OpenOcean Atlantic – Phiên bản nâng cấp mới nhất của OpenOcean

OpenOcean Atlantic – phiên bản thứ hai của OpenOcean, hiện đang hoạt động với một thuật toán được tối ưu hóa để mang lại lợi nhuận tối đa cho người dùng.

OpenOcean Atlantic đã được phát hành vào ngày 19/10 trên các network: Binance Smart Chain, Avalanche, Fantom, Polygon, Solana, TRON, Ontology, HECO và OKExChain. Trong tương lai, nó sẽ hỗ trợ trên cả Ethereum. Bản nâng cấp này cung cấp cho người dùng lợi nhuận tối đa vượt trội so với các trình tổng hợp DEX khác, giao dịch minh bạchkhông có phí bổ sung

Nền tảng của OpenOcean luôn hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch một cách tốt nhất đối với các tài sản kỹ thuật số trên nhiều network mà không tính thêm phí. Họ đang thực hiện điều này bằng cách tạo ra các giao dịch swap cross-chain có giá tốt nhất, kết hợp margin pool để mang lại hiệu quả vốn cao hơn và các dịch vụ quản lý tài sản thông minh cho các tổ chức muốn khai thác thanh khoản. 

Giới thiệu về OpenOcean Atlantic

OpenOcean Atlantic cung cấp cho người dùng thuật toán và nâng cấp giao thức ưu việt để tối ưu hóa giao dịch nhằm mang lại lợi nhuận tốt nhất dựa trên nhiều thông số, bao gồm giá tốt hơn, phí gas thấp hơn, trượt giá thấp hơn và định tuyến được tối ưu hóa nhằm tối đa hóa lợi nhuận cuối cùng. Bạn không cần lo lắng về sự cân bằng giữa mức giá tốt nhất với ​​việc sử dụng nhiều bộ định tuyến và phí gas cao. OpenOcean Atlantic sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để bạn tận dụng tối đa mỗi lần swap. 

Năng suất

Thử nghiệm hiệu suất trên 4,587 giao dịch swap đã ra kết quả rằng: OpenOcean Atlantic mang lại lợi nhuận tốt hơn so với các nền tảng tổng hợp DEX hàng đầu khác trên BSC. OpenOcean Atlantic giải quyết tốt hơn 60% trong các trường hợp theo kết quả thử nghiệm. 

Thử nghiệm được thực hiện riêng biệt trên OpenOcean Atlantic, ParaSwap và 1inch với hai kích thước khối lượng giao dịch khác nhau: $2,000 và $500. Thử nghiệm đã so sánh giá tốt nhất được ước tính cho kết quả của 4,587 trường hợp trên hơn 100 cặp giao dịch khác nhau được chọn theo khối lượng giao dịch cao nhất trên Binance Smart Chain. Các cặp giao dịch đã chọn (ví dụ: BUSD/BNB) được kết hợp chiếm hơn 90% tổng khối lượng giao dịch trên BSC.

OpenOcean sẽ xuất bản một báo cáo toàn diện hơn vào cuối năm nay sau khi thử nghiệm trên nhiều network hơn nữa. 

Bản nâng cấp bổ sung

Thuật toán định tuyến thông minh đã được nâng cấp để cung cấp thời gian phản hồi nhanh hơn và thông tin về OpenOcean đã được cập nhật để giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm và lộ trình của họ. Các nguồn thanh khoản bổ sung như các DEX mới và các cặp giao dịch đã được tổng hợp để hỗ trợ giá thấp hơn và nhiều lựa chọn hơn. 

Để giúp các giao dịch swap DEX thuận tiện hơn thì các lệnh cắt lỗ và giới hạn sẽ được phát hành như một phần của OpenOcean Atlantic nhằm loại bỏ gánh nặng chờ đợi một mức giá cụ thể hoặc bỏ lỡ cơ hội để kích hoạt swap ở mức giá mong muốn. OpenOcean cũng sẽ ra mắt bot giao dịch để người dùng giao dịch theo dõi sự biến động của tài sản kỹ thuật số bằng cách đặt các lệnh mua và bán theo các khoảng thời gian được xác định trước. 

OpenOcean API cũng đã được nâng cấp lên phiên bản Atlantic với các chức năng nâng cao. API đã có nguồn mã nguồn mở cùng với tài liệu cập nhật để triển khai đơn giản hơn và hiện họ đang cung cấp môi trường thử nghiệm kết hợp với hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp. 

Tầm nhìn chiến lược

Mặc dù OpenOcean Atlantic là một cải tiến đáng kể trong việc đạt được lợi nhuận tối ưu cho người dùng nhưng họ vẫn đang đi trước. Họ không ngừng tìm cách đạt được sự đổi mới và đột phá bằng cách nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật mới và tối ưu hóa thuật toán để đảm bảo người dùng OpenOcean luôn nhận được mức giá tốt nhất có thể khi giao dịch. Để cải thiện trải nghiệm giao dịch spot cho tất cả mọi người, các giao dịch swap cross-chain, lệnh giới hạn, bot giao dịch và cắt lỗ sẽ sớm ra mắt. 

Trong tương lai, OpenOcean đang tích cực xây dựng các sản phẩm để hỗ trợ tổng hợp các công cụ phái sinh trên chuỗi và hoạt động như một điểm dừng duy nhất cho các nhà giao dịch phái sinh. Các công cụ phái sinh thông qua OpenOcean sẽ cho phép người dùng truy cập các giao dịch có giá tốt nhất bằng cách sử dụng thuật toán của họ và phân chia các lộ trình để có giá và thanh khoản tối ưu trên các AMM. Những người đăng ký sản phẩm SaaS của OpenOcean sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các cơ hội giao dịch lệch giá giữa spot và futures, đồng thời nó cũng giúp các nhà giao dịch thực hiện các chiến lược CTA. 

Ngoài ra, còn có kết hợp pool margin nhằm cho phép giao dịch margin thấp hơn, mang lại hiệu quả sử dụng vốn cao hơn cho các nhà giao dịch margin. 

Lời kết

OpenOcean ra mắt vào tháng 9/2020 và phát triển thuận lợi trong vòng hơn một năm. Kể từ khi ra mắt đã có nhiều tiến độ được thực hiện; giao thức đã hoạt động, 10 network và hơn 50 sàn giao dịch đã được tổng hợp và hơn 350,000 địa chỉ hoạt động riêng lẻ đang giao dịch trên nền tảng này. Cộng đồng của OpenOcean đã phát triển theo cấp số nhân và token OOE đã ra mắt vào tháng 7. 

OpenOcean đã cung cấp giá trị to lớn cho các nhà giao dịch, tiết kiệm hàng triệu USD mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Việc nâng cấp lên OpenOcean Atlantic Ocean sẽ đánh dấu kỷ niệm và những thành tựu đã đạt được trong năm qua. 

Tham gia thảo luận về dự án OpenOcean tại Cộng đồng OpenOcean Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment