Metadoge sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo MetaDoge – Hệ sinh thái BSC của Space Doge, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

MetaDoge – Metaverse của Space Doge

MetaDoge là một hệ sinh thái BSC của Space Doge, bao gồm nhiều sản phẩm giải trí. Tất cả các ứng dụng của Metadoge sẽ sử dụng MetaDoge NFT và nó đóng vai trò quan trọng trong hệ thống kinh tế.

Dự án sẽ kết hợp game chạy đua cùng với cơ chế Move-to-Earn; người dùng sẽ được tham gia game miễn phí và kiếm được lợi nhuận.

Tính năng chính

Khi tạo ra một game dựa trên NFT/ blockchain, MetaDoge đã cho thấy một chiến lược kinh tế dài hạn thông minh. MetaDoge thiết kế để người chơi có thể kết hợp các thuộc tính của MetaDoge với các kỹ năng cá nhân, được trải nghiệm và kiếm phần thưởng trong các chế độ sau:

  • Race Virtual (PVE): Đây là chế độ một trình mô phỏng cuộc đua xe Doge. Hệ thống sẽ tính toán các kết quả đua dựa trên số liệu thống kê Doge của người chơi. Mỗi cuộc đua sẽ có các nguyên tố ngẫu nhiên, bao gồm tổng quãng đường, tốc độ,…
  • Endless Runner: Một nhánh nhỏ của game đua xe, trong đó người chơi phải chạy trong một khoảng thời gian vô hạn và tránh chướng ngại vật. Mục tiêu của người chơi là phải sống sót trong game càng lâu càng tốt. Người chơi có thể chạy, nhảy, né tránh, thu thập càng nhiều đồng coin trên đường dua để kiếm được nhiều phần thưởng và kinh nghiệm hơn.
  • Virtual Racing (PVP): Game PVP giữa những người chơi. Những người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng từ Treasury và các tài nguyên khác. Người chơi ưu tú sẽ có cơ hội nhận vé tham gia Championship Tournament với những phần thưởng cực kỳ giá trị.
  • Runner Tracker: Chế độ này được thiết kế cho trải nghiệm lành mạnh và cân bằng. MetaDoge Runner Tracker có cơ chế M2E, giúp người chơi cải thiện sức khỏe và có thể nhận được tài nguyên để nâng cấp không gian Doge của họ. Người chơi có thể chạy một mình, hoặc với chú chó ngoài đời thực của họ để tập thể dục và chuẩn bị cho các cuộc đua khốc liệt của cuộc đua tại MetaDoge. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp Doge NFT của mình.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và MetaDoge cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs trong MetaDoge sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về MetaDoge

MetaDoge là một hệ sinh thái BSC của Space Doge, bao gồm nhiều sản phẩm giải trí. Tất cả các ứng dụng của Metadoge sẽ sử dụng MetaDoge NFT, thúc đẩy tiện ích của chúng trong tương lai.

Website
Telegram
Twitter
Medium
YouTube

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment