PancakeBunny giới thiệu Bunny Pots

PancakeBunny rất vui mừng thông báo chương trình Bunny Pots no-loss (Bunny Pots không thua lỗ)! Pot đầu tiên của PancakeBunny sẽ là “jackpot” CAKE, sắp tới là BUNNY và các token khác. Hãy xem thêm thông tin chi tiết bên dưới.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Vì team Bunny giám sát việc sử dụng và hiệu suất của Bunny Pots, nên Team sẽ có quyền tối ưu hóa các thông số nhất định khi cần thiết để đạt được mục tiêu kép là tối đa hóa “jackpot” có sẵn cho Cộng đồng PancakeBunny và tối đa hóa việc mua lại BUNNY. Mọi thay đổi sẽ được thông báo trước nếu có thể và sẽ được đưa ra biểu quyết của Cộng đồng khi thích hợp.

Họ là những chú thỏ bận rộn!

Đã 7 ngày trôi qua kể từ cuộc tấn công vào BUNNY và team Bunny đã bận rộn thực hiện tất cả các hạng mục mà họ đã hứa. Tóm tắt:

NGÀY 0 đến NGÀY 1

Kế hoạch Chuyển tiếp (Go Forward Plan – GFP). Trong vòng 12 giờ sau cuộc tấn công, team Bunny đã nghĩ ra và xuất bản một GFP chi tiết được thiết kế để cân bằng: a) duy trì hoạt động thường xuyên của BUNNY cho những Holder hiện tại, b) bồi thường cho Holder ban đầu 110% tổn thất của họ, c) duy trì và phát triển TVL, và d) hỗ trợ BUNNY Market Cap/Price.

NGÀY 1 đến NGÀY 2

Khởi chạy lại PancakeBunny. 32 giờ sau cuộc tấn công, team Bunny đã làm việc suốt ngày đêm, họ đã cập nhật code của mình và khởi chạy lại thành công dịch vụ PancakeBunny.

Bồi thường các Pool. Nhóm Bồi thường của Bunny đã hoạt động hết năng suất và đã tích lũy giá trị khi Bunny khởi chạy lại PancakeBunny.

NGÀY 2 đến NGÀY 3

pBUNNY. Trong vòng 62 giờ sau cuộc tấn công, Team Bunny đã thiết kế, phát triển, khởi chạy và stake token pBUNNY vào Compensation Pool cho tất cả Holder ban đầu.

NGÀY 7

Giải cứu pBUNNY khỏi các Nền tảng của bên thứ ba. Trong vòng 7 ngày kể từ khi cuộc tấn công xảy ra, Bunny đã giải cứu pBUNNY khỏi hầu hết các nền tảng của bên thứ 3 đang farm BUNNY và đoàn tụ chúng với Holder ban đầu của họ. Bao gồm các:

 • Beefy
 • Crow
 • Goose
 • Squirrel
 • Moktail
 • Marshmallow
 • CC
 • Tree
 • Lime
 • Vanilla
 • HyFi
 • PancakeSwap

LƯU Ý: Việc giải cứu pBUNNY yêu cầu sự tham gia tích cực của nền tảng bên thứ 3, vì vậy nếu bạn có pBUNNY cần giải cứu, hãy thông báo cho team Bunny và nền tảng biết ngay! Và nếu bạn đang sử dụng một trong những nền tảng đã nêu trên nhưng vẫn thiếu pBUNNY, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tiếp của Bunny tại linktr.ee/pancakebunny!

Bunny Pots. Và bây giờ, chỉ trong 7 ngày sau cuộc tấn công, Team Bunny đã hoàn thành bản cập nhật Bunny Pot, hệ thống “jackpot” không thua lỗ nơi những người stake có thể có cơ hội giành được lợi nhuận do toàn bộ Pool tạo ra.

Như bạn có thể thấy, đó là một tuần cực kỳ bận rộn đối với team Bunny khi họ làm việc suốt ngày đêm để sắp xếp mọi thứ ổn thỏa. Vui lòng chờ đợi các thông báo sắp tới về trạng thái của Thế chấp chuỗi chéo (Cross Chain Collateralization) (bản Beta sẽ sớm bắt đầu) và các thông số kỹ thuật sớm cho QFi. Hãy yên tâm rằng tất cả những nỗ lực của Bunny ở đây tại Team Bunny đang hướng tới sự phục hồi và tăng trưởng mới của Cộng đồng PancakeBunny, TVL và Market Cap, nhưng những nỗ lực này sẽ có thể phải mất một khoảng thời gian. Bunny cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn và họ hứa sẽ tiếp tục thực hiện các cột mốc quan trọng của họ với Vận tốc, Bảo mật, Chính trực và Minh bạch khi Bunny nỗ lực tối đa để ngày càng phát triển và hỗ trợ PancakeBunny trong những ngày tới.

Và bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm…HÃY ĐỂ TÔI BẬT MÍ VỀ BUNNY POTS CHO BẠN!

Bunny Pot là gì?

Bunny Pot là một “jackpot” không thua lỗ tương tự như dịch vụ được tiên phong bởi Pool Together. Người dùng sẽ stake token vào Bunny Pot trong Khoảng giai đoạn stake ban đầu (ví dụ: 24 giờ đầu tiên). Vào cuối giai đoạn đầu tiên này, Pot sẽ đóng cửa để tiếp tục stake và trong 6 ngày tiếp theo (Giai đoạn farm), Pot sẽ farm tất cả các tài sản được gộp lại để tạo ra sản lượng tổng hợp. (Lưu ý: về mặt kỹ thuật, Bunny Pot bắt đầu stake token ngay sau khi chúng được stake, nhưng vì lợi ích đơn giản, chúng tôi gọi là 6 ngày tiếp theo sau khi stake kết thúc Giai đoạn farm).

Vào cuối Giai đoạn farm, một người dùng được chọn ngẫu nhiên sẽ trở thành người chiến thắng, dựa trên trọng số tổng hợp của Số Token mà họ đã đóng góp cho Bunny Pot nhân với bội số Tốc độ (S) và bội số Lịch sử (H) (như vậy rằng trọng số tổng hợp = # token x S x H).

Giống cách chơi bài cào rùa, chơi theo kiểu “nhất ăn tất” mà chúng ta hay biết, tất cả mọi người sẽ cược 1 số tiền, ai lớn nút nhất thì là người thắng cuộc 😉

Không thua lỗ (No-loss) nghĩa là gì? Bạn có bị mất bất kỳ token nào đã stake không?

Bunny Pots là một Pool không lỗ theo nghĩa là tiền gốc của bạn không bao giờ gặp rủi ro. Vào cuối Giai đoạn farm, tất cả những người tham gia sẽ được trả lại số tiền stake ban đầu của họ. Không ai có nguy cơ mất bất kỳ token nào mà họ đã stake vì Bunny Pots hoạt động giống như tất cả các Pool khác của Bunny. Sự khác biệt nằm ở cách phân chia lợi nhuận.

Khác với cách chơi bài cào rùa, bạn sẽ mất số tiền đặt cược, còn ở Bunny Pots thì bạn chỉ mất đi số tiền lãi, số tiền gốc được giữ nguyên và trả lại.

Vậy lợi nhuận gộp của Bunny Pot đi về đâu?

Về cơ bản, lợi nhuận gộp của Bunny Pot sẽ thuộc về người chiến thắng, với một số phần được dành cho chương trình của PancakeBunny để mua lại token BUNNY. Đối với mục đích ra mắt, 90% tất cả lợi nhuận sẽ thuộc về người chiến thắng và 10% được chuyển đến Kho bạc của Cộng đồng và được dùng để mua lại BUNNY trên thị trường mở. Tỷ lệ này có thể được điều chỉnh theo thời gian vì team Bunny giám sát hành vi của người dùng và mua lại hiệu suất để tối đa hóa lợi ích cho Cộng đồng PancakeBunny.

Đóng góp “Jackpot” cho Team Bunny

Khi ra mắt, Team Bunny sẽ đóng góp một “túi lớn” token cho mỗi Bunny Pot để tăng tổng số “jackpot”. Khi ra mắt và cho đến khi Bunny Pot đủ lớn về mặt tự nhiên để tránh được sự cần thiết của Đội Bunny để gieo các Pot, team Bunny cam kết đóng góp số tiền cổ phần ban đầu này để làm cho kích thước của “jackpot” xứng đáng với chi phí cơ hội của người dùng stake vào Pool.

KHÔNG CÓ token nào của Team Bunny đủ điều kiện để giành chiến thắng. Chức năng duy nhất của chúng là đóng góp vào kích thước của Pool được farm. Nói cách khác, các token của Team Bunny nằm trong “whitelisted” và không đủ điều kiện để giành chiến thắng và do đó không được tính trong các phép tính về xác suất. Tác động duy nhất của chúng đối với kết quả là TĂNG số lượng token được farm bởi Bunny Pot để TĂNG kích thước của “jackpot” đến tay người dùng chiến thắng.

Thuật toán của Bunny Pot – Các phép tính “Jackpot”

Giả sử team đã stake 10.000 CAKE vào CAKE Bunny Pot để tăng “jackpot” cuối cùng.

Và giả sử người dùng stake 1.000 CAKE cho Bunny Pot trong giai đoạn stake, để tổng số CAKE đặt vào Bunny Pot là 11.000 CAKE (Token của nhóm cộng với token cộng đồng).

Sau đó, trong suốt Giai đoạn farm và ở thời điểm hiện tại của APY, lợi nhuận của Bunny Pot sẽ tạo ra tổng lợi nhuận khoảng 220 CAKE.

Giả sử bạn là người dùng đã stake 10 CAKE vào Bunny Pot trong trường hợp này. Nếu thay vào đó, bạn đã stake 10 CAKE vào CAKE Pool của riêng mình, bạn sẽ kiếm được khoảng 0,2 CAKE vào cuối Giai đoạn farm.

Nhưng bằng cách stake 10 CAKE của bạn vào Bunny Pot, bạn được đảm bảo hoàn trả số tiền stake ban đầu của mình giống như trong các Pool tiêu chuẩn và bạn có cơ hội giành được “jackpot” 90% toàn bộ sản lượng 220 CAKE của Bunny Pot. Con số này tương đương với bội số 990 lần trên thu nhập mà bạn mong đợi sẽ kiếm được nếu bạn đã tự stake 10 CAKE.

Giai đoạn Bunny Pot

Trước khi tìm hiểu cách hoạt động của Tỷ lệ cược có trọng số (Weighted Odds) của Bunny Pot, hãy cùng xem qua các Giai đoạn khác nhau trong trạng thái của một Bunny Pot nhất định. Các Khoảng thời gian này hoạt động trong khoảng thời gian 7 ngày như sau:

 • Giai đoạn stake (24 giờ đầu tiên): Đây là khoảng thời gian bạn có thể stake vào Bunny Pot. (BUNNY POT STATUS = UNLOCKED)
 • Giai đoạn farm (6 ngày sau Giai đoạn stake)*: Đây là khoảng thời gian mà Bunny Pot đóng cửa để stake thêm và trong thời gian đó Bunny Pot sẽ thu được lợi nhuận bằng cách sử dụng tổng tài sản gộp của Bunny Pot (bao gồm đóng góp từ Team Bunny!). (BUNNY POT STATUS = FARMING)
 • Giai đoạn quay lại (khoảng thời gian sau khi Giai đoạn farm kết thúc): Vào cuối Giai đoạn farm, hãy mở Bunny Pot để xem bạn đã thắng chưa! Nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được số tiền stake ban đầu của mình, cộng với 90% lợi nhuận thu được của toàn bộ Pool trong suốt Giai đoạn farm! Nếu bạn không thắng, đừng lo, tiền stake của bạn sẽ được trả lại cho bạn vì Bunny Pots là KHÔNG THUA LỖ! (BUNNY POT STATUS = THU)

Hiểu hơn các thông số của Bunny Pot

Tỷ lệ cược cuối cùng của bạn được xác định bằng Đóng góp có trọng số (Weighted Contribution – WC) của bạn cho Bunny Pot chia cho Tổng Đóng góp có trọng số (Total Weighted Contribution – TWC) của tất cả người dùng stake trong Bunny Pot.

Đóng góp có trọng số (Weighted Contribution – WC)

WC của bạn được xác định bởi các thông số sau: Số tiền (Amount – A) hoặc số lượng token bạn stake, hệ số Tốc độ (Speed – S) có được từ mức độ bạn đóng góp sớm trong Thời gian đặt cược và hệ số Lịch sử (History – H) có được từ lịch sử thắng / thua.

Số tiền (Amount – A): Giả sử bạn stake 10 CAKE, như trong ví dụ trên. Sau đó:

 • A = 10, số CAKE mà bạn đã stake trong Bunny Pot

Tốc độ (Speed – S): Hệ số tốc độ, S, được xác định theo bảng sau.

 • S = 2,8 nếu bạn stake từ Giờ 0 đến Giờ 4 của Giai đoạn stake
 • S = 2,4 nếu bạn stake từ Giờ 4 đến Giờ 8 của Giai đoạn stake
 • S = 2.0 nếu bạn stake từ Giờ 8 đến Giờ 12 của Giai đoạn stake
 • S = 1,6 nếu bạn stake từ Giờ 12 đến Giờ 16 của Giai đoạn stake
 • S = 1,2 nếu bạn stake từ Giờ 16 đến Giờ 20 của Giai đoạn stake, và
 • S = 0,8 nếu bạn stake từ Giờ 20 đến Giờ 24 của Giai đoạn stake Trong 20 đến 24 giờ: x0,8

Lịch sử (History – H) Hệ số Lịch sử của bạn tăng cơ hội chiến thắng của bạn khi bạn đã đi lâu hơn mà không giành được Bunny Pot.?

 • H = 1 nếu bạn chưa giành được một Pot nào trong 0 đến 4 Pot trước đó của bạn;
 • H = 2 nếu bạn chưa thắng trong 5 đến 8 Pot trước đó của mình;
 • H = 3 nếu bạn chưa thắng trong 9 đến 12 Pot trước đó của mình; và
 • H = 4 nếu bạn chưa thắng trong hơn 13 Pot trước đó của mình.

Giới hạn stake: Số tiền tối thiểu và số tiền tối đa là bao nhiêu?

Vì mục đích khởi chạy, Bunny đã đặt các giới hạn stake sau:

Stake tối thiểu: Stake tối thiểu = 1 Token

Stake tối đa: Stake cọc tối đa = 100 Token

Thuật toán của Bunny Pot- Tính tỷ lệ cược của bạn

Như trong phép tính “jackpot” ở trên, giả sử team Đóng góp  = 10.000 CAKE và tổng Đóng góp của cộng đồng = 1.000 CAKE, trong đó bạn đã đóng góp 10 CAKE.

Giả sử xa hơn rằng bạn đã stake CAKE của mình trong 4 giờ đầu tiên của Giai đoạn stake và bạn đã không giành được một Pot nào trong 10 lần gần nhất mà bạn tham gia.

Khi đó, Khoản đóng góp có Trọng số (WC) của bạn sẽ được tính như sau:

WC = A x S x H = 10 x 2,8 x 3 = 84

Để tính tỷ lệ cược của bạn, chúng tôi giả định rằng hệ số Tốc độ trung bình cho số CAKE còn lại được Cộng đồng stake vào pool là S = 2,6 và hệ số Lịch sử trung bình cho số tiền cược còn lại của Cộng đồng là H = 1,001.

Sau đó, Tổng đóng góp có trọng số (TWC) của phần còn lại của Pool được tính như sau:

TWC = WC + 990 x 2,6 x 1,001 = 84 + 2,576,574 = 2,660,574

Trong trường hợp đó, Tỷ lệ cược cuối cùng (FO) của bạn sẽ được tính như sau:

FO = WC / TWC = ~ 3,16%

Vì người dùng, trong trường hợp này, đã stake nhanh chóng và không giành được một Pot nào trong 10 Pots gần đây nhất, họ đã tăng tỷ lệ cược của mình lên hơn 3 lần so với tỷ lệ chia sẻ đơn giản của họ trong tổng số token (1%).

Cuối cùng, Lợi tức Dự kiến ​​cho việc Tham gia (ERP) của bạn, trong trường hợp này, sẽ được tính như sau:

ERP = 220 CAKE x FO = ~ 7 CAKE

Trong trường hợp này, ERP của bạn = ~ 7 CAKE= ~ 34,7 x 0,2 CAKE (lợi nhuận dự kiến ​​của bạn nếu bạn tự trang bị 10 CAKE). Vì vậy, ERP của bạn gấp ~ 35 lần ERP của bạn nếu bạn tự đặt CAKE.

Mô tả trên nhằm minh họa hoạt động của cấu trúc. Để có một tuyên bố chính thức hơn, vui lòng xem phần sau:

Kết luận

Như mọi khi, team Bunny vô cùng biết ơn sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng, và không bao giờ hơn thế trong những thời điểm đầy thử thách như thế này. Hãy cùng theo dõi sự ra mắt của Bunny Pots trong một ngày hoặc lâu hơn, cũng như các cập nhật quan trọng khác của Bunny khi họ tiếp tục triển khai tất cả các yếu tố của GFP của Bunny. Và hãy nhớ, Giữ Bình tĩnh và HOP ON!

Nguồn: PancakeBunny

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment