AXL INU sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo AXL INU – sàn giao dịch phi tập trung với định tuyến thông minh trên blockchain Ethereum (ETH) và Binance Smart Chain (BSC) hỗ trợ yield farming, staking, IDO, NFT, lend & borrow, sẽ hoàn thành IDO trên NFTb. 

AXL – Nền tảng DEX tối ưu 

Dự án AXL ra đời do nhu cầu cung cấp các giải pháp phi tập trung cho các cá nhân và tổ chức ngày càng tăng. Bằng cách sử dụng cầu nối Poly network, AXL có thể giải quyết được vấn đề lớn mà các sàn giao dịch phải đối mặt. 

Một số tính năng chính của AXL bao gồm:

  • Sàn giao dịch phi tập trung (DEX): Một công cụ tổng hợp DEX giúp người dùng có được mức giá tốt nhất từ ​​các giao dịch DEX của họ. AXL sẽ phân chia giao dịch của người dùng thành nhiều DEX theo pool thanh khoản của dự án, nhằm đảm bảị giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất có thể. 
  • NFTs: Người dùng có thể truy cập vào nền tảng AXL NFT. Nền tảng này mang đến cơ hội cho lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số phát triển và đồng thời mang đến cơ hội cho những người yêu nghệ thuật sở hữu NFT từ nền tảng AXL. 
  • Phần thưởng: Người dùng sở hữu AXL có thể stake token vào Staking Pool để nhận phần thưởng và phí giao dịch. Stake gián tiếp cũng hỗ trợ hệ thống. 
  • Lend & Borrow: AXL sẽ xây dựng một nền tảng thị trường tiền tệ phi tập trung tận dụng tốc độ, tự động hóa và bảo mật của blockchain để kết nối người cho vay và người đi vay một cách hiệu quả và an toàn, đồng thời nhận được phần thưởng. 
  • IDO Launchpad: AXL Pad sẽ cung cấp cho các dự án tiền mã hóa khả năng khởi chạy IDO và Phân phối token. 
  • Mua lại và burn: Tất cả phí giao dịch, phí IDO sẽ được sử dụng, mua lại và burn token AXL. 

Hướng dẫn tham gia IDO 

IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào ngày 28/12/2021. Để tham gia IDO, người dùng cần phải stake trong Tiered Model của NFTb

Thông tin chi tiết về IDO sẽ được cập nhật sau. 

Giới thiệu về AXL INU 

AXL INU đang được xây dựng như một Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên blockchain Ethereum (ETH) và Binance Smart Chain (BSC), nó sẽ cho phép cung cấp thanh khoản, yield farming, stake, khởi chạy IDO, NFT, vay và cho vay. 

Trong đó, AXL là token gốc của dự án, được sử dụng cho các hoạt động trên. 

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment