Ookeenga sẽ mở bán INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Ookeenga, một dự án game 3D được xây dựng trên Binance Smart Chain, đã chọn hoàn thành INO và IDO trên NFTb vào 8:00 PM, ngày 12/5/2022 (giờ Việt Nam).

Ookeenga-Trò chơi NFT PTE 3D cung cấp trải nghiệm di động Web3 P2E

Gameplay

Trò chơi trong Ookeenga là sự kết hợp của 3 thể loại phổ biến trong cộng đồng chơi game: Real-time Strategy (chiến lược realtime), Collectible Card (thẻ sưu tập), Tower Defense (phòng thủ tháp).

Người chơi sẽ được đặt trên một cánh đồng, sử dụng các đơn vị hoặc phép thuật để tấn công đối thủ để tiêu diệt số lượng tháp của đối thủ nhất (trong vòng ba phút trò chơi) hoặc loại bỏ tháp trung tâm của đối thủ.

  • PVE: Tính năng này là hành trình của người chơi để dẫn dắt bộ lạc qua các vùng đất, chiến đấu chống lại quân đội của loài Akhah (Pureblood) và đối mặt với Amoik (côn trùng mẹ) để lấy lại quyền sở hữu cây nguồn. Chế độ PVE được chia thành nhiều giai đoạn. Vào cuối mỗi giai đoạn, người chơi phải đánh bại boss cuối cùng.
  • Người chơi sẽ nhận được tài nguyên trực tiếp khi lần đầu tiên đánh bại kẻ thù hoặc rương kho báu với phần thưởng ngẫu nhiên thay vì thời gian phát lại. Sau khi vượt qua Boss, người chơi có thể đi đến khu vực tiếp theo. Dự kiến ​​sẽ có 6 vùng trong phiên bản hiện tại.
  • PVP: Đấu trường PVP là nơi người chơi thể hiện các kỹ năng của họ chống lại những đối thủ là những người chơi khác. Người chơi không giới hạn số lần tham gia PVP mỗi ngày, nhưng mỗi trận chiến sẽ giảm sức chịu đựng của người chơi xuống 1 điểm. Điểm PVP quyết định thứ hạng trong đấu trường; Đối với mỗi trận thắng/thua, người chơi sẽ thêm/trừ một số điểm PVP nhất định.
  • Phần thưởng PVP bao gồm token, tài nguyên và thiết bị. Thứ hạng của người chơi càng cao, phần thưởng sẽ càng lớn. Bảng xếp hạng Arena sẽ được làm mới và tính toán lại sau một thời gian nhất định.

Treasures: Có hai loại kho báu:

  • Loại 1: Có thể được mua trên marketplace bởi Kab và OKG
  • Loại 2: Phần thưởng sau mỗi trận chiến.

Kho báu có thể cung cấp cho người chơi các mảnh vật phẩm NFT, các mặt hàng NFT, OKG, Kab, tài nguyên và các mặt hàng khác. Kho báu được thưởng sẽ mất một thời gian nhất định để mở, nhưng bạn có thể bỏ qua nó bằng cách sử dụng Kab để nhận các mảnh vật phẩm Kab, tài nguyên và NFT (hiếm). Rương được phân loại thành bốn loại:

  • Common: Thu được ở PVE cấp thấp với tốc độ xuất hiện cao (silver chest).
  • Rare: Thu được trong PVE cấp trung bình với tốc độ xuất hiện cao (gold chest).
  • Epic: Thu được trong PVE cấp cao với tốc độ xuất hiện cao (quartz chest).
  • Legend: Có được trong PVE Super/Boss (diamond chest).

Bạn có thể thu thập rương kho báu trong sack (bao tải) của bạn và mở chúng bất cứ lúc nào. Người chơi phải mở số của rương hiếm trong thời gian đã đặt hoặc bằng token. Khi bạn chưa có đất và craft, phần thưởng là token trong trò chơi và thẻ trắng của Tribe (tổng cộng 20 loại thẻ). Nếu không, bạn sẽ nhận được token trong trò chơi, thẻ trắng của bộ lạc và tài nguyên.

Hợp tác và phát triển

NFTB Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro launch NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và Ookeenga cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs của Ookeenga sẽ được giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Ookeenga

Ookeenga là một dự án game 3D được xây dựng trên Binance Smart Chain. Với đồ họa hấp dẫn, xây dựng thế giới hấp dẫn và lối chơi gây nghiện, Ookeenga đã sẵn sàng để tạo ra một trải nghiệm P2E độc đáo.

Website 

Telegram 

Twitter 

Facecook 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment