Meland x NFTb – Ra mắt các NFT độc quyền

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với Meland – nền tảng phi tập trung Learn-to-Earn (Học để kiếm tiền) đầu tiên, nơi người chơi có thể thử thách với các câu đố, tạo câu đố, xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ. 

Meland.ai được tạo ra nhằm mục đích xây dựng một nền tảng gamified khổng lồ với nội dung tri thức cho phép người dùng tìm hiểu, sáng tạo và chơi. Vì thế Meland.ai sẽ có những phần thưởng cho những người chơi đóng góp cho nền tảng và sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng. Người dùng có thể chinh phục nhiều thử thách với kiến thức của mình, nhưng mỗi người dùng sẽ có giới hạn năng lượng mỗi ngày. Các câu đố thử thách đòi hỏi phải tiêu tốn năng lượng, vì vậy, bạn nên tận dụng tốt cơ hội của mình để thử thách các câu đố nhé.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và creator tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi ra mắt NFT của họ trên BSC theo một cách công bằng cho tất cả mọi người.

Meland sẽ ra mắt một loạt NFT được săn đón nhiều trên NFTb Launchpad vào cuối tháng 12. 

NFTb và Meland sẽ hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái gaming trên BSC. Trong tương lai, các NFT trên Meland sẽ có thể được giao dịch trên Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Meland 

Meland là nền tảng trò chơi phân quyền học kiếm tiền đầu tiên trên thế giới. Meland tin rằng họ sẽ không thể được phát triển nếu không có cộng đồng và chỉ có cách xây dựng nền tảng cùng nhau thì mới có thể mang lại trải nghiệm chơi game sáng tạo và học tập phong phú. Đây cũng chính là là lý do tại sao Meland chọn “quyền lực phân quyền” ngay từ đầu. 

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment