Nyathees sẽ chính thức tham gia NFTb

Mới đây, NFTb vừa thông báo về việc hợp tác với OVO, một nền tảng dịch vụ bản quyền toàn cầu, tập trung vào phát hành bản quyền kỹ thuật số, giao dịch bản quyền, tài chính phái sinh bản quyền và triển lãm nghệ thuật.

Team OVO đang tích cực làm việc với các thương hiệu Nhật Bản để tạo ra các bộ sưu tập NFT trước khi mở rộng sang Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Hoa Kỳ. Team hiện đang thảo luận với các IP chính như Dragon Ball, One Piece, Naruto, Yu-Gi-Oh, Saint Seiya, JOJO’s Bizarre Adventure và Hatsune Miku, để drop (tạo) thêm NFT.

Team OVO thông báo sẽ phát hành bộ sưu tập Nyathees NFT huyền thoại trên NFTb. 

Nyathees là bộ sưu tập Avatar dành cho users tham gia vào Metaverse, đã có 4 triệu bản được tải xuống trên LINE, và tác động đáng kể đến Character Economy (kinh tế về các nhân vật) Nhật Bản. Mystery box NFT (Gacha) đầu tiên của OVO đã bán hơn 20,000 bản.

Kết hợp yếu tố play-to-earn trong GameFi, các Nyathees NFT highest-star (xếp hạng sao cao nhất) có thể sử dụng công nghệ AR để nâng cấp đầy đủ giá trị và tính giải trí của tài sản.

Các Nyathees NFT có thể giao dịch trên marketplace NFTb và giá trị NFT sẽ phụ thuộc vào Star rating (xếp hạng sao) của card (thẻ).

Nguồn: Nyathees

Nyathees “Fusion” NFT Drop – Chức năng hợp nhất và cốt truyện bị phân mảnh với mỗi NFT

E-book One NFT là bộ sưu tập 33 “Câu chuyện về Nyathees” chứa tất cả các cốt truyện chính với nhiều phần thưởng bonus. Mỗi Nyathees NFT sở hữu một cốt truyện rời rạc của Nyathees. Bằng cách mua card NFT “Fusion” high-star với tỷ lệ sao nhất định, user sẽ có quyền quyết định đối với các Avatar, quyền này giúp user đến được Metaverse.

Team OVO đang phát triển merge function (tính năng hợp nhất) để các chủ sở hữu NFT dễ dàng nhận được nhiều lợi ích hơn. Các NFT này có nhiều card Star rating với các quyền và lợi ích khác nhau, chẳng hạn như với NFT xếp hạng sao cao nhất, bạn có thể nâng cấp lên Metaverse.

OVO sẽ ra mắt ra một loạt NFT có giá trị cao trên NFTb Launchpad vào đầu tháng 1/2022.

Giới thiệu về OVO

OVO (ovo.space) là cơ sở ươm tạo các sản phẩm văn hóa IP và phát hành NFT đầu tiên với hình ảnh 3D và AR. Hiện tại nền tảng OVO được triển khai trên FLOW và BSC. OVO cung cấp giải pháp one-stop để phân phối bản quyền kỹ thuật số các tài sản trí tuệ dựa trên tiêu chuẩn DCIM ban đầu.

Ngoài ra, OVO sẽ là nền tảng bản quyền kỹ thuật số IP hàng đầu trong Metaverse và các lĩnh vực NFT. Hiện tại, OVO sẽ tập trung vào thị trường Nhật Bản với nhiều animation fan (người hâm mộ hoạt hình) và khám phá thị trường NFT toàn cầu.

Giới thiệu về NFTb 

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm. 

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital. 

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment