NFTb x MDEX – Ra mắt loạt NFT độc quyền

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với MDEX, sàn giao dịch phi tập trung với cơ chế tạo lập thị trường tự động (AMM). MDEX có thể kết hợp các lợi thế là phí giao dịch rất thấp từ chuỗi Heco, cũng như lợi thế từ sự phát triển rất mạnh mẽ từ hệ sinh thái Ethereum. Cùng với sàn MDEX thì người dùng sẽ có thể được tham gia cơ chế khai thác kép – khai thác thương mại và khai thác thanh khoản. MDEX cam kết việc xây dựng một nền tảng DeFi lớn nhất, trong đó có tích hợp IMO, DAO và DEX trên Ethereum và Heco.

MDEX cho biết họ sẽ ra mắt Meta-Elephant NFT dựa trên linh vật của MDEX. Có tổng cộng 10,000 NFT được xếp hạng thông qua thang đo tỷ lệ 4 cấp bao gồm: N, R, SR và SSR. Chủ sở hữu của Meta-Elephant NFT sẽ có thể stake NFT của họ để khai thác các tài sản khác và tham gia vào những trò chơi chất lượng cao trên các chuỗi mà MDEX sẽ hợp tác trong tương lai.

Phiên bản đầu tiên của Meta-Elephant NFT sẽ có chủ đề “Space Expedition” gồm các nhân viên bảo trì hành tinh, lực lượng đặc biệt hành trình, điều hướng hành trình và phi công hành trình.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên thuộc loại này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Dự kiến, MDEX sẽ ra mắt một loạt NFT được săn đón trên NFTb Launchpad vào giữa tháng 1.

NFTb và MDEX sẽ hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, các NFT của MDEX sẽ có thể giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về MDEX

MDEX là một nền tảng DeFi tích hợp DEX, IMO và DAO. Có thể nói trong năm qua MDEX đã đạt được những hiệu suất đáng kinh ngạc:

  • TVL cao nhất trên cả HECO và BSC – 5.7 tỷ USD
  • Khối lượng giao dịch tích lũy vượt quá $458.83 tỷ
  • Khối lượng giao dịch chuỗi kép tối đa vượt quá 5.05 tỷ USD mỗi ngày
  • Các địa chỉ tương tác tích lũy vượt quá 1.2 triệu địa chỉ, đứng thứ 6 trong số tất cả các DEX
  • Hơn 310,000 địa chỉ trên HECO và BSC nắm giữ token MDX

(Dữ liệu từ trang web chính thức của MDEX, DeBank, BscScan, HecoInfo).

Website 

Telegram 

Twitter 

Medium 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment