Neo Fantasy sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Neo Fantasy – một tựa game metaverse ACGN dựa trên blockchain, sẽ hoàn thành IDO trên NFTb.

Neo Fantasy – nền tảng game metaverse ACGN

Trong Neo Fantasy, người chơi sẽ dàn trận các Heros NFT (nhân vật NFT) để chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của Ancient Demons, hoàn thành nhiệm vụ phòng thủ, chiếm Eternal Rock và duy trì nền kinh tế trong game. Ngoài ra, mỗi anh hùng có tính cách, vị trí chiến đấu, kỹ năng và câu chuyện riêng.

Người chơi hoàn toàn có thể tận hưởng game thông qua Heros NFT bằng cách thu thập và đào tạo chúng thông qua các chiến lược multi-line. Bên cạnh đó, những ngục tối đồ sộ và sáng tạo trong game sẽ cho phép người chơi áp dụng nhiều chiến lược, chơi và giành được những phần thưởng hấp dẫn. Thông qua Neo Fantasy, người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game P2E.

Tính năng chính

Tổng cộng có 7 chế độ game khác nhau trong Neo Fantasy:

Level Challenge: Sẽ có một nhóm quái vật ở mỗi cấp độ. Nếu bạn đánh bại tất cả quái vật trong một vòng cụ thể, bạn sẽ giành chiến thắng và nhận thưởng. Nếu tất cả các anh hùng trong đội của bạn chết hoặc bạn đầu hàng, trận chiến sẽ kết thúc và bạn sẽ không được nhận phần thưởng. Sau khi chiến thắng, bạn mới có thể mở ra cấp độ tiếp theo và chương mới.

Eternal Rock: Lối chơi của Eternal Rock khuyến khích người chơi mở khóa và nâng cấp thêm nhiều Squads để có thể chiếm lĩnh Eternal Rock và kiếm được lợi nhuận nhiều nhất có thể. Có hai loại Eternal Rocks:
Advanced Eternal Rock: bao gồm $FTS và $ERT
Normal Eternal Rock: bao gồm $FTS

Dungeon: Resource Dungeon, sẽ có những trận đấu miễn phí mỗi ngày. Sau khi thử thách thành công, người sẽ được nhận thưởng và thời gian sẽ bị trừ đi. Nếu không có phần thưởng thì thời gian sẽ không bị trừ.

Infinity Tower: Infinite Tower hiện có 500 tầng. Người chơi đạt đến tầng càng cao, phần thưởng càng tốt và cơ hội nhận được trang bị xếp hạng màu tím càng tăng. Sau khi tầng trước được thông qua, tầng tiếp theo có thể được chơi.

Task: Hiện tại, các nhiệm vụ trò chơi có thể được chia thành các nhiệm vụ chính và các nhiệm vụ hàng ngày. Nhiệm vụ chính thức giúp người chơi cải thiện sức mạnh, trải nghiệm game và kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp người chơi làm quen với các tính năng cơ bản và cải thiện mạnh mẽ sức mạnh của họ, bao gồm: mua sắm trong cửa hàng, thử thách Resource Dungeon và nâng cao thiết bị, và sản xuất $FTS.

Arena: Đấu trường sẽ được mở khóa khi người chơi đạt đến level 18 và đây là nơi để tham gia vào những trận đấu PVP.

IDLE Mode: Người chơi có thể click vào Adventure để bắt đầu các nhiệm vụ chính hoặc thu thập lợi nhuận từ IDLE mode.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

Neo Fantasy sẽ ra mắt một loạt các NFT được săn đón trên Launchpad của NFTb trong những tháng tới.

NFTb và Neo Fantasy cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFT trong Neo Fantasy sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Neo Fantasy

Neo Fantasy là một tựa game metaverse ACGN dựa trên blockchain, kết hợp NFT và DeFi vào lối chơi một cách chuyên sâu, tạo ra một thế giới ACGN đầy bất ngờ cho những người dùng thích khám phá Metaverse bằng các trò chơi RPG ACGN!

Website
Telegram
Twitter
Medium
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment