1inch tích hợp tính năng OTC Swap trên dApp

OTC bảo vệ các giao dịch của người dùng không bị trượt giá trước việc front-running (giao dịch chạy trước).

Vì mạng 1inch liên tục hoạt động để cung cấp cho người dùng giá swap tốt hơn và an ninh cao hơn, họ tự hào thông báo về việc bổ sung tính năng OTC Swap cho dApp 1inch, cung cấp sự an toàn cho các giao dịch không trượt giá bởi front-running.

Giao dịch tại quầy (OTC – Over-the-counter) là mua, bán hoặc trao đổi crypto để đạt được mức độ bảo mật và quyền riêng tư tối đa.

Trong giao dịch OTC, các nhà tạo lập thị trường cạnh tranh với nhau để đưa ra mức giá swap tốt nhất cho người dùng. Vì giá được thông báo trước và cố định, nên người dùng thường nhận được mức giá trung bình tốt hơn.

Lợi thế của giao dịch OTC là quoted price (giá niêm yết) được lock (chốt) và người dùng nhận được số tiền được báo chính xác, không bị trượt giá.

Sergej Kunz, đồng sáng lập của 1inch cho biết: “Đã có rất nhiều câu hỏi về việc swap mà không bị trượt giá – một thứ không thể thực hiện trên AMM (Auto Market Maker – công cụ tạo lập thị trường tự động). Ngoài ra, đã có yêu cầu từ các tổ chức không thể giao dịch trên Uniswap và các nền tảng tương tự vì lý do pháp lý. Và họ vẫn đang tìm kiếm cơ hội trade trên các sàn giao dịch tư nhân được cấp phép. Tính năng OTC Swap sẽ tạo điều kiện đáp ứng các yêu cầu này.”

Mạng 1inch được biết đến với tính bảo mật cho các giao thức, mang lại mức độ bảo vệ cao khỏi việc chạy trước. Tuy nhiên, mọi thứ đều cần cải tiến và họ không ngừng tìm kiếm các giải pháp mới và tốt nhất để có thể bổ sung thêm một lớp bảo vệ.

Tính năng OTC Swap hoạt động tốt nhất cho các deal (giao dịch) từ 1 nghìn đô la đến 1 triệu đô la, làm cho nó trở thành một công cụ quan trọng cho những cá voi muốn di chuyển một lượng lớn crypto.

1inch đang tiếp tục phát triển các giao thức của mình. Vì vậy, nhiều tính năng mới sẽ đến trong tương lai. Hãy chờ đợi điều tuyệt vời từ họ!

Để biết thêm thông tin về các giao dịch OTC và cách chúng hoạt động trên 1inch, bạn có thể truy cập vào Trung tâm hỗ trợ 1inch.

Nguồn: 1inch Network

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment