BicycleFi sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo BicycleFi, một Dapp Lifestyle Web 3.0 với các yếu tố Gamefi, Metaverse, Social-Fi đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb

BicycleFi – Thúc đẩy trend Move To Earn

BicycleFi được xây dựng dựa trên sự di chuyển hàng ngày của con người. Xe đạp được sử dụng trong các hoạt động giao hàng, thể thao để cải thiện sức khỏe, đua xe và biểu diễn. Họ đang hoạt động theo một cách hiệu quả để mang khái niệm M2E đến gần hơn với cuộc sống, dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain trong ứng dụng xe đạp. Người dùng trang bị cho mình các NFT dưới dạng Bicycle (xe đạp). Bằng cách đạp xe, di chuyển, giao hàng hoặc đạp xe ngoài trời, người dùng sẽ kiếm được token CYC, có thể được sử dụng trong trò chơi hoặc rút tiền để kiếm lợi nhuận.

Giai đoạn đầu tiên trong Gamefi, BicycleFi nhằm mục đích thúc đẩy hàng triệu người hướng tới lối sống lành mạnh hơn, chống biến đổi khí hậu và kết nối công chúng với Web 3.0. Dự án liên quan đến khía cạnh xã hội của cộng đồng người dùng, xây dựng một nền tảng lâu dài để quảng bá nội dung Web 3.0.

Tính năng chính của BicycleFi

Metaverse

Không gian mạo hiểm Metaverse

Người đi xe đạp, những người yêu thích thể thao có thể khám phá các liên doanh không gian của BicycleFi, và thực hiện các hoạt động và nhiệm vụ để kiếm phần thưởng.

GameFi

Đây là dự án đầu tiên trên thế giới phát hành hình thức Cycling Move to Earn game.

BicycleNFT

Đây là dự án đầu tiên trên thế giới cung cấp 6 loại BicycleNFT để chơi trong GameFi. Người dùng có thể mua, bán, thuê và giao dịch các NFT mang tính biểu tượng trong các liên doanh không gian của game. Người dùng sẽ lắp ráp các BicycleNFT của riêng họ để tạo xe đạp độc đáo.

Hợp tác và phát triển

NFTB Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro launch NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và BicycleFi cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, BicycleFi đã sẵn sàng để tạo ra một trải nghiệm di chuyển độc đáo.

Giới thiệu về BicycleFi

BicycleFi mong muốn trở thành ứng dụng sức khỏe, thể dục hàng đầu Web3 cho mọi người và xu hướng M2E. Trở thành công ty đầu tiên trong việc đạp xe để kiếm tiền và công ty hàng đầu trong một động thái kiếm tiền. Nâng cao nhận thức hàng loạt trong cộng đồng game thủ truyền thống và cộng đồng game thủ blockchain.

Website

Twitter 

Telegram

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment