SpiritSwap giới thiệu tính năng Zapping mang tên SpiritZap

Như bạn đã biết, Spirit đang xây dựng tất cả các block cần thiết để trở thành một DAO, phát triển inSPIRIT và khởi chạy lottery (xổ số). Đừng quên rằng limit order (lệnh giới hạn) cũng đang được phát triển như một tính năng nhỏ hơn, cùng với một số tính năng rất thú vị khác mà Spirit chưa thể tiết lộ ngay bây giờ. 

Tuy nhiên, có thể nói là zapping của họ đã sẵn sàng hoạt động và sẽ có sẵn trong “Trade” ngay lập tức! 

Zap là gì? 

TL; DR: Zap làm cho quá trình tạo LP kéo dài trở nên đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột (ZAP!). 

Zapping sẽ cho phép người dùng swap (hoán đổi) ngay lập tức SPIRIT, FTM và USDC thành 15 LP phổ biến nhất mà không cần swap lấy số tiền cần thiết để tạo cặp. 

“Thanh khoản có thể di chuyển theo bất kỳ cách nào bạn muốn”. – Thanos 

Thay vì phải tốn thêm phí giao dịch để thanh lý token, mua token mới và thêm các token này làm thanh khoản, chức năng zap sẽ thực hiện tất cả những điều này một cách tự động, chỉ trong một cú nhấp chuột! 

Với Zap, bạn có thể làm được gì? 

Hiện tại, bạn có thể tăng tốc theo cả hai hướng. Bạn không chỉ có thể hoán đổi từ một token duy nhất sang LP (ví dụ: FTM thành SPIRIT-DAI LP), mà còn có thể loại bỏ thanh khoản và chuyển đổi LP thành một token duy nhất. 

Phí và slippage (trượt giá

Phí duy nhất hiện nay là phí trao đổi tiêu chuẩn 0,3% cho việc swap các token. Phí gas không đáng kể như thường lệ (< 0,01 USD ) nhờ vào cơ sở hạ tầng mạng tuyệt vời và thông lượng hoàn hảo của Fantom. 

Mức trượt giá hiện được mã hóa cứng 1% và không thể thay đổi. 

Triển khai Zap trong tương lai

Việc triển khai zapping là một bước tiến tới một tương lai DeFi hợp lý hơn. Spirit có kế hoạch xây dựng dựa trên điều này trong những ngày và tuần tới, thêm nhiều token và tùy chọn LP, cũng như nhiều chức năng hơn cho quy trình zap. 

Hãy theo dõi SpiritSwap trên Medium và các kênh khác để cập nhật những tin tức mới nhất! 

Nguồn: SpiritSwap

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment