Spume sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Spume – Một NFT marketplace hoàn toàn phi tập trung, thuộc sở hữu cộng đồng đầu tiên trên Ethereum, Polkadot và Binance Smart Chain, sẽ hoàn thành IDO trên NFTb.

Sự kiện IDO của Spume sẽ diễn ra trên Launchpad của NFTb vào lúc 7:00 PM, 09/08/2022 (giờ Việt Nam).

Spume – NFT marketplace phi tập trung thuộc sở hữu của cộng đồng

Spume là một NFT marketplace thuộc sở hữu của cộng đồng, tạo điều kiện cho NFT của các tài sản vật chất và kỹ thuật số, bên cạnh đó loại bỏ các nhà môi giới, ngân hàng và các cơ quan tập trung khác khỏi việc đánh thuế vô lý các giao dịch và tài sản của cá nhân.

Giao thức Spume là layer giao dịch từ đầu đến cuối, tạo điều kiện cơ sở hạ tầng thanh toán cho các tài sản NFT vật lý và kỹ thuật số trên blockchain Ethereum. Giao thức Spume sẽ cho phép người dùng xây dựng NFT marketplace có thương hiệu và cá nhân hóa hoàn chỉnh với các bộ xử lý thanh toán on-chain trong khi có thể mã hóa cả tài sản vật lý và kỹ thuật số.

Tính năng chính

Spume sẽ là marketplace tiêu chuẩn để mã hóa và giao dịch tác phẩm nghệ thuật NFT, bất động sản kỹ thuật số,… Bên cạnh đó, quyền quản lý và kiểm soát của Spume sẽ do cộng đồng quyết định.

Đến cuối năm 2022, mục tiêu của Spume là trở thành một DAO – nơi cộng đồng sẽ có quyền quyết định tất cả các kế hoạch phát triển trong tương lai của Spume. Spume marketplace có bốn nền tảng phụ sau:

  • The NFT Artwork Platform: Nơi để mint và trade các tác phẩm NFT tương tự như OpenSae và Looks Rare.
  • The Real Estate Platform: Nơi để người chơi mua/ bán các bất động sản được token hóa.
  • The Licencing Platform: Mã hóa tài sản kỹ thuật số như âm nhạc, phần mềm và hình ảnh, tạo giấy phép có thể mua được yêu cầu nhiều khoản tiền bản quyền hoặc phí khác nhau, mua giấy phép để sử dụng kỹ thuật số phù hợp
  • The Ticketing Platform: Hợp tác với Novelt để mang lại các giải pháp có thể tùy chỉnh để bán vé sự kiện. Loại bỏ sự gian lận, quy mô và tăng giá cho các nhà tổ chức sự kiện và nghệ sĩ

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và Spume cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs cho Spume sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Spume

Spume là một NFT marketplace thuộc sở hữu của cộng đồng, tạo điều kiện cho NFT của các tài sản vật chất và kỹ thuật số, bên cạnh đó loại bỏ các nhà môi giới, ngân hàng và các cơ quan tập trung khác khỏi việc đánh thuế vô lý các giao dịch và tài sản của cá nhân.

Spume mang trong mình sứ mệnh loại bỏ hoàn toàn các bên trung gian trong úa trình giao dịch các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý. Điều này bao gồm hàng loạt các market từ tác phẩm nghệ thuật đến bất động sản kỹ thuật số; tất cả sẽ được giao dịch trên Spume marketplace.

Website
Telegram
Twitter
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment