HiFi’s MainNet – Trải nghiệm trò chơi điện tử cổ điển

HiFi được sinh ra từ một idea – Làm thế nào để các gamer có thể khai thác giá trị từ lối chơi và đưa chúng ta vượt ra khỏi môi trường chơi game truyền thống để tiến vào một nền kinh tế dựa trên phần thưởng từ game?

Nếu HiFi trao quyền cho người dùng của họ để tạo ra phần thưởng, HiFi sẽ có thể khơi dậy giá trị thực của hệ sinh thái – Gamer, Farmer, Người đầu tư, Người phát triển trò chơi và Gaming studio, là những bên liên quan đến HiFi.

Bây giờ là lúc để trở về tuổi thơ một lần nữa khi lần đầu tiên trải nghiệm các trò chơi điện tử cổ điển được kết hợp vào lĩnh vực Crypto và DeFi. Và tất cả chỉ là bắt đầu!

Nguồn: HiFi

HiFi vui mừng giới thiệu nền tảng HiFi Gaming Society đến cộng đồng của mình.

Nguồn: HiFi

Đây là tài sản điện tử đầu tiên của HiFi và với nỗ lực thúc đẩy các bên liên quan tham gia vào hành trình HIFI lớn hơn thông qua trò chơi để mở khóa nhiều giá trị hơn.

Lịch trình ra mắt

  • 30/7 – Bắt đầu bằng việc kích hoạt dịch vụ PLAY cho phép người dùng stake để chơi game. 
  • 6/8 – Tiếp theo, HiFi dự định ra mắt dịch vụ EARN để cho phép người chơi bắt đầu tích lũy phần thưởng cho game của họ. 
  • 13/8 – Tuần tiếp theo tập trung vào việc phân phối BOOST để cho phép người dùng tăng tốc phần thưởng của họ.

Tầm nhìn tương lai

Sau khi các dịch vụ PLAY, EARN và BOOST được khởi chạy và ổn định, HiFi kỳ vọng sẽ có động lực bắt đầu chiến lược video của mình trong Quý 3. HiFi đã bắt đầu lưu trữ các video trên youtube để giúp xác định tầm nhìn sản phẩm, thực hiện các Video AMA và hơn thế nữa!

Bạn có thể mong đợi các buổi đấu giá NFT/thị trường NFT và farm trò chơi NFT của HiFi. Họ sẽ sớm kích hoạt cộng đồng beta đầu tư để giúp thử nghiệm các cải tiến DeFi của mình. NFT được đấu giá của HiFi sẽ đại diện cho membership và avatar cho mỗi người dùng cốt lõi trong nền tảng và hệ sinh thái.

HIFI rất vui mừng về chiến dịch HiFiver của họ trên tinh thần #UNITY để mang cộng đồng của họ bỏ phiếu cho một trò chơi mới hàng tuần. Với những giá trị mà HiFi tạo ra, hy vọng người dùng sẽ hứng thú.

Nguồn: HiFi

Quá trình giới thiệu MainNet

Whitelist hiện có từ chương trình beta của HIFI, với khoảng 200 người chơi có quyền truy cập vào MainNet trước. Nhìn chung, chương trình đã thành công, HIFI đã học được rất nhiều điều. Và họ vẫn muốn tiếp tục học bài học mới trên MainNet.

HIFI sẽ thêm các trò chơi mới hàng tuần kể từ hôm nay! Họ cũng sẽ di chuyển địa chỉ ví trên whitelist của mình để tạo trải nghiệm miễn phí cho người dùng beta.

Sau khi ổn định lối chơi trên MainNet sau khi ra mắt PLAY, EARN, BOOST, HiFi sẽ sử dụng một quy trình tương tự cho phép người dùng từ whitelist vào MainNet. Với khoảng 500 người chơi trong danh sách chờ. Bây giờ, tốc độ có thể tiếp cận người dùng mới tùy thuộc vào quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ như thế nào.

Về HiFi

HiFi sẽ dành nhiều bài viết hơn về bảng điểm cao, thứ hạng, các cuộc thi, phân tích dữ liệu cạnh tranh và cách họ trở thành Youtube của trò chơi. Tất cả trên đây chỉ là mở đầu.

Có rất nhiều sự tăng trưởng thú vị đang diễn ra, đôi khi thật khó để theo kịp! Nếu bạn cần trợ giúp về bất cứ điều gì, hãy liên hệ với HiFi qua telegram hoặc gửi thư.

Tham gia cộng đồng Discord của HiFi.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment