OpenOcean sẽ hỗ trợ token BAB

OpenOcean – công cụ giao dịch spot tốt nhất trong không gian DeFi và là một trong những nền tảng đầu tiên được chọn bởi BNB Chain để hỗ trợ token BAB (token Binance Account Bound). OpenOcean tổng hợp hầu hết các nguồn thanh khoản market chính trên nhiều public chain. Với công cụ TradingView và lệnh limit, trải nghiệm giao dịch trên OpenOcean cũng giống như giao dịch spot trên Binance, tuy nhiên, người dùng không cần phải KYC. Nhờ vào thuật toán định tuyến thông minh và chương trình giảm giá phí gas của OpenOcean, người dùng có thể tối đa hóa lợi nhuận các lệnh spot với phí giao dịch thấp nhất và mức giá tốt nhất trong không gian DeFi.

Tổng quan về token BAB

BAB – token SoulBound đầu tiên (SBT) được xây dựng trên BNB Chain, là một khái niệm mới giúp tạo điều kiện và xác thực các ví người dùng cá nhân đã vượt qua Binance KYC. Token BAB trong ví người dùng sẽ là bằng chứng cho thấy họ đã vượt qua các yêu cầu KYC và có thể được coi là Binance Identity cá nhân của riêng họ.

Xem về cách mint token BAB tại đây và FAQ tại đây.

Người dùng sở hữu token BAB có thể mint NFTs độc quyền

  • OpenOcean sẽ tạo ra một NFT có thể claim dành riêng cho người dùng sở hữu token BAB. NFT này là phiên bản giới hạn và có thể claim trên website dự án Galaxy trong một khoảng thời gian cố định.

Bất cứ ai giữ NFT sẽ đủ điều kiện để:

  1. Tham gia referral program với mức hoàn trả phí gas lên đến 90%: Người giới thiệu (có sở hữu token BAB) được giảm 50% phí gas, người được giới thiệu sẽ được giảm 40%. Thời gian diễn ra sự kiện : 15/09/2022 – 15/10/2022.
  2. Tham gia vào chương trình airdrop $OOE độc quyền và chiết khấu phí gas do OpenOcean cung cấp.
  • Tham gia single stake $OOE và yield farm với APR (OOE/BNB, OOE/BUSD) trên Openocean và sỡ hữu thêm NFTs. Những người nắm giữ NFT này sẽ giành chiến thắng trong các chiến dịchfarming bí ẩn trong tương lai.

*Click vào đây để tìm hiểu thêm về cách giao dịch trên OpenOcean.

OpenOcean sẽ ra mắt tính năng tổng hợp swap cross-chain và sẽ định hướng trở thành một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong DeFi. Để nâng cao các công cụ có sẵn cho người dùng của chúng tôi, các trao đổi tập trung sẽ không còn phải được sử dụng làm cầu nối mạng-hoán đổi chuỗi chéo trên chuỗi có thể được thực hiện trên Openocean không chỉ mang lại tiện ích và tùy chọn tốt nhất mà còn là giá tốt nhất.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX hiệu quả nhất, tích hợp các DEX chính trên 16 blockchain. Thuật toán định tuyến thông minh Openocean, tối ưu hóa các giao dịch swap để có lợi nhuận tốt nhất và hoàn toàn miễn phí để sử dụng!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment