NFTb x GemUni – Ra mắt các NFT độc quyền

NFTb mới đây đã phát thông báo về sự kiện hợp tác với GemUni – một nền tảng game phi tập trung với cơ chế play-to-earn. GemUni tập hợp các game đơn giản và vui nhộn phù hợp với nhu cầu giải trí của mỗi người, giúp mọi người có thể vừa chơi vừa kiếm tiền theo một cách dễ dàng nhất.

Các nhà phát triển khi hợp tác cùng GemUni sẽ có một nền tảng giúp họ bán hoặc cho thuê trò chơi của chính mình từ đó đem về lợi nhuận thông qua cơ chế play-to-earn.

Để bắt đầu chơi các trò chơi trong GemUni, người chơi cần phải có GENI Pass NFT – NFT có vai trò như thẻ thành viên của bạn trong nền tảng GemUni. Có 5 cấp độ vượt qua GENI, mỗi cấp độ tạo ra một số lượng vé khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để tham gia vào các chế độ Luyện tập, PVP và PVE.

Cái bắt tay của NFTb và GemUni sẽ giúp chủ sở hữu NFT có thể quản lý tài sản xuyên chuỗi đồng thời tiếp cận đến các cơ hội rộng lớn hơn trong không gian DeFi.

Mục đích của việc hợp tác

NFTb Launch là một NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và nhà sáng tạo khởi chạy NFT của họ trên Binance Smart Chain, theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Thông qua NFTb Launch, NFTb và GemUni có thể cùng nhau phát triển hệ sinh thái game online trên BSC. Trong tương lai, các NFT của GemUni sẽ được giao dịch trên thị trường NFTb Gaming. 

Giới thiệu về NFTb Labs

Mục đích ra đời của NFTb Labs nhằm hợp tác giúp đỡ và đầu tư vào các nhóm cùng với những dự án đặc biệt, những người đang xây dựng nên các bộ sưu tập NFT thú vị và cơ sở hạ tầng tiếp theo.

  • Marketing và Phát triển: Việc hợp tác với đội ngũ NFTb sẽ giúp dự án mở rộng hệ sinh thái cũng như phát triển nó lên một tầm cao mới.
  • DeFi as a Service: NFTb cung cấp một bộ công cụ DeFi và NFT bao gồm Launchpad, nền tảng DeFi và thị trường NFT giúp các đối tác có được hỗ trợ tốt nhất.
  • Tích hợp token NFTB và hệ sinh thái: Các dự án do NFTb Labs đầu tư sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhóm phát triển để tìm ra những cách sáng tạo mới nhằm tích hợp được token NFTB vào nền tảng.

Giới thiệu về GemUni

GemUni là một nền tảng game phi tập trung với cơ chế play-to-earn. GemUni tập hợp các game đơn giản và vui nhộn phù hợp với nhu cầu giải trí của mỗi người, giúp mọi người có thể vừa chơi vừa kiếm tiền theo một cách dễ dàng nhất.

Người dùng có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn trong thời gian chơi ngắn nhưng vẫn kiếm được thu nhập đáng kể thông qua phần thưởng từ nền tảng trò chơi hay giao dịch GENI Pass.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment