Asva Labs hoàn thành IDO trên NFTb

Mới đây, NFTb đã thông báo rằng Asva Labs – một phòng thí nghiệm chuyên xây dựng hệ sinh thái DeFi cho các nền kinh tế ảo, đã chọn hoàn thành đợt IDO thông qua dịch vụ DeFi của nền tảng.

The Asvaverse Ecosysystem — Hệ sinh thái tài chính hợp nhất dành cho Metaverse

Hệ sinh thái Asvaverse sở hữu một bộ ứng dụng được xây dựng cho Metaverse, bao gồm:

  • MetaLaunch – ứng dụng hàng đầu của Asva Labs. Đây là launchpad và accelerator Metaverse đa chuỗi đầu tiên, cung cấp các khuôn khổ tăng trưởng và gây quỹ chiến lược để thúc đẩy nền kinh tế của Metaverse và game. Nó giúp các công ty khởi nghiệp có tầm nhìn độc đáo, để có thể huy động được vốn thông qua Initial Metaverse Offering (IMO – Cung cấp Metaverse Ban đầu) và Initial Game Offering (IGO – Cung cấp Trò chơi Ban đầu), đồng thời phát huy hết tiềm năng của chúng trong thời gian dài.
  • Metaverse Marketplace – Một thị trường buôn bán các tài sản ảo. Điểm nổi bật chính của Marketplace sẽ là chương trình Initial NFT Offerings (INO – Cung cấp NFT Ban đầu). Đây sẽ là nơi tổ chức buôn bán các tài sản ảo trong trò chơi và NFT đặc biệt được tổng hợp từ những dự án play-to-earn, play-to-collaborate, virtual world và metaverse.
  • MetaFi DeFi – Một công cụ yield aggregator đa chuỗi hàng đầu, giúp thu hẹp khoảng cách giữa Metaverse và DeFi. Nó đã được thiết kế nhằm tối đa hóa cơ hội thu nhập thụ động cho các token được niêm yết, để cung cấp các khả năng lending, staking và yield farming từ một giao diện thống nhất.
  • Play to Earn Guild – Nơi dành riêng cho các chủ sở hữu NFT – những người không thể dành nhiều thời gian để chơi game, hoặc không có kỹ năng chơi game tốt. Trong khi đó, những người chơi không có vốn ban đầu có thể tận dụng cơ hội để tham gia game và kiếm tiền từ chính kỹ năng của họ. Và để công bằng, mỗi bên sẽ được chia một phần lợi nhuận được tạo ra theo tỷ lệ được đề xuất trước.

Asva Labs thúc đẩy khả năng tương tác siêu đa dạng bằng cách triển khai các sản phẩm trên nhiều blockchain, khởi đầu với Polygon, BSC và Avalanche.

Nguồn: NFTb

Tham gia IDO của Asca Labs

Sự kiện IDO sẽ được diễn ra tại NFTb vào cuối tháng 12/2021. Và để tham gia đợt bán này, người dùng cần phải tham gia stake vào Tiered Model của NFTb.

Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Vì thế hãy theo dõi và thường xuyên cập nhật tại Cộng động NFTb Việt Nam để có thể nhận được thông tin sớm nhất.

Giới thiệu về Asva Labs

Asva Labs là một phòng thí nghiệm đổi mới đang xây dựng một hệ sinh thái tài chính thống nhất, nhằm xúc tác cho phong trào Metaverse. Trong đó, bộ ứng dụng MetaFi được định hướng để có thể tối đa hóa năng suất từ tài sản ảo. Ngoài ra, Asvaverse cũng tích hợp các chức năng khác bao gồm launchpad, trường hợp sử dụng MetaFi DeFi, marketplace ảo và play-to-earn guild integration. Bằng cách triển khai các ứng dụng trên nhiều blockcahin, Asva Labs đang kỳ vọng sẽ có thể thúc đẩy khả năng tương tác Metaverse ngày một mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm. 

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital. 

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment