment