KLAYRock giới thiệu bộ sưu tập mới trên NFTb

NFTb vừa thông báo rằng KLAYRock – tập thể sáng tạo đằng sau KLAYRock COLLECTION, sẽ ra mắt series 10 phiên bản limited (giới hạn) mang tên KLAYRock: EXCLUSIVES. Và bộ sưu tập này sẽ chỉ có sẵn trên NFTb.

KLAYRock COLLECTION là một dự án nghệ thuật kỹ thuật số thử nghiệm được khởi xướng bởi một tập thể các chuyên gia sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm từ phân tích dữ liệu, digital marketing đến thiết kế và sản xuất âm nhạc.

Bộ sưu tập KLAYRock: EXCLUSIVES sẽ bao gồm các tác phẩm nghệ thuật gốc với các chủ đề phù hợp với các thời đại con người, chẳng hạn như hình ảnh từ các văn bản cổ điển của Hy Lạp hay các chủ đề khoa học viễn tưởng của những năm 70 đến các meme thịnh hành trên Twitter. KLAYRock: EXCLUSIVES được tạo ra nhằm mục đích kết hợp các yếu tố kể chuyện truyền thống với sự nhạy cảm của tiền mã hóa.

PORTRAITS: EX MACHINA

Chúng ta là con người, bẩm sinh mang trong mình nhiều tính cách. Mỗi tính cách giúp chúng ta thích nghi với những tình huống khác nhau trong cuộc sống, có thể là đương đầu với khó khăn, thắng một ván bài poker, ăn tối với đồng nghiệp hoặc hoàn thành bài luận vào ngày mai. Nhiều nhân cách này, hay còn gọi là PORTRAITS, tồn tại như một cơ chế sinh tồn. 

IN MY HEAD — PORTRAITS : EX MACHINA #1 — #10 (2021)

Bộ sưu tập KLAYRock: EXCLUSIVES khám phá các chủ đề về ý thức, bản sắc và công nghệ thông qua 10 tác phẩm nghệ thuật với các mô hình 3D siêu chi tiết. Nó cũng được kết hợp các yếu tố vẽ tay kỹ thuật số với chuyển động, tất cả đều được khuếch đại bởi các tác phẩm âm nhạc gốc.

Sự kiện drop độc quyền trên NFTb được dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2021.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ sưu tập tại Creator Profile KLAYRock trên NFTb.

IN MY HEAD — PORTRAITS : EX MACHINA #1 — #10 (2021)

Giới thiệu về KLAYRock

KLAYRock COLLECTION, là một dự án nghệ thuật kỹ thuật số thử nghiệm được khởi xướng bởi một tập thể các chuyên gia sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm từ phân tích dữ liệu, digital marketing đến thiết kế và sản xuất âm nhạc.

Ngay từ đầu, KLAYRock COLLECTION đã tập trung vào việc tích hợp các yếu tố kể chuyện với sự nhạy cảm của tiền mã hóa; kết hợp phong cách hình ảnh ý tưởng cao cùng với sáng tạo nghệ thuật theo định hướng công nghệ và âm nhạc nguyên bản để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc nhất.

KLAYRock COLLECTION lấy cảm hứng từ văn hóa đại chúng, diễn giải lại các yếu tố hình ảnh chủ đạo để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, phù hợp với nhịp sống của xã hội ngày nay; cái mà tập thể KLAYRock đã coi là “bộ sưu tập nghệ thuật hypebeast.”

Mỗi tác phẩm từ KLAYRock COLLECTION được lên kế hoạch và sáng tạo một cách tỉ mỉ, sử dụng đầy đủ chuyên môn của tập thể trong việc tạo mô hình 3D, hội họa, hoạt hình, tạo AI và sáng tác âm nhạc.

Bộ sưu tập KLAYRock đã được trưng bày trong các phòng trưng bày ở Paris và Seoul. Trong đó, bộ sưu tập 100/100 KLAYRock OG (dự án bao gồm 110 bộ sưu tập nghệ thuật độc đáo được tạo ra bằng tay) hiện là tài sản có giá trị nhất duy nhất (trên cơ sở mỗi token) trên blockchain Klaytn – nền tảng blockchain L1 hàng đầu của Hàn Quốc.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm. 

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital. 

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment