KingdomX sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb và KingDomX thông báo hợp tác để phát triển hệ sinh thái NFT. Và trong tương lai, các NFT của KingdomX có thể giao dịch trên Marketplace Gaming của NFTb.

KingdomX sẽ ra mắt một loạt các NFT hiếm trên Launchpad của NFTb vào lúc 08:00 PM, ngày 12/4/2022 (giờ Việt Nam).

KingdomX — A Metaverse Medieval Game

KingdomX là một trò chơi chiến lược của NFT trong blockchain. Người chơi có thể thu thập các Hero, hoàn thành nhiệm vụ và những thách thức, tham gia vào cuộc chiến và thành lập vương quốc cá nhân thông qua phát triển mạng xã hội và lãnh thổ.

Hệ sinh thái tổng thể trong trò chơi được thiết kế dựa trên giao thức GameFi. Việc này giúp người chơi cảm thấy giải trí khi tham gia game. Mặt khác, nó cũng cho phép tất cả người chơi nhận được nhiều token, hoặc phần thưởng bằng cách tham gia trò chơi.

Các tính năng chính trên KingdomX

Thanh khoản cao và độ ổn định của tài sản

Có 4 loại asset (tài sản) trong KingdomX. Trong đó, KT và KNT là hai loại token với các cách sử dụng khác nhau. Hero và Land là NFTs. Tất cả các asset đều tương thích với thị trường thứ ba để lưu thông.

Một hệ thống phần thưởng mang giá trị GameFi dành cho những người tham gia chơi game

Hệ sinh thái của KingdomX được thiết kế trên cơ sở hệ thống giá trị GameFi. Người chơi được hưởng quyền sở hữu và quyền xử lý tất cả các asset trong trò chơi; người chơi cũng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia vào các trò chơi và thông qua việc trao đổi.

Cơ chế tuyển dụng anh hùng hoàn toàn mới đảm bảo giá trị của tài sản NFT

Ở KingdomX, chế độ call anh hùng bằng cách sử dụng KT và các Hero phải có đủ danh tiếng. Độ hiếm của những Hero được call có liên quan đến độ hiếm của các Hero đang sử dụng để call, điều khiển sản lượng của các anh hùng hiếm có. Trong khi đó, sự tồn tại của giao thức Kingslanding đảm bảo giá trị NFT của người chơi tốt hơn, và tránh các tổn thất do lạm phát tạo ra.

Giới thiệu về KingdomX

KingdomX là một tựa game chiến thuật battleground P2E Metaverse. Các game thủ và stakers có thể xây dựng, thu thập, mint, cạnh tranh và nhận được token thông qua giao thức Kingslanding. Cơ chế Double Tri-fold của KingdomX là Repu – Hero – KT hoặc Mint – Burn – Reward, 2 cơ chế này được thiết kế để giúp dự án phát triển dài hạn trong tương lai.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment