OpenOcean thông báo IDO trên Polkastarter

18/05/2021 – OpenOcean vui mừng thông báo rằng token $OOE – token gốc của OpenOcean.Finance, sẽ được ra mắt IDO (Initial DEX Offering) trên Polkastarter. OpenOcean rất mong muốn được thấy sự tham gia của bạn và trở thành thành viên của cộng đồng OpenOcean.

OpenOcean là công cụ tổng hợp đầy đủ DeFi (Tài chính phi tập trung) & CeFi (Tài chính tập trung) đầu tiên trên thế giới. OpenOcean sẽ tìm ra mức giá tốt nhất mà không cần phí bổ sung và mức trượt giá thấp nhất cho các trader, tổng hợp trên DeFi và CeFi bằng cách áp dụng thuật toán định tuyến thông minh được tối ưu hóa sâu sắc. Hiện tại, nền tảng đã hỗ trợ giao dịch trên Ethereum, Ethereum Layer2, Binance Smart Chain, Tron và Ontology, với Solana và Polkadot sắp được ra mắt.

*IDO: Initial DEX Offering – Phát hành coin lần đầu trên sàn DEX

Bên cạnh việc tổng hợp các giao dịch swap, OpenOcean sẽ tiếp tục tổng hợp các sản phẩm phái sinh, lợi tức, cho vay, bảo hiểm và tung ra các sản phẩm ký quỹ kết hợp và dịch vụ quản lý tài sản thông minh của riêng mình. OpenOcean cũng cung cấp các công cụ API (Application Programming Interface – Giao diện lập trình ứng dụng) và chênh lệch giá để người dùng thực hiện các giao dịch chênh lệch giá một cách tự động.

Tầm nhìn của OpenOcean là xây dựng một bộ tổng hợp đầy đủ cho giao dịch tiền mã hóa (crypto), và nó sẽ đóng vai trò như một cầu nối các “đảo” bị cô lập trong thị trường DeFi và CeFi đang bị phân mảnh. Bất kể là nhà đầu tư cá nhân nhỏ hay tổ chức lớn, mọi người đều có cơ hội giao dịch ở mức giá tốt nhất và áp dụng các chiến lược đầu tư của riêng mình trên các loại tài sản tiền điện tử khác nhau.

OpenOcean đã bảo đảm các khoản đầu tư từ các nhà đầu tư mạo hiểm blockchain nổi tiếng và đã hoàn thành các vòng tài trợ chiến lược và vị trí tư nhân thành công.
Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã dẫn đầu vòng tài trợ với 2 triệu đô la cho công ty tổng hợp đầy đủ OpenOcean. Multicoin Capital, CMS Holdings, Kenetic, LD capital và Altonomy là một trong những nhà đầu tư chiến lược được thiết lập để cung cấp chuyên môn và các hướng dẫn của họ khi việc phát hành token sắp diễn ra.

Thông tin và điều khoản quan trọng

Sự kiện trong whitelist sẽ bắt đầu vào Thứ tư, 19/5/2021 lúc 12:00 PM (giờ UTC) – lúc 7:00 PM (giờ Việt nam)

  • Thời gian IDO: sẽ thông báo sau
  • Định giá: 150 nghìn USD với định giá 40 triệu USD
  • Giá token: 0,04 đô la cho mỗi token $OOE
  • Chain: Binance Smart Chain
  • Vesting: 20% phát hành trên Token Generation Event (TGE), 80% được phát hành hàng quý trong khoảng thời gian 2,5 năm
  • Mode: First come, first serve (FCFS) – Đến trước phục vụ trước.
  • KYC: Yêu cầu phù hợp với các tiêu chí dưới đây

Giá token và thời gian vesting giống như vòng phát hành riêng lẻ đã kết thúc vào tháng 3/2021.

Ngày IDO trên Polkastarter sẽ sớm được công bố! Hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội của OpenOcean để cập nhật các thông báo sắp tới!

Lưu ý: OpenOcean có quyền thay đổi các thông tin và điều khoản trên.

Tiêu chí KYC

Bạn không được phép tham gia IDO nếu bạn đang ở, được thành lập hoặc được thành lập tại, hoặc là công dân hoặc cư dân của: (i) Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Đặc khu Hành chính Hồng Kông của Nhân dân Cộng hòa Trung Hoa, Cộng hòa Seychelles, Bermuda, Cuba, Crimea và Sevastopol, Iran, Syria, Triều Tiên, Sudan, Albania, Barbados, Botswana, Burkina Faso, Campuchia, Quần đảo Cayman, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (CHDCND Triều Tiên), Ghana , Iran, Jamaica, Mauritius, Morocco, Myanmar, Nicaragua, Pakistan, Panama, Senegal, Syria, Uganda, Yemen, Zimbabwe; (ii) bất kỳ tiểu bang, quốc gia hoặc khu vực tài phán nào khác bị Hoa Kỳ cấm vận; (iii) khu vực tài phán có thể là bất hợp pháp theo Luật áp dụng nếu bạn (vì lý do quốc tịch, nơi cư trú, quyền công dân, nơi cư trú hoặc cách khác) tham gia vào việc mua bán công khai.

Về Polkastarter

Polkastarter là giao thức phân quyền hoàn toàn dành cho việc phát hành các ý tưởng mới. Quy trình quản lý của họ và quyền truy cập vào ngành cho phép Polkastarter cung cấp các dự án mới tốt nhất trong blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Với Polkastarter, các dự án phi tập trung có thể giúp nâng cao nhận thức, xây dựng một cộng đồng trung thành và nhận được những sự hỗ trợ lâu dài. Người dùng nền tảng của họ sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ, đồng thời sử dụng các tài sản cả trong và ngoài tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.

Website | Twitter | Telegram | Kênh thông báo Telegram 

Về OpenOcean

Để tìm hiểu rõ hơn về OpenOcean, hãy đọc bài viết Hưỡng dẫn OpenOcean cho người mới.

Xem website chính thức và các kênh mạng xã hội của OpenOcean:

Website | Twitter | Discord | Telegram | Kênh thông báo Telegram

Nguồn: OpenOcean

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment