Hex Vanilla – Nghệ sĩ NFT hàng đầu tại NFTb

Thế giới của nghệ sĩ NFT Hex Vanilla

Là một người yêu bánh kếp và siro, nghệ thuật 3D và những chú thỏ, Hex Vanilla không giống như những nghệ sĩ khác. Sự nổi tiếng của Hex Vanilla đã lan rộng kể từ khi bước vào không gian NFT. “Taste the Gains” NFT là một trong những sản phẩm nổi tiếng mà anh đã hợp tác với CoinMarketCap.

Hex Vanilla có phong cách 3D đặc biệt thiên về màu sắc và hình dạng khác nhau để tạo ra một sản phẩm riêng biệt và vui nhộn, mô tả chính xác phong cách của anh ấy là smooth, creamy và silky.

Trong thực tế, Hex Vanilla được công nhận là nghệ sĩ NFT sau nhiều lần hợp tác với CoinMarketCap. Tác phẩm “Taste the Gains” gần đây của anh đã thu hút hơn 21,000 lượt xem và bán hết chỉ trong vòng vài phút.

Hex Vanilla đã có một cuộc trò chuyện chia sẻ về hành trình phát triển của anh cùng giám đốc nghệ thuật của NFTb – Derek Obonga.

Giới thiệu về Hex Vanilla

Hex Vanilla là một nghệ sĩ 3D đến từ Chile và anh có niềm đam mê với bánh kếp và siro từ Santiago. Hex Vanilla đã là một nghệ sĩ gần 15 năm và anh có sự yêu thích đặc biệt đối với những chú thỏ

Có một nền tảng đa dạng bằng cách làm việc với tư cách là nhà tổng quát 3D, một nghệ sĩ mô hình/ retopology, một nghệ sĩ archviz, một nghệ sĩ ánh sáng/ kết xuất và một nghệ sĩ nhiếp ảnh. Hex Vanilla là một người đam mê về thẩm mỹ, đặc biệt là các vật phẩm hoặc địa điểm hàng ngày.

Hành trình trở thành nghệ sĩ NFT

Hex Vanilla đã là một nghệ sĩ CG trong hơn 15 năm và đã tạo ra nhiều sản phẩm trước khi NFTs thành trend. Anh đã bắt đầu khám phá không gian tiền mã hóa về DeFi trong lần đầu nghe đến NFT.

Hex kinh doanh về tác phẩm 3D, do đó anh luôn hoạt động tại Instagram, cộng tác với các nghệ sĩ và theo dõi những người tạo ra xu hướng (như @Beeple). Sau khi Hex thấy được những gì mà Beeple đã làm được với tác phẩm “First 5000 Day piece”, anh đã bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực NFT.

Khi nói đến công việc, tôi tạo ra những thứ mới lạ dưới góc nhìn của mình. Tôi được truyền cảm hứng khá nhiều từ mọi thứ theo một cách gián tiếp. Nếu tôi nhìn thấy một chú chó dễ thương trên đường phố, tôi hiếm khi tạo ra một nhân vật như thế. Tôi sẽ chú ý đến hành động hoặc mũi của chú chó sáng bóng thế nào,… Và sau đó, tôi sẽ tạo một tác phẩm để nhắc nhở tôi về bất kỳ chi tiết nổi bật nào trong số đó.

Hex Vanilla

Hex Vanilla chọn NFTb vì anh đã sử dụng nhiều dApp trên BNB chain. Do đó, Hex đã tìm kiếm một nền tảng để anh có thể tải lên các tác phẩm NFT của mình và Ethereum không phải là lựa chọn phù hợp nhất với anh do phí gas rất cao. NFTb là nền tảng khá mới khi Hex tham gia nhưng anh nhận ra được sự chuyên nghiệp của team phát triển. Các tác phẩm của Hex tại NFTb nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, do đó anh đã quyết định chọn NFTb.

Động lực giúp Hex Vanilla hợp tác với CoinMarketCap cho đến hiện tại

Do không phải là nghệ sĩ NFT nổi tiếng trước đó, Hex Vanilla đã rất ngạc nhiên và vui vì được hợp tác với CoinMarketCap và NFTb. Hex Vanilla đã hợp tác với một số dự án BNBChain trước khi tạo ra các sản phẩm NFTs.

Thách thức lớn nhất của Hex Vanilla là những tác phẩm NFT về giáng sinh và năm mới, do chúng có quá nhiều chi tiết hỏ như: tuyết, pháo hoa, bóng bay, hộp quà, người tuyết,… Các tác phẩm phải chỉnh sửa rất nhiều lần mới có thể hoàn chỉnh trước khi ra mắt cộng đồng.

Bật mí về cái tên Hex Vanilla

Bí mật phía sau cái tên Hex Vanilla là mọi người có thể gọi anh là Hex hoặc Vanilla. Hex là hệ số đếm thập lục phân và p Vanilla là phong cách làm việc của anh.

Top 5 sản phẩm NFTs của Hex Vanilla

Dự án có nhiều thử thách nhất đối với Hex Vanilla

Trong một chiến dịch quảng cáo tại Canada, khách hàng đã yêu cầu một ổ bánh mình thực tế. Hex đã phải scan các tiểu tiết 3D của ổ bánh mì từ Canada – đây việc mà Hex chưa từng thực hiện trước đây.

Do chỉ có duy nhất một ổ bánh mì, Hex buộc phải hoàn thành các phẩm một cách nhanh chóng và anh phải làm việc trong phòng đông lạnh. Sau khi scan xong các tiểu tiết 3D, Hex đã dành thêm vài giờ để làm những chi tiết nhỏ hơn nữa để tác phẩm được hoàn thiện một cách tốt nhất, đúng ý của khách hàng.

Những dự định trong tương lai của Hex Vanilla

Hex là một nghệ sĩ 1/1, tác phẩm nổi tiếng nhất của anh là CZ Bull trên NFTb và đây cũng là tác phẩm yêu thích của Hex do đó là sự hợp tác giữa Hex và cha của anh. Hex đang thực hiện những “mảnh ghép” mới và những bộ sưu tập mới để ra mắt cộng đồng NFTb trong tương lai. Cùng chờ đón những tác phẩm sắp tới của Hex nhé!

Twitter
Instagram
Telegram
NFTb

Giới thiệu về NFTb 

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm. 

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital. Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment