Giao thức khởi chạy Starter phát triển trên Polygon Network

Đây là một tin vui khi Starter đã sử dụng cross-chain khởi chạy trên blockchain Polygon.

Được ra mắt để giải quyết một số thiếu sót của Ethereum, Polygon đang hoạt động tốt hơn với thành công vượt trội. Hệ thống đa chuỗi kết hợp những hiệu ứng mạng tốt nhất của Ethereum với các khía cạnh của blockchain có chủ quyền vào một bộ tính năng hấp dẫn. Được tạo bởi các nhà phát triển và dành cho các nhà phát triển.

Một hướng đi mới cho Starter? 

Starter được biết là phát triển mạnh, luôn đổi mới không ngừng. Trong một thời gian dài, họ đã cố gắng đưa các IDO do cộng đồng bình chọn và có kiểm duyệt cho nhiều blockchains. Polygon chỉ là sự khởi đầu và tất nhiên, Starter sẽ tồn tại trên bảy blockchain và cung cấp IDO cho tất cả chúng. 

Starter tập trung vào cộng đồng vì phản ánh rõ nhất ở chi phí tương đối thấp để được quyền tham gia IDO và các tùy chọn phân bổ đảm bảo. Điều này giúp cho các thành viên Starter tiếp tục ủng hộ và stake token để nhận thưởng. Starter bắt đầu hành trình của mình trên Polygon bằng cách thông báo quan hệ đối tác với một trong những DEX hàng đầu là QuickSwap. Họ cũng sẽ hợp tác tạo ra QuickStart, một sáng kiến ​​hợp tác cung cấp tiện ích mới cho những người nắm giữ $QUICK và $START. Đó là một bệ phóng sáng tạo mới cho Polygon. 

Chính sự cân bằng giữa khao khát phát triển và các giá trị cộng đồng cốt lõi của Polygon đã làm cho Starter trở nên độc đáo. Với suy nghĩ luôn trung thành với các giá trị cộng đồng và đi đầu sự đổi mới, việc chuyển sang cross-chain của Starter là điều không thể tránh khỏi. Bởi vì họ mong muốn mang đến những dự án tốt nhất cho cộng đồng và cung cấp cho họ các tool (công cụ) để tận dụng tối đa những cơ hội này. Đồng thời liên tục nâng cao các game như một sự hiện diện trong lĩnh vực crypto.

Tại sao lại là Polygon? 

Mặc dù Ethereum được coi là nền tảng phát triển blockchain chính, nhưng nó vẫn có những hạn chế lớn. Polygon là một giao thức và framework (các đoạn code đã được viết sẵn, cấu thành nên một bộ khung) để xây dựng và kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum, biến Ethereum thành một hệ thống đa chuỗi một cách hiệu quả (đây là lý do tại sao nó được gọi là mạng lưới blockchain của Ethereum). 

Polygon là câu trả lời cho nhiều vấn đề chủ yếu của các hệ thống chuỗi đơn và đã giải quyết chúng bằng các tính năng liên kết chặt chẽ với tầm nhìn và mục tiêu của Starter.

Một số tính năng này bao gồm: 

  • Triển khai one-click để thiết lập trước các mạng blockchain. 
  • Một tập hợp các mô-đun đang phát triển để phát triển các mạng tùy thích. 
  • Giao thức tương tác để trao đổi thông tin bất kỳ giữa Ethereum và các mạng blockchain khác. 
  • Mô-đun và tùy chọn “Security as a Service ” (SECaaSmột giải pháp bảo mật đám mây với chi phí hợp lý, cập nhật các tính năng chuyên môn cao)
  • Các mô-đun bộ điều hợp cho phép khả năng tương tác có sẵn trên các mạng blockchain

Sự phát triển rộng rãi của Polygon theo một số cách phản ánh được việc Starter đã cung cấp cho các trader một tool công khai và mạnh mẽ, đó là mạng lưới và cộng đồng. Đây là những điều khiến Polygon trở thành phương tiện lý tưởng cho quá trình chuyển đổi sang đa chuỗi của Starter.

Làm thế nào thấy START trên Polygon? 

Dưới đây là các cách để giúp bạn tìm thấy START trong hệ sinh thái Polygon. 

Mua START trên QuickSwap

Token START trên PolygonScan 

Biểu đồ QUICK – START trên Quickchart.

Làm thế nào để sử dụng Bridge 2-way để chuyển START từ BSC sang Polygon?

Chuyển token START từ BSC sang Polygon cực kỳ dễ dàng. Starter đã tận dụng mạng AnySwap hay Multichain.xyz để mang lại trải nghiệm liền mạch cho cộng đồng. 

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để bắt đầu. 

Truy cập bridge (cầu nối) token START trên AnySwap 

Kết nối ví MetaMask với Polygon tại đây 

Thực hiện Cross Chain Deposit (gửi cross-chain) như hình bên dưới:

Về Starter 

Nền tảng presale (còn gọi là Pre-Ico – hình thức huy động vốn từ việc bán token, TRƯỚC khi bán ICO) token cộng đồng số 1 và có công nghệ tiên tiến nhất cho Polygon và Binance Smart Chain START.

Về Polygon 

Polygon là nền tảng đầu tiên có cấu trúc tốt, dễ sử dụng để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuông mô-đun, framework linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Secured Chain như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium,… và chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 400 Dapps, khoảng 250 triệu txn và hơn 1,4 triệu người dùng duy nhất. 

Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum, bạn đã là nhà phát triển Polygon! Hãy bắt đầu tận dụng txn tốc độ cao và an toàn của Polygon cho Dapp của bạn tại đây nhé!

Nhóm thảo luận Polygon Việt Nam

Nguồn: Polygon

Theo dõi Telegram và Facebook Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain.

Nhóm thảo luận Bitcoincuatoi: Nhóm Telegram | Nhóm Facebook

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment