OpenOcean X Terra – Mở rộng giao dịch One-Door

OpenOcean vừa thông báo về sự kiện hợp tác với DEX hàng đầu Terra – DEXes Terraswap và Loop Finance. Với sự hợp tác này, OpenOcean sẽ chính thức trở thành đối tác tổng hợp CEX và DEX đầu tiên triển khai trên Terra.

Với việc luôn lấy cộng đồng làm trung tâm của giao thức và lấy ý kiến của cộng đồng để đưa ra các quyết định quan trọng, OpenOcean đã tích cực làm việc để hợp tác chặt chẽ với team Terra.

Như vậy, người dùng OpenOcean hiện có thể giao dịch và tạo lợi nhuận tối đa trên các tài sản dựa trên Terra bằng OpenOcean Atlantic. OpenOcean Atlantic là version (phiên bản) thứ 2 của OpenOcean cung cấp một thuật toán được tối ưu hóa cho lợi nhuận cho người dùng.

Tìm hiểu thêm về OpenOcean Atlantic tại đây.

Hiện tại, Terra đã trải qua sự phát triển nhanh chóng để trở thành chain DeFi lớn thứ 2, và TVL của Terra đã đạt mức hơn 17 tỷ USD tại thời điểm viết bài.Cùng với thuật toán algorithmic stablecoin (stablecoin có sự ổn định dựa trên co giãn cung cầu) giúp mang DeFi đến với đông đảo công chúng, Terra cho phép người dùng chi tiêu, tiết kiệm và stake dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn: DeFi Llama

OpenOcean ra mắt vào tháng 9/2020 và đã hoạt động thành công trong hơn một năm qua. Kể từ khi ra mắt, nhiều cải tiến đã được thực hiện; giao thức đã chính thức hoạt động với 13 network, hơn 70 nguồn thanh khoản được tổng hợp và hơn 395 ngàn địa chỉ hoạt động riêng lẻ đang giao dịch trên nền tảng. Kể từ khi OpenOcean ra đời, giao thức đã cung cấp giá trị to lớn cho các nhà giao dịch, tiết kiệm hàng triệu USD khi không phải trả thêm chi phí nào.

Giao thức Terra là giao thức blockchain công khai mã nguồn mở và phi tập trung hàng đầu cho các algorithmic stablecoin (stablecoin có sự ổn định dựa trên co giãn cung cầu). Sử dụng sự kết hợp của các khuyến khích chênh lệch giá thị trường mở và voting oracle phi tập trung, giao thức Terra tạo ra các stablecoin luôn theo dõi giá của bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. Người dùng có thể chi tiêu, tiết kiệm, giao dịch hoặc trao đổi các stablecoin Terra ngay lập tức, tất cả đều có trên blockchain Terra. Luna cung cấp cho những người nắm giữ nó phần thưởng đặt cược và quyền lực quản trị. Hệ sinh thái Terra là một mạng lưới các ứng dụng phi tập trung mở rộng nhanh chóng, tạo ra nhu cầu ổn định cho Terra và làm tăng giá của Luna.

Hiện tại, OpenOCean chỉ hỗ trợ Terra Network trên phiên bản PC. Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn Swap từ Terra sang OpenOcean tại đây.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là một giao thức tổng hợp toàn diện đầu tiên trên thế giới dành cho các giao dịch tiền mã hóa, cho phép swap cross-chaintìm nguồn thanh khoản trên cả DeFi lẫn CeFi. Thuật toán thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra mức giá tốt nhất kèm độ trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên các sàn DEX và CEX mà không tính phí bổ sung. 

Bên cạnh đó, OpenOcean cũng sẽ thực hiện trao đổi các sản phẩm phái sinh, yield, lending và bảo hiểm. Đồng thời dự án cũng tung ra nhiều sản phẩm ký quỹ kết hợp của riêng mình và dịch vụ quản lý tài sản thông minh. Người dùng có thể sử dụng API của OpenOcean và các công cụ chênh lệch giá để chạy các chương trình chênh lệch giá tự động. 

OpenOcean hiện đã tổng hợp gần 20 sàn DEX chính thống từ ETH, BSC, Tron, ONT,…. với mức giá tốt nhất và giảm trượt giá khi giao dịch. 

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment