Hunterverse sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo rằng Hunterverse, một trò chơi 3D dàn trận chiến thuật tấn công theo lượt với nhiều chế độ trò chơi khác nhau, đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

Hunterverse – Tựa game 3D chiến thuật tấn công theo lượt

Hunterverse đưa người chơi vào kỷ nguyên đen tối nhất, nơi mọi người bị khủng bố dưới triều đại của Rikedom Berserkers.

Người chơi sẽ trau dồi kỹ năng và trang bị cho Characters (nhân vật) của mình với các item (vật phẩm) trong trò chơi, các item này có thể được tích lũy trong trò chơi. Nhiệm vụ của họ là bắt đầu lấy kho báu của Tối cao Thanatos từ Rikedom.

Các tính năng chính trên Hunterverse

Marketplace

  • Giao dịch NFTs: Người chơi có thể thực hiện tất cả giao dịch trên Marketplace Hunterverse, bao gồm mua và bán NFTs, vé và các mặt hàng trong game. Người chơi có thể xây dựng các bộ sưu tập Hunter yêu thích và trang bị tốt nhất để sẵn sàng cho các trận chiến.
  • Auction (đấu giá): Người bán sẽ có thể list (niêm yết) các NFTs để bán với giá cố định hoặc đấu giá, nơi người trả giá cao nhất sẽ nhận NFTs sau thời gian đấu giá kết thúc.

Staking

Một cách khả thi khác để tạo thêm lợi nhuận là stake token HUT, cũng như các Hunter, từ Common đến Rare, để nhận token như phần thưởng.

Breeding

  • Bằng cách kết hợp 2 Hunter, người chơi có thể nhận được một NFT mới với một bộ kỹ năng hoàn toàn mới hoặc giữ lại những Hunter ban đầu.
  • Đối với các NFT hiếm, người chơi có thể sở hữu nhiều thông qua Breeding.

Characters

Các Hunter ưu tú của Hunterverse sẽ được chia thành 5 cấp bậc: Barbarian, Paladin, Assassin, Ranger và Sorcerer, cùng với 5 hệ tương ứng là: Earth (trái đất), Water (nước), Fire (lửa), Light (ánh sáng) và Dark (bóng tối).

Equipment

  • Accessoris (phụ kiện): Thợ săn có 4 accessoris gồm: Earning, Ring (nhẫn), Necklaces (dây chuyền) và Bracelets (vòng đeo tay). Mỗi loại Hunter sẽ phù hợp accessoris tương ứng nhằm giúp tăng chỉ số cho Hunter.
  • Runes: Các bộ rune hiếm có thể được sử dụng để mở khóa các thuộc tính ẩn như Stun, Freeze (đóng băng), poison (chất độc) và slow (làm chậm),… Các rune cao hơn là tăng cường chỉ số.

Game Modes

  • Chế độ PvE: Các trận chiến được set up sẵn giúp các Hunter nhận thêm phần thưởng xứng đáng.
  • Chế độ PvP: Guild được phát triển như một cộng đồng bền vững nơi người chơi có thể tương tác, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia các trận chiến như một đội.

Arena

  • 1vs1: Người chơi sử dụng kỹ năng của mình để chiến đấu với các Hunters trong game nhằm trau dồi thêm kỹ thuật cho bản thân.
  • 3vs3: Chế độ 3vs3 được thiết kế để khuyến khích người chơi kết nối với bạn bè, và cùng nhau chiến đấu thay vì kết hợp ngẫu nhiên với người lạ.

Token HUT là gì?

HUT là token nền tảng của hệ sinh thái Hunterverse.

Tham gia sự kiện IDO như thế nào?

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào lúc 7:00 PM, ngày 8/4/2022. Để tham gia vào IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model trên NFTb.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Giới thiệu về Hunterverse

Hunterverse là một trò chơi 3D dàn trận chiến thuật tấn công theo lượt dành cho tất cả mọi người. Hunterverse giúp người chơi trải nghiệm thực sự game NFT, và kiếm được thêm lợi nhuận như phần thưởng khi tham gia và đóng góp trong game. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò hunter của Themis, những người chiến đấu trong các trận chiến PvE/ PvP và các cuộc chiến bang hội với sứ mệnh lấy lại kho báu và cai trị vương quốc.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment